ศัลยกรรมตัดหน้าอก คืนความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตให้กับคุณ

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

ศัลยกรรมตัดหน้าอก การเปลี่ยนจากผู้หญิงเป็นเพศผู้มักจำต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมและก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของสตรีที่อยากได้เป็นเพศชายด้วยเหตุว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากเพิ่มขึ้น

Contents

Table of Contents

ศัลยกรรมตัดหน้าอก วิธีการที่ค่อนข้างจะยุ่งยาก

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

ด้วยเหตุนั้นในผู้ที่อยากได้เป็นเพศชายชอบเลือกที่จะทำปาดหน้าอกออกก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจผ่าตัดของลับ การผ่าตัดเต้านมหญิง ที่อยากได้เป็นเพศชาย มีการตัดส่วนของเนื้อเต้านมออกโดยบางทีอาจร่วมกับการจัดตำแหน่งจุกนมใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควรในบางรายโดยปกติผู้ที่อยากผ่าตัดชอบสวมผ้าพันทรวงอกมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานการใส่ผ้ารัดอกมีจุดเด่นจะมีผลให้ผิวหนังรอบๆอกไม่หย่อนยานทำให้การผ่าตัดสามารถเลือกเคล็ดลับที่ง่ายได้แต่ว่าถ้าหากเต้านมมีขนาดใหญ่มากมายแล้วก็หย่อนยานมากมายอาจจะจำเป็นต้องใช้

แนวทางที่จำต้องตัดผิวหนังเพิ่มผลออกมาสวยสดงดงามที่สุดศัลยกรรมชิงอกปัญหากวนโอ๊ยเรื่องขนาดอก มีผลต่อความแน่ใจและก็การใช้ชีวิตประจำวันอย่างใหญ่โต การผ่าตัดเต้านมออก ศัลยกรรมตัดหน้าอก เพื่อทำเต้านมให้มีลักษณะเสมือนอกผู้ชายเยอะที่สุด แม้กระนั้นยังคงความรู้สึกไว้ให้เหมือนเช่นเคย รวมถึงการตกแต่งจุกนมรวมทั้งปานนมให้มีขนาดเล็กลงและก็อยู่ในตำแหน่งที่สมควรแบบผู้ชาย คืนความเชื่อมั่นสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตให้กับคุณ

การปาดหน้าอกแปลงจากหญิงเป็นชาย

ศัลยแพทย์จะตัดเนื้อเต้านมแล้วก็ผิวหนังส่วนเกินออก ให้แบนราบลงชนิดเดียวกันกับทรวงอกเพศชาย แล้วปรับปรุงแก้ไขจุกนมและก็ปานนม ให้มีขนาดแล้วก็รูปร่างที่สมควรเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลทำให้ส่วนการรับทราบความรู้สึกบริเวณศีรษะนมอาจมีความรู้สึกที่ต่ำลง ขึ้นกับกรรมวิธีการผ่าตัดของศัลยแพทย์ที่ทำงานผ่าตัด การชิงอกหรือเต้านม สามารถทำเป็นหลายแนวทาง

การเตรียมความพร้อมของร่างกาย

การเตรียมความพร้อมของร่างกายเป็นเรื่องจำเป็น ถึงแม้บางบุคคลจะปล่อยปละละเลยไป สำหรับผู้ที่ศัลยกรรมโดยการใช้ยาชาเฉพาะจุดบางครั้งอาจจะมิได้มีขั้นตอนสำหรับเพื่อการเตรียมความพร้อมที่สลับซับซ้อนมากมายนะครับ แค่เพียงงดเว้นยาหรือวิตามินบางตัวก่อน 1-2 อาทิตย์ หรืองดเว้นทำหัตถการต่างๆดังที่หมอเสนอแนะแนวทางสำหรับการผ่าตัดอกให้แบนราบแบบเพศชาย การจะเลือกใช้เคล็ดวิธีไหน ขึ้นกับขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของเต้านม ซึ่งหมอศัลยกรรมตกแต่งดวงใจ

มีวิธีการการผ่าตัดเต้านมให้เป็นชายอยู่ 3 เคล็ดวิธี ดังต่อไปนี้

การผ่าตัดเต้านมออกนั้นเป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาทที่เลี้ยงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้ได้ เนื่องจากเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆ เมื่อตัดเต้านมออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกตัดทิ้งไปด้วย ฉะนั้นจุกนมจะมีความรู้สึกลดน้อยลงอย่างแจ่มแจ้ง แต่ว่าบางรายบางทีอาจจะรู้สึกเพิ่มมากขึ้นได้บ้าง โดยเมื่อเทียบกับก่อนที่จะมีการผ่าตัดรายที่ผ่าตัดปานนมก็จะมีความรู้สึกเหมือนกันกับหนังที่อก แม้กระนั้นมีความรู้สึกต่อการกระตุ้นทางเพศน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนของจุกนมในบางราย บางครั้งก็อาจจะจำต้องแก้ไขให้มองเล็กลง เพื่อกับขนาดเต้านมที่เล็กลง

วิธีผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว ยู (U- Scar)

เหมาะกับเต้านมขนาดเล็ก คัพเอ รวมทั้งผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี ศัลยแพทย์จะเปิดแผลอยู่ที่ปานนม รูปตัวยู เคล็ดลับอย่างงี้จะได้เกียรติอกแบนราบรวมทั้งยังคงมี ประสาทความรู้สึกอย่างเดิม ดังรูปที่ 1 ช่วงเวลาสำหรับการผ่าตัด 1-2 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 2 วัน ตัดไหมข้างหลังผ่าตัด 7 วัน

แนวทางผ่าตัดเต้านมให้เป็นชาย แผลรูปตัว โอ­ (O – Scar)

เหมาะกับเต้านมขนาดกึ่งกลาง คัฟ บี- ซี มีผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี แล้วก็มีผิวหนังคงเหลืออยู่พอควร โดยศัลยแพทย์จะเลือก เปิดแผลอยู่ที่บริเวณปานนม รูปตัวโอ เพื่อตัดเอาเนื้อนมออกให้หมด พร้อมด้วยตัดผิวหนังส่วนเกินออกบริเวณปานนมแล้วดึงผิวหนังเข้ามาเพื่อเย็บที่ตำแหน่งบริเวณ ปานนม เคล็ดวิธีแบบงี้จะได้เกียรติอกแบนราบรวมยังคงมี ประสาทความรู้สึกอยู่บ้างแม้กระนั้นไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ดังปรากฏในรูปภาพที่ 2 ช่วงเวลาสำหรับในการผ่าตัด 2-3 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 2-3 วัน ตัดไหม 7 คราวหลังผ่าตัด

เคล็ดลับตัดเต้านมให้เป็นชาย แบบย้ายจุกนม (Double Incision Scar)

ในเรื่องที่เต้านมใหญ่และก็หย่อนยานคล้อย ต้องตัดเต้านมออกทั้งผองพร้อมตัดแต่งผิวหนังที่เหลือให้พอดิบพอดีกับอก ตามแนวแผลยาวใต้ราวนมแล้วเย็บแผลให้เนียน ต่อจากนั้น ระบุตำแหน่ง รวมทั้งขนาดของจุกนมที่จะเอามาวางใหม่ แล้วตัดรวมทั้งย้ายจุกนมเดิมมาเย็บติดที่ตำแหน่งที่ระบุ เคล็ดลับอย่างนี้จะได้เกียรติอกใหม่ที่แบนราบ แล้วก็ประสาทความรู้สึกที่ผิวหนังหรือจุกนม อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีได้บ้าง แม้กระนั้นน้อยมาก ดังปรากฏในรูปที่ 3 ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการผ่าตัดราวๆ 3-4 ชั่วโมง พักฟื้นที่โรงหมอ 3 วัน ข้างหลังผ่าตัด 7 วันตัดไหม

การผ่าตัดเต้านมออกนั้น

เป็นได้ยากที่หมอจะเก็บเส้นประสาทที่เลี้ยงจุกนมแล้วก็ปานนมไว้ได้ เนื่องจากเส้นประสาทจะวิ่งผ่านตัวเต้านมเข้ามาจากทางข้างๆ เมื่อตัดเต้านมออกไปแล้วเส้นประสาทย่อมจะถูกตัดทิ้งไปด้วย ฉะนั้นจุกนมจะมีความรู้สึกลดน้อยลงอย่างแจ่มแจ้ง แต่ว่าบางรายบางทีอาจจะรู้สึกเพิ่มมากขึ้นได้บ้าง โดยเมื่อเทียบกับก่อนที่จะมีการผ่าตัดรายที่ผ่าตัดปานนมก็จะมีความรู้สึกเหมือนกันกับหนังที่อก แม้กระนั้นมีความรู้สึกต่อการกระตุ้นทางเพศน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ส่วนของจุกนมในบางราย บางครั้งก็อาจจะจำต้องแก้ไขให้มองเล็กลง เพื่อกับขนาดเต้านมที่เล็กลง

การชิงอกในเพศหญิง หรือ ปาดหน้าอกทอม

เป็นการผ่าตัดเอาเนื้ออกพร้อมปรับขนาดของจุกนมรวมทั้งปานนม ให้มีลักษณะราวกับทรวงอกตามธรรมชาติในเพศชาย ซึ่งการผ่าปาดหน้าอกเพศหญิง หรือ ปาดหน้าอกทอม ยังเป็นลำดับแรกของการเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ในเรื่องที่ต้องการมีความต้องการที่จะชิงอก ตัดนม ผู้เจ็บป่วยต้องเข้ารับการวัดรวมทั้งได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านก่อนถึงจะสามารถเข้ารับการปาดหน้าอกได้ เนื่องมาจากเป็นการผ่าตัดที่ไม่อาจจะย้อนกลับไปได้

ตัดเต้านม เพิ่มความเป็นผู้ชาย

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

การตัดเต้านมออกเป็นแนวทางที่ช่วยยุติปัญหาอย่างยั่งยืนทำให้มีความเชื่อมั่นและมั่นใจสำหรับในการดำรงชีวิตทุกวันมากขึ้นไม่ต้องอึดอัดจากการใส่สเตย์รัดทรวงอกก็เป็นกรรมวิธีการแรกของทรานส์แมนที่กำลังจะก้าวไปสู่การเปลี่ยนเพศเป็นชายที่เพอร์เฟ็ค
ศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก ชิงอกไขปัญหาการขาดความเชื่อมั่นทางด้านรูปลักษณ์ ช่วยทำให้รูปร่างมองมีความแมนเยอะขึ้นเรื่อยๆ สร้างเสริมความเชื่อมั่น ศัลยกรรมตัดหน้าอก  และก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับคนที่อยากได้กลับใจจากเพศหญิงเป็นเพศชาย ด้วยเหตุว่าจะมีผลให้ท่าทางดูดีรวมทั้งกระฉับกระเฉง

แนวทางปาดหน้าอกทอมการชิงอกทอม

ในบางเคล็ดลับอาจจะทำให้กำเนิดอาการใกล้กันที่เกี่ยวกับเส้นประสาท ซึ่งการชิงอกจำต้องตัดเนื้อเต้านมที่มีเส้นประสาทวิ่งผ่านออกไป โดยข้างหลังปาดหน้าอกทอมแล้ว ผู้ป่วยบางรายอาจมีความรู้สึกที่แถวๆศีรษะนมหรือรอบๆทรวงอกได้ลดน้อยลง ดังนี้ขึ้นกับแนวทางปาดหน้าอกทอมที่เลือกใช้ตามสมควรของขนาด, ความหย่อนยานคล้อย

การชิงอกทอมจะถูกแบ่งได้ 3 แนวทางสำคัญๆโดยแบ่งตามขนาดและก็ความหย่อนยานคล้อยของทรวงอกเดิมของคนเจ็บครับผม โดยศัลยแพทย์จะเป็นคนพิจารณาจากความเหมาะสมของผู้ป่วยแต่ละราย

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดวิธีตัวยู

เป็นวิธีตัดนมที่เหมาะกับผู้ที่มีขนาดทรวงอกเล็ก หรือคัพ A และก็ยังมีผิวหนังที่มีความยืดหยุ่นอยู่ในระดับที่ค่อนข้างไม่ดีขอรับ โดยศัลยแพทย์จะเปิดแผลที่ปานนมเป็นรูปตัวยู (U) เป็นการผ่าตัดซึ่งสามารถรักษาเส้นประสาทที่รับความรู้สึกที่รอบๆอกและก็จุกนมได้

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดลับตัวโอ

เป็นเคล็ดลับตัดนมที่เหมาะกับผู้ที่มีขนาดทรวงอกปานกลาง หรือคัพ B-C และก็มีผิวหนังยืดหยุ่นรวมทั้งมีเนื้อทรวงอกอยู่มากพอควร จะเป็นการเปิดแผลที่รอบปานนมเป็นรูปตัวโอ (O) แล้วนำเนื้อเต้านมออกมา ศัลยกรรมตัดหน้าอก ซึ่งเคล็ดวิธีชิงอกนี้บางทีอาจสามารถรักษาเส้นประสาทความรู้สึกได้

ปาดหน้าอกทอมเคล็ดวิธีแผลยาวใต้ราวนมแล้วก็ย้ายจุกนม

หมอจะตรึกตรองการผ่าปาดหน้าอกด้วยแนวทางแบบนี้ในรายที่มีหน้าอกขนาดใหญ่รวมทั้งมีหน้าอกที่หย่อนยานคล้อยมากมาย ซึ่งศัลยแพทย์ควรต้องกระทำชิงอกออกทั้งสิ้น รวมทั้งจะต้องตกแต่งผิวหนังส่วนเกิน แล้วหลังจากนั้นเย็บแผลรอบๆใต้ราวนม ทั้งยังจะต้องมีการย้ายจุกนมรวมทั้งปานนมใหม่ในตำแหน่งที่สมควร

การตัดเต้านมออกในคนที่ปรารถนาเปลี่ยนแปลงจากผู้หญิงเป็นเพศผู้

มักจำต้องตัดเนื้อเต้านมโดยมากออก โดยให้มีหัวนมแล้วก็ฐานนมอยู่บนทรวงอกที่แบนราบเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุดของเพศหญิงที่อยากได้เป็นเพศชายเนื่องจากว่าเป็นการเปลี่ยนรูปร่างข้างนอกที่สำคัญให้มองเป็นเพศชายมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่ทราบกันดีว่าวิธีการผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์มีวิธีการที่ออกจะยุ่งยาก โดยเหตุนั้นในผู้ที่ปรารถนาเป็นเพศชายชอบเลือกที่จะกระทำชิงอกออกก่อนแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยตกลงใจผ่าตัดอวัยวะสืบพันธุ์

การผ่าตัดเต้านมสตรีที่ปรารถนาเป็นเพศชายมีการตัดส่วนของเนื้อเต้านมออกโดยบางทีอาจร่วมกับการจัดตำแหน่งจุกนมใหม่ให้อยู่ในตำแหน่งที่สมควรในบางรายโดยปกติผู้ที่อยากได้ผ่าตัดชอบสวมผ้าพันทรวงอกมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานการใส่ผ้ารัดอกมีจุดเด่นจะก่อให้ผิวหนังรอบๆอกไม่หย่อนยานทำให้การผ่าตัดสามารถเลือกวิธีที่ง่ายได้แม้กระนั้นถ้าหากเต้านมมีขนาดใหญ่มากมายแล้วก็หย่อนยานมากมายคงจะจำเป็นต้องใช้แนวทางที่จำต้องตัดผิวหนังเพิ่มผลออกมางามที่สุด

ชิงอกเพิ่มความแมนที่คุณปรารถนา

เพศภาวะไม่ตรงกับดวงใจ อย่างในคนที่กำลังจะผ่านเพศจากหญิงไปเป็นชาย แน่ๆครับผมว่า อวัยวะอย่างทรวงอกเพศหญิงที่มีมาโดยกำเนิดย่อมเป็นปัญหาในการดำรงชีวิตทุกวันและก็ทำให้เกิดผลกระทบต่อสถาพทางจิตใจ ซึ่งในคนที่กำลังจะผ่านเพศไปเป็นชายจำนวนมากอยากปกปิดหรือลดขนาดทรวงอกด้วยแนวทางต่างๆอาทิเช่น การใส่สเตย์รัดอกหรือสวมเสื้อกล้ามทอม แม้กระนั้นก็เป็นกรรมวิธีการที่ได้ผลลัพธ์ไม่ถาวรการศัลยกรรมผ่าตัดทรวงอก เป็นการตัดเนื้อ เต้านม ออกทั้งสิ้นรวมทั้งแก้ไขผิวหนังส่วนเกินให้ราบเรียบลงไปเหมือนกันกับอกของเพศชายทั่วๆไปดังนี้ มีแนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัดเต้านมออกที่ใช้กันอยู่ในมี

วิธีการทำ 3 แนวทางสำคัญๆตัวอย่างเช่น

การผ่าตัดเต้านม หรือ ชิงอก โดยผ่าตัดเข้าที่เข้าทางรอบๆปานนม(แผลผ่าตัดรูปตัว U หรือ O )

การผ่าตัดเต้านม หรือ ชิงอก โดยการตัดผิวหนังของเต้านมออกร่วมด้วย (แบบแผลรูป I scar)

การผ่าตัดเต้านม หรือ ชิงอก โดยการตัดผิวหนังของเต้านมออกร่วมด้วย (แบบแผลรูป I scar)

การผ่าตัดวิธีแบบนี้จะเลือกใช้กับคนไข้ที่มีขนาดของเต้านมค่อนข้างจะโตและก็มีผิวหนังออกจะเหลือมากการตัดเต้านมออกโดยการเอาเฉพาะเต้านมค่อนข้างจะมีผิวหนังที่เหลือแล้วก็จะแขวนตัวลงมาแทนจะกำเนิดภาวะเต้านมที่ไม่เรียบเสมือนของเพศชายแล้วก็การปรับปรุงแก้ไขจะทำเป็นค่อนข้างจะยากภายหลังที่พวกเรารู้แนวทางการผ่าตัดแต่ละแนวทางแล้วจะมีความคิดเห็นว่า

วิธีแต่ละเคล็ดลับมีความเหมาะสมกับผู้ป่วยไม่เหมือนกันขึ้นกับขนาดของทรวงอกรวมทั้งความยืดหยุ่นของผิวหนังโดยปกติบางทีอาจแบ่งรูปแบบของทรวงอกแต่ละคนออกเป็น ศัลยกรรมตัดหน้าอก อกขนาดเล็ก (น้อยกว่าคัพเอ) ทรวงอกขนาดปานกลาง (คัพบี) ทรวงอกขนาดใหญ่หรือขนาดกึ่งกลาง (คัพ บี – ซี) เต้านมที่มีขนาดใหญ่และก็คล้อยมากมาย

การผ่าตัดเต้านม

โดยธรรมดาจะสูดดมยาสลบผ่าตัดจะต้องงดเว้นของกินและก็น้ำ 8 ชั่วโมงก่อนจะมีการผ่าตัดก่อนผ่าตัดหมอจะวาดภาพแผลที่ลงแล้วก็ผิวหนังที่อยากเอาออกแล้วก็ตำแหน่งของจุกนมในตำแหน่งใหม่ สำหรับเคล็ดลับที่ 4 – 8ดังที่ตกลงไว้ก่อนผ่าตัดสูดดมยาสลบ การผ่าตัดใช้เวลา 2 ชั่วโมงตัดเนื้อเต้านมออกแล้วจัดวางตำแหน่งจุกนมรวมทั้งผิวหนังในตำแหน่งที่สมควรใส่สายระบายน้ำเหลือง ไว้ราว 1-2 วันเย็บปิดแผลแต่ละชิ้นจนกระทั่งผิวหนังพันผ้ารัดอกแบบหละหลวมๆไม่แน่นจนถึงเหลือเกิน

ผู้ใดกันซึ่งสามารถปาดหน้าอกทอมได้

ด้วยเหตุว่าการปาดหน้าอกทอม เป็นการผ่าตัดที่ผู้ป่วยจำเป็นต้องตกลงใจเป็อนอปิ้งดี ทำแล้วทำเลที่ตั้งยไม่สามารถที่จะย้อนกลับคืนได้ครับผม สันจมูกนั้นก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจปาดหน้าอกทอม ควรมีอายุ 20 ปีขึ้นไป แม้อายุ 18 ปี แม้กระนั้นไม่ถึง 20 ปี ควรจะมีหนังสือยอมจากผู้ดูแลเคยทดสอบการใช้ชีวิตที่เป็นเพศชายมาไม่น้อยกว่า 1 ปีผ่านการคาดการณ์ภาวะจิตใจจากจิตแพทย์ท่านที่ 1 แล้วว่ามีภาวการณ์ของ หรือ คนที่ปราศจากความสุขกับสรีระทางเพศโดยกำเนิด เพศภาวะอย่างหนัก รวมทั้ง

เมื่อผู้ป่วยตกลงใจแล้วว่าวอยากได้ชิงอกจำเป็นจะต้องเจอจิตแพทย์ท่านที่ 2 จำต้องไม่ใช่จิตแพทย์ท่านเดิม เพื่อกระทำประเมินอีกหนึ่งครั้งในเรื่องของความพร้อมเพรียงที่จะผ่าตัดอกทอม หรือผ่าตัดเปลี่ยนเพศสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอันตรายในระหว่างผ่าตัดแม้กำลังได้รับฮอร์โมนเพศชายอยู่ ควรจะหยุดเทคฮอร์โมนก่อนผ่าตัดทรวงอกทอมราว 2 อาทิตย์ หรือขอคำแนะนำหมอผู้ชำนาญก่อน

ข้อควรจะทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจภาวะแทรกซ้อน

ที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดการเกิดรอยแผลข้างหลังผ่าตัด จะมีขนาดใหญ่หรือเล็กก็ขึ้นกับแนวทางผ่าตัด ในบางรายบางทีอาจกำเนิดรอยแผลนูนหรือคีลอยด์ได้ ชี้แนะว่าข้างหลังผ่าตัดราวๆ 2 อาทิตย์

ระยะต้นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการชารอบๆอก แม้กระนั้นชอบฟื้นขึ้นได้ข้างหลังการผ่าตัดราว 3-6 เดือน แต่ว่าความรู้สึกบางทีอาจไม่ดังเดิม กรณีผู้รับบริการเต้านมเล็กอาจมีความรู้สึกที่อกมากยิ่งกว่าคนที่เต้านมใหญ่ จุกนมสูญเสียการรับทราบความรู้สึกพิเศษไปนิดหน่อย หรือทั้งสิ้น เมื่อถูกกระตุ้น หรือถูกกระตุ้นทางเพศ

ความรู้สึกข้างหลังทำ

ศัลยกรรมตัดหน้าอก

จำต้องบอกเลยว่ารู้สึกมั่นใจขึ้นจ้ะ จะสวมเสื้อผ้าก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเรื่องทรวงอกอีกต่อไป ข้างหลังทำยังไม่อาจจะเคลื่อนร่างกายได้สุดกำลัง อย่างชูของหนักหรือยืดตัว จำเป็นต้องรอคอยราวๆ 3-6 เดือน ให้แผลเข้าที่เข้าทางดีก่อน ส่วนเรื่องอื่นก็สามารถดำรงชีวิตทุกวันได้ตามธรรมดา ไม่มีปัญหาเลยจ๊า ถูกใจการผ่าปาดหน้าอกของตรงนี้มากมาย ถูกใจที่แพทย์จะถามพวกเราก่อนว่ามีเป็นห่วงเรื่องไหนเป็นพิเศษ amb168win อยากได้แผลเล็กหรืออยากได้แบบไหนสามารถบอกแพทย์ก่อนได้เลย

ข้างหลังศัลยกรรมจำต้องพักฟื้นข้างหลังผ่าตัดกี่วัน

ศัลยกรรมแล้วจึงควรพักฟื้นข้างหลังผ่าตัดกี่วันขึ้นกับหลายๆเหตุ ดังเช่นว่า การเตรียมความพร้อมของร่างกาย การเตรียมสภาพร่างกายก่อนผ่าตัด ชนิดของการศัลยกรรมที่ทำ ศัลยกรรมตัดหน้าอก แนวทางการผ่าตัดของศัลยแพทย์ รวมทั้งรวมถึงการดูแลตนเองข้างหลังผ่าตัดด้วยเหมือนกันขอรับ แม้กระนั้นถ้าหากคนอ่านไปถามคนอื่น