หนังเอเชีย เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย เรื่อง Jurassic World Dominion จากยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส รวมทั้งแอมบลิน เอนเตอร์เทนเมนต์ ขับคลื่อนแฟรนไชส์ที่มีมูลค่ากว่า 5 พันล้านดอลลาร์ ให้ไปสู่ดินแดนที่ท้าและไม่มีคนไหนกันรู้จัก เสนอไดโนเสาร์ที่ไม่เคยมองเห็นมาก่อน พร้อมด้วยแอ็คชั่นสุดสนุก แล้วก็วิชวลเอฟเฟกต์ใหม่อันน่าทึ่ง ภาพยนตร์มีกลุ่มผู้แสดงใหม่มาร่วมงานเป็น เดอวันดา ไวส์ (She’s Gotta Have It), ผู้ได้รับเสนอชื่อรางวัลเอ็มมี่ มาโมมอง แอทชี (Archive 81), ดิศาสนาเชน ลัคแมน (Agents of S.H.I.E.L.D.), สก็อตต์ เฮซ (Minari) และก็แคมป์เบลล์ สก็อตต์ (The Amazing Spider-Man 2). ผู้แสดงกลุ่มเดิมที่กลับมาร่วมงาน มี บีดี หว่อง ในบท ดร.เฮนรี่ วู, จัสติส สมิธ ในบท แฟรงคลิน เว็บไซต์บ์ และก็ แดเนียลลา พีเนดา ในบท ดร. ซีอา รอดดริเกซ รวมทั้งโอมาร์ ไซ ในบทกางร์ปรี่ แซมเบเน

Jurassic World Dominion หนังเอเชีย กำกับการแสดงโดย วัวลิน เทรวอร์โรว์ ผู้ซึ่งนำ Jurassic World ในปี 2015 ไปสู่แนวทางการทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ที่ทำงานทั่วทั้งโลกที่ 1.7 พันล้านดอลลาร์ บทภาพยนตร์เขียนโดย เอมิลี คาร์ไมเคิล และก็วัวลิน เทรวอร์โรว์ จากเค้าเรื่องโดย เดเร็ค คอนนอลลี รวมทั้ง วัวลิน เทรวอร์โรว์ ผลิตขึ้นจากค้างแรกเตอร์โดย ไมเคิล ไครช์ตัน อำนวยการสร้างโดย แฟรงค์ มาร์แชล p.g.a, แพทริค ครอคอยว์ลีย์ p.g.a. ดำเนินงานสร้างโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก, อเล็กซานดรา เดอร์บี้ไชร์ และก็วัวลิน เทรวอร์โรว์ Jurassic World Dominion เสนอโดย ยูนิเวอร์แซล พิคพบร์ส, แอมบลิน เอนเตอร์เทนเมนต์ ร่วมกับเพอร์เฟ็กต์ เวิลด์ พิคพบร์ส รวมทั้ง วัวลิน เทรวอร์โรว์ ฟิล์มถ่ายรูป

หนังเอเชีย The Martian The Martian

หนังเอเชีย ฟื้นขึ้น 140 ล้านไมล์ สำหรับผู้พอใจภาพยนตร์แนวไซไฟ ภาพยนตร์ประเด็นนี้จะพาคุณไปสู่กรรมวิธีการเอาชีวิตรอดบนดาวอังคารแล้วก็หาทางกลับสู่โลก บอกเล่าเรื่องราวของนักบินอวกาศของ NASA ที่ติดอยู่บนดาวอังคารเพียงผู้เดียวเนื่องมาจากลมพายุลูกใหญ่ และก็สหายร่วมกลุ่มของเขากลับมายังโลก นึกว่าตายไปแล้ว เลยได้กลับมายังโลกอีก เลยใช้ความสามารถเอาชีวิตรอดและก็ส่งข้อความจากดาวอังคาร

ทหารที่อนาคต ด้วยงบประมาณการสร้าง 56 เหรียญสหรัฐ ล้านภาพยนตร์แอ็คชั่นประเทศฮ่องกงหัวข้อนี้เป็นตัวอย่างที่ดีของ ‘รอ’ ฉันเกือบจะรอคอยไม่ไหวที่จะมองเห็นมัน!

แต่ พวกเขาเผยแบบอย่างไวรัลของภาพยนตร์ประเด็นนี้ในธันวาคม พุทธศักราช 2021 ซึ่งทำให้เห็นว่าพวกเขาจะเข้าฉายในปี พุทธศักราช 2022พวกเขาจะตั้งค่า ภาพยนตร์ไซไฟประเด็นนี้ในปี 2055 รวมทั้งติดตามหน่วยงานทางด้านทหาร ในทางตรงกันข้าม Ng Yuen-fai ดูแลภาพยนตร์ที่แสดงนำโดย Louis Koo, Sean Lau, Tse Kwan-ho, Philip Keung แล้วก็ Nick Cheung

A Story of Yonosuke (2013) หนังเอเชีย ภาพยนตร์นี้มีความยาวแทบสามชั่วโมง เมื่อดูแบบอย่างพวกเราบางทีอาจมีความคิดว่าเรื่องราวเกี่ยวกับโยโนะสุเกะนั้นมองไม่เห็นจะน่าดึงดูดที่ไหน ชายหนุ่มเค้าหน้าตรงไปตรงมาลีลาบื้อๆเป็นไปไม่ได้อยู่ในความพึงพอใจใครกันแน่ได้อยู่แล้ว ซึ่งมันก็บางครั้งอาจจะจริงโดยเหตุนั้น แต่ว่าเมื่อเรื่องของเขาจบลง ความนึกถึงของพวกเรากลับเริ่มดำเนินงาน

โยโกไม่ชิ โยโนะสุเกะ เด็กวัยรุ่นที่ย้ายจากคิวยกมาเรียนในเมืองโตเกียว หากแม้เขาจะมองทึ่มๆอยู่บ้าง แต่ว่ามีจุดเด่นที่เป็นคนมองโลกในทางบวก การจากบ้านไกลมิได้สร้างความหม่นหมองหนักท้องนาเยอะแค่ไหน เพราะเหตุว่าเพียงแค่ไม่นานเขาก็หาคู่หูได้ ถึงจะมีอยู่นับนิ้วก็เถิด แล้วสายน้ำที่ชีวิตของเขาก็เริ่มขึ้น ตลอดเวลาการเล่าเรียน พวกเราจะได้มองเห็นชีวิตของโยโนะสุเกะและก็เพื่อนฝูงหมุนเวียนหมุนวนไปเรื่อยเพื่อนฝูงคนนั้นทำคนนี้ท้อง เพื่อนพ้องคนนั้นพึ่งมารู้ว่าถูกใจเพศเดียวกัน ตนเองไปหลงเสน่ห์สาวใหญ่แล้วไม่เคยรู้จะต้องทำยังไง

“SATAN’S SLAVES” ชื่อไทย “สักครู่แม่ลากไปตกนรก” เกิดเรื่องราวของ “รินี่” ที่จะต้องเผชิญกับเรื่องราวสยองขวัญข้างในครอบครัวของคุณ เมื่อแม่ของคุณนั้นได้เสียชีวิตไปอย่างปัญหา ทั้งยังคุณแล้วก็คนภายในครอบครัวพากเพียรแสวงหามูลเหตุเสียชีวิตในคราวนี้ ก่อนที่จะนำพาไปสู่เหตุสุดสยดสยองรวมทั้งพยาบาท เมื่อแม่ของคุณนั้นกลับมาจากความตาย ก่อนที่จะทำให้ครอบครัวจำเป็นต้องเผชิญกับเรื่องราวความน่าสะพรึงกลัวต่างๆเยอะมาก

Zombie Detective (2020) หนังเอเชีย นี่เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีซอมบี้คอมาดี้เรื่องเดียวจากเชื้อสาย K-zombie โดยประเด็นนี้เล่าถึงซอมบี้จำอะไรไม่ค่อยได้ที่เริ่มชีวิตของเขาในฐานะ “มนุษย์” อีกที ด้วยการใส่หน้าที่เป็น คิมมูยอง นักสืบเอกชน รวมทั้งเมื่อเขาเริ่มไขคดี เขาก็ได้ศึกษาค้นพบเรื่องราวในสมัยก่อนของตัวเอง แล้วก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจาก กงชอนจี สมัยก่อนผู้สื่อข่าวที่เขาว่าจ้างให้เป็นผู้ช่วย แล้วก็รู้เรื่องรู้ราวลับของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก่อนที่จะทั้งคู่จะหลงรักกันท้ายที่สุด

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เรื่องย่อ: ซีรีส์ ประเทศเกาหลี โดย Netflix ที่น่าดึงดูดมากมายๆตั้งแต่ต้นปี 2022 เรื่อง มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงกรุ๊ปเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ในสถานที่เรียนท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ และก็จำเป็นต้องร่วมกันต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ผลิตขึ้นมาจากเว็บไซต์

ตูนเรื่องดังของจูป่ากึน ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น “นิยายภาพซอมบี้สไตล์ประเทศเกาหลี” ที่ใส่จินตนาการลงไปแบบสุดทาง เค้าเรื่องน่าติดตาม และก็มีเนื้อหาที่ประณีต พลาดดูมิได้ทั้งยังภาพสุดน่ากลัวของเด็กนักเรียนที่ติดโรคเชื้อไวรัสซอมบี้ปัญหา แล้วก็ฉากแอคชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆของสถานที่เรียน แถมซีรีส์หัวข้อนี้จะสร้างความสะดุดตาให้กับดาราดาวรุ่งไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นยุยงนเฉลียงยอง, พัคจีองค์การอนามัยโลก, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, สหภาพยุโรปมี รวมทั้งอิมแจฮยอก

My Boss My Hero (2001) สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ เรื่องย่อ MyBoss MyHero (2001) สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ ภาค1 ในฐานะลูกพี่ของกลุ่มเล็กๆเคย์ มองเคยชิน ยังคงไปไม่ถึงไหน ด้วยด้วยเหตุว่าระดับปัญญา แล้วก็ความทื่อของเขาในเวลาสิบปีให้หลัง ก็ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยน ยังคงไม่สามารถที่จะเลื่อนชั้นขึ้นยิ่งใหญ่ได้มากกว่านี้ เพราะว่าความการศึกษาต่ำของเขา

มองเคยชิน จำต้องหันกลับศึกษาต่อตามคำสั่งของลูกพี่ของกลุ่มใหญ่ การกลับไปศึกษาต่อของเขา โดยปลอมตัวเป็นเด็กอายุ 19 แล้วก็บากบั่นประพฤติให้ราวกับเด็กหนุ่มสาว ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก เมื่ออาจารย์และก็สหายเด็กนักเรียนที่อายุน้อยกว่าเขาร่วมสิบปีรุมแกล้ง และก็รุกรามความสงบสุขของเขา ดูซิน เริ่มมองเห็นว่ามีการโกงกินเกิดขึ้นในสถานที่เรียน

Chungking Express (1994) หนังกล่าวถึงสองตำรวจชายหนุ่มที่ถูกเรียกชื่อเป็นเลขรหัส ที่เพิ่งจะโดนแฟนเลิก ปรารถนาหาใครสักคนที่จะคลายความว้าเหว่ ทั้งยังโทรไปคุยกับเพื่อนฝูงยุคประถม คุยกับสิ่งของที่อยู่ในบ้าน หนังอบอวลไปด้วยบรรยากาศประเทศฮ่องกงสมัยเก่าที่ดูแล้วคลาสสิกอย่างมาก เสนอแนะให้มองเรื่อง In The Mood For Love จากผู้กำกับผู้เดียวกันที่เหงาหงอยไม่แพ้กันเลยจ๊ะ

The Way Home

คิดออกว่าหัวข้อนี้มองตอนยุคเด็กๆขนาดมองตอนเด็กนะในตอนนั้นยังร้องไห้ไม่หยุดเลย มองจำนวนกี่ครั้งก็ร้องทุกหน มันซึมเซามากมายกก เกิดเรื่องราวที่สะท้อนภาพความเกี่ยวพัน ระหว่างหลานชายวัย 7 ขวบ กับยาย วัย 77 ปี ที่จำเป็นต้องมาดำรงชีวิตด้วยกันในบ้านป่าซึ่งไกลห่างจากความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งในตอนแรกเด็กคนนี้ไม่ยินยอมเปิดใจรับคุณยายเลย เนื่องจากว่ายาทั้งที่ยังไม่ตายใบ้ ข้างหลังค่อม เขารู้สึกว่ากับเขามิได้แน่นอนแม้กระนั้นยายผู้ชรา ผอมบางซีดเผือด ข้างหลังค่อมคู้ และก็ไม่สามารถพูดได้ แต่ว่าก็มานะติดต่อเอาอกเอาใจหลานตลอด จนกระทั่งทำให้เด็กคนนี้เริ่มเปิดใจ คนใดต้องการร้องไห้ก็ไปดูประเด็นนี้เลยจ๊ะ ยืนยันตาบวมแน่ๆ

Sweet Home (2020)ถึงแม้ประเด็นนี้จะไม่ใช่ซีรีส์ประเทศเกาหลีเชื้อสายซอมบี้แบบจัดหนักจัดเต็มนัก แม้กระนั้นการต่อกรกับอสูรกายก็ทำให้พวกเราสะท้านได้เช่นกัน ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ถูกทำรวมทั้งปรับปรุงมาจากเว็บไซต์ตูน โปรแกรมโกงสล็อต โดยบอกเล่าเรื่องราวของเด็กนักเรียนชายที่ชื่อ ชาฮยอนซู ซึ่งพบว่าตนเองอยู่ท่ามกลางหายนะภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ทเมนต์ที่ผู้คนติดโรคแล้วจะเปลี่ยนเป็นอสูรกาย ซึ่งโน่นทำให้เขารวมทั้งผู้เช่าที่เหลือต้องหาทางเอาชีวิตรอดไปทันทีทันใด เว้นเสียแต่ผู้แสดงนำฝ่ายที่ก็ดี งานสเปเชียลเอฟเฟกต์ก็ดีเลิศมากมายเหมือนกัน

คุ้นชินอุลตร้าแมน

ฮิเดอากิ อันโนะ หนังเอเชีย เพิ่มชีวิตใหม่ให้กับแฟรนไชส์ในตำนานอีกเกมหนึ่ง แม้กระนั้น ภายหลังจากความเพียรพยายามของเขากับ Shin Godzilla ท้ายที่สุดเขาก็สำเร็จ Evangelion ตรีภาคของเขาท้ายที่สุดคุ้นชินจิ ฮิกุจิ จะดูแลภาพยนตร์หัวข้อนี้ เขาดำเนินงานร่วมกับตำนานของ Evangelion มาตั้งแต่ Gunbuster ในปี 1988

The Con Artistsการรวมตัวของกลุ่มขโมยที่มีความถนัดสำหรับเพื่อการโจรกรรมระดับวิธีระดับสูง ที่มากไปด้วยประสบการณ์ และก็มีเป้าหมายที่จะลักขโมย 150,000 ล้านวอน ที่ซุกซ่อนอยู่ในศุลกากรประจำอินชอน โดยมีเวลาแค่ 40 นาทีเพียงแค่นั้นสำหรับเพื่อการโจรกรรมคราวนี้

Leverageเมื่อยอดเยี่ยมนักคิดแผน รวมกลุ่มพีคที่แสบสุดๆจากทุกแวดวงมาเพื่อเปิดโปงผู้มีอิทธิพลเบื้องหน้าเบื้องหลังการคดโกงครั้งใหญ่

The Playerกลุ่มมิจฉาชีพที่เก่งกันคนละด้านมารวมตัวเพื่อมาทำภารกิจด้วยกัน โดยการนำของที่ถูกหลบซ่อนไว้มาคืนในที่ๆน่าจะอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *