แก้ไขรูปทรงหน้าอก ศัลยกรรมอกที่ได้ขนาดรวมทั้งทรงงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของหญิงได้

แก้ไขรูปทรงหน้าอก

แก้ไขรูปทรงหน้าอก ศัลยกรรมอก มีกี่แบบ จัดแจงก่อน ข้างหลังเสริม อย่างไรบ้างการผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความสวยสดงดงามแบบอย่างหนึ่ง ซึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับเพื่อการเสริมอก อีกทั้งช่วยเพิ่มขนาดสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งสวยสดงดงามชวนมองแล้ว การศัลยกรรมเสริมทรวงอกยังสร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้หญิงทั้งยังชี้เพศภาวะได้แจ่มกระจ่างสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะดวงใจเป็นหญิง ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจศัลยกรรมคนจำนวนไม่น้อยอาจมีปัญหา ศัลยกรรมอกมีกี่แบบ หรือควรจะจัดแจงก่อนรวมทั้งข้างหลังเสริมเช่นไร

Contents

Table of Contents

แก้ไขรูปทรงหน้าอก ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก ศัลยกรรมทรวงอก

แก้ไขรูปทรงหน้าอก

ศัลยกรรมอกที่ได้ขนาดรวมทั้งทรงงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของหญิงได้ แล้วก็การผ่าตัดเสริมอกให้ได้รูปแบบอกที่สวยสดงดงาม เหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ความสูง ความยืดหยุ่นต่างๆทำให้กล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แต่ว่าการศัลยกรรมเสริมอกให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ได้เนินอกที่งาม นุ่มแล้วก็เป็นธรรมชาติ มีข้อควรจะรู้ที่จะก่อให้อกงามแล้วก็ไม่เป็นอันตรายระยะยาว ดังต่อไปนี้

เสริมอกแบบไหนดี

วัตถุประสงค์หลักของทุกคนที่อยากได้ศัลยกรรมทรวงอก ดังเช่นว่า การผ่าตัดตกแต่งเพื่อช่วยปรับให้ขนาดอกให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น และก็มีทรงที่สวยสดงดงามตามสรีระของร่างกาย หรือผู้ที่มีปัญหาอกหย่อนยานคล้อย นอกเหนือจากการผ่าตัดเสริมอกแล้ว ยังเป็นการผ่าตัดเพื่อปรับทรงอกที่หย่อนยานคล้อยให้กลับมาดูดีได้ รวมทั้งการผ่าตัดเสริมทรวงอกมีวิธีการที่นานาประการ เพื่อช่วยทำให้สำเร็จลัพธ์ดังที่อยากได้รวมทั้งทราบว่าควรจะเลือกเสริมทรวงอกแบบไหนดี ก่อนผ่าตัดเสริมอกเพื่อเลือกแบบอย่างทรวงอกให้เหมาะสมกับสรีระหรือตอบปัญหาปัญหา จะต้องทราบปัญหาเรื่องทรวงอกของตัวเองซะก่อน

ปัญหาที่ทำให้จะต้องเสริมอก

ปัญหาเนินทรวงอกไม่เต็ม การผ่าตัดเสริมอกก็เพื่ออยากให้อกอ้วนอิ่ม
ปัญหาทรวงอกเล็กที่เป็นมาตั้งแต่เกิด อยากได้ศัลยกรรมอกเพื่อเพิ่มขนาด
ทรวงอกแบนราบ กรณีนี้คือปัญหาของเพศลำดับที่สาม ที่อยากได้เสริมอกเพื่อแสดงเพศภาวะให้กระจ่างขึ้น
ปัญหาของแม่ลูกอ่อน ที่เนินอกหายเนื่องจากให้นมลูก
กรณีมีหน้าอกอยู่แล้ว แม้กระนั้นทรวงอกมิได้ทรงหรือมีรูปร่างไม่เหมาะสมกับสรีระ ทำให้แต่งตัวแล้วไม่สวยสวย อยากได้ผ่าตัดเสริมอกแล้วก็ตกแต่งอกให้ได้รูปทรงที่สวยสดงดงาม
ปัญหาอกหย่อนยานคล้อย เพราะว่าแก่ขึ้น อยากได้ผ่าตัดเพื่อปรับทรงทรวงอกให้เต็งตึงหรือชูกระชับ
ปัญหาของผู้ที่เคยเป็นโรคมะเร็งเต้านม เคยตัดเต้านมมาแล้ว ปรารถนาผ่าตัดเพื่อสร้างเสริมเต้านมใหม่

การเสริมทรวงอกมีกี่แบบ

การผ่าตัดเสริมอกของแต่ละบุคคล แก้ไขรูปทรงหน้าอก เว้นแต่เรื่องของความสวยรวมทั้งปัญหาที่ทำให้จำเป็นต้องเสริมทรวงอก ซึ่งก็จะต่างๆนาๆแล้ว เหตุหรือส่วนประกอบของตัวบุคคลก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้จะต้องเลือกแบบอย่าง เลือกแนวทางสำหรับเพื่อการผ่าตัด หรือเลือกสิ่งของที่ใช้ตกแต่งและก็เสริมอกที่ต่างกัน การศัลยกรรมเสริมทรวงอกของแต่ละบุคคล ก็เลยจำต้องอยู่ในดุลยพินิจของหมอผู้ศัลยกรรม โดยธรรมดาการเสริมทรวงอกมีอยู่ 3 แบบอย่าง ดังต่อไปนี้

การเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคน

ได้แก่การใช้เต้านมเทียม หรือซิลิโคนเสริมอกใส่เข้าไปในอก เพื่ออกมีขนาดใหญ่ขึ้นการฉีดไขมันทรวงอก เป็นการดูดไขมันของตัวเองมาใช้สำหรับเพื่อการเสริมทรวงอก ผลที่ได้ชื่อเสียงอกจะงามเป็นธรรมชาติ ราวกับทรวงอกจริง แม้กระนั้นจะไม่สามารถที่จะเพิ่มขนาดให้ใหญ่มากๆได้ในคราวเดียวการเสริมอกไฮบริดเป็นการเสริมอกด้วยแนวทางใหม่โดยการใช้กรรมวิธีการเสริมทรวงอกด้วยซิลิโคนรวมทั้งการเสริมทรวงอกด้วยการเติมไขมันทรวงอกมาใช้ด้วยกัน ซึ่งเคล็ดวิธีนี้เหมาะกับผู้ที่ปรารถนาได้ขนาดอกที่ใหญ่ขึ้น จุดแข็งคือการเสริมด้วยซิลิโคนเป็นการเสริมอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้นแล้วก็ปรารถนาความเที่ยงธรรมชาติสูงด้วยการใช้ไขมันของตน

เสริมอกอยู่ได้กี่ปีเนื้อหานี้มีคำตอบ

ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมอะไรอย่างไรพวกเราก็คาดหมายได้ผลลัพธ์มันอยู่ได้นาน ใช่ไหมนะครับซึ่งการเสริมอกก็เหมือนกัน มีคนไม่ใช่น้อยสงสัยมาว่าเสริมทรวงอกอยู่ได้กี่ปีบางครั้งอาจจะด้วยเหตุว่าเคยทราบมาว่าหากเสริมทรวงอกไปแล้ว 5 ปี 10 ปีจะต้องเปลี่ยนแปลงใหม่นะ เนื่องจากว่ามันอันตรายสำหรับหลักสำคัญทำนมอยู่ได้กี่ปีนี้ความเป็นจริงเป็นอย่างไร

เสริมอกอยู่ได้กี่ปี

เสริมทรวงอกอยู่ได้กี่ปีขึ้นกับว่าคุณเลือกใช้ซิลิโคนเสริมทรวงอกรุ่นไหนแบรนด์อะไรรวมทั้งผ่าตัดด้วยเคล็ดวิธีอะไร ฯลฯนะครับ จำนวนมากในขณะนี้ซิลิโคนเสริมทรวงอกแทบสามารถอยู่ได้ตลอดชีพเลยโดยที่พวกเราไม่ต้องแปลงซิลิโคนใหม่ทุกๆ5 หรือ 10 ปี ด้วยเหตุว่ามีการปรับปรุงถุงซิลิโคนสารที่อยู่ภายในถุงซิลิโคน แล้วก็วิธีต่างๆเพื่ออำนวยให้ซิลิโคนอยู่ภายในร่างกายของพวกเราได้โดยสวัสดิภาพนานๆโดยที่ไม่ต้องเสียตังค์เปลี่ยนแปลงใหม่เลย

ซิลิโคนเสริมทรวงอกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมที่แพทย์เสนอแนะ

ซิลิโคน Motiva มีรุ่นใส่ชิพเก็บข้อมูล และก็ปรับปรุงถุงซิลิโคนให้เป็นเนื้อผ้ากำมะหยี่ ลดการเกิดพังผืด
ซิลิโคน Mentor เป็นที่นิยมมานานตั้งแต่อดีตกาล-เดี๋ยวนี้ มีให้เลือกหลายทรงหลายผิว

ขนาดทรวงอกเลือกให้เหมาะสมกับตัวเรา

การผ่าตัดเสริมทรวงอก แก้ไขรูปทรงหน้าอก เพื่อได้ส่วนเว้าส่วนโครงที่สวยรวมทั้งเป็นการเสริมอกที่ดี ไม่ใช่เพียงแต่การเพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นเพียงอย่างเดียว แต่ว่าเป็นการเสริมอกที่กับสรีระและก็ส่วนประกอบของร่างกายเป็นหลัก แนวทางเลือกขนาดของอกให้เหมาะสมกับตัวเองหรือเลือกขนาดว่าควรจะทำกี่ CC ใคร่ครวญหรือประเมินได้จากสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปองค์ประกอบอก มนุษย์เรามีรูปร่างแล้วก็องค์ประกอบทรวงอกไม่เหมือนกัน การเสริมอกให้ได้รูปทรงงาม เหมาะสมกับสรีระ หรือมีขนาดใหญ่ตามสิ่งที่ต้องการ

หมอผู้ศัลยกรรมจะพิเคราะห์จากองค์ประกอบของทรวงอกเป็นหลักประเมินจากความกว้างของกระดูกซี่โครง การผ่าตัดเสริมทรวงอกสำหรับขนาดของเต้านมเทียมแม้ว่าจะขึ้นกับสิ่งที่มีความต้องการของผู้ศัลยกรรมแต่ว่าการเลือกขนาด CC ที่สมควร ยังขึ้นกับการวัดของหมอ โดยตรึกตรองได้จากความกว้างของกระดูกซี่โครงรูปร่างและก็ทรงของร่างกาย การเลือกขนาดของอกว่าควรจะทำกี่ CC เพื่อได้เกียรติอกที่สวยสดงดงาม สมควร ส่วนใดส่วนหนึ่งยังพินิจหรือประเมินได้จากรูปร่างแล้วก็ทรงของร่างกาย

เนื่องจากความเด่นดูดีมิได้ขึ้นกับขนาดอกเพียงอย่างเดียว

แต่ว่ายังขึ้นกับความเหมาะสมของสรีระร่างกายอีกด้วยความสูงรวมทั้งเนื้อเดิมที่มี แนวทางเลือกขนาดของอกให้เหมาะสมกับตัวเอง นอกเหนือจากประเมินได้จากหลายๆเหตุแล้ว ความสูงและก็เนื้อเดิมที่มีก็เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่หมอจำเป็นต้องเอามาไตร่ตรอง เพราะว่าบางทรงรวมทั้งขนาดของทรวงอกแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่ผู้ศัลยกรรมอยาก แม้กระนั้นแม้ทำแล้วไม่สมดุลสมควร มีความยุ่งยากรวมทั้งฝ่าฝืนธรรมชาติ หมอจะให้คำปรึกษาหารือสำหรับเพื่อการเลือกขนาดรวมทั้งทรงที่สมควร

เรื่องอกหน้าดวงใจ ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงเนื่องจากว่าอกของแต่ละคนแตกต่าง

ด้วยเหตุนี้จะมาใส่บราเหมือนกันมิได้ค่าพส. ฉะนั้นการเลือกบราก็เลยสำคัญมาก บราที่เหมาะสมกับทรงทรวงอกจะช่วยทำให้ผลักดันให้อกมองงามเป็นทรง และไม่หย่อนยานคล้อยอีกด้วยจ้ะ จะแต่งตัวแบบไหนก็เชื่อมั่นได้เลย ถ้าหากต้องการรู้ว่าตนเองมีหน้าอกแบบไหนและก็ควรจะใส่บราแบบไหนก็ไปเช็กร่วมกันเลยค่าาา

ลักษณะอกอกทรงเชอร์รี่ ทรงอกจะเล็กแล้วก็ออกจะแบนราบ

มีฐานเต้าไม่ชัดเจน แก้ไขรูปทรงหน้าอก และก็ความพุ่งชันของหน้าอกมีน้อยบราที่เหมาะสมอกทรงเชอร์รี่ ควรที่จะทำการเลือกบราแบบเสริมฟองน้ำซึ่งจะช่วยเสริมดันทรงอก เนื่องจากจะช่วยทำให้อกมองอิ่มขึ้น ถ้าหากจะให้ดีควรที่จะเลือกบราที่มีจีบหรือตกแต่งด้วยระบายกลอุบายน่ารักน่าเอ็นดูๆจะช่วยปิดบังให้มองมีหน้าอกขึ้นมาการใส่บราให้มองมีหน้าอกมากขึ้นก็คือเวลาใส่ให้ก้มลงดันบราขึ้นจากฐานข้างล่างและก็มานะโกยเนื้อทรวงอกให้เข้ามาอยู่ในบราให้สูงที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อรอบๆข้างๆ

อกทรงสตคอยว์เบอร์รี อกทรงเชอร์รี่ อกทรงเลมอน

ลักษณะทรวงอก ทรวงอกทรงเลมอนกล้ามอกจะมีความพุ่งชันค่อนข้างจะน้อยแม้กระนั้นจะมีฐานเต้ากว้างลักษณะก็จะคล้ายเลมอนบราที่เหมาะสม อกทรงเลมอน ควรที่จะทำการเลือกบราสามเหลี่ยม ที่มีฐานกว้างเพื่อเก็บเนื้อข้างๆ จะเป็นบราแบบมีโครงไหมมีโครงก็ได้ แต่ว่าหากมีโครงก็จะช่วยชูกระชับฐานอก และก็จะต้องโกยเนื้อข้างๆเข้ามาเก็บเอาไว้ภายในบราให้ได้มากที่สุด ด้วยเหตุว่าจะก่อให้มองมีเนินอกมากขึ้นแล้วก็ช่วยรักษาทรงอกให้เกิดความงดงาม

อกทรงลูกแพร์

ลักษณะทรวงอก อกทรงลูกแพร์ จะมีความหย่อนยานคล้อยที่ชัดแจ้ง ไม่มีเนินอก กล้ามทรวงอกอ่อนแอก็เลยนำมาซึ่งการทำให้อกส่วนมากไปกองรอบๆฐาน รวมทั้งจะมีฐานอกที่กว้าง อกก็เลยถ่วงลง หย่อนยานคล้อยทิ้งน้ำหนักลงข้างล่างบราที่เหมาะสม อกทรงลูกแพร์ ควรที่จะเลือกบราเสริมฟองน้ำรวมทั้งมีขอบลำตัวครึ้ม เพื่อช่วยดันทรงอกให้สูงมากขึ้น มองเป็นทรง แล้วก็ประคับประคองทรวงอกไม่ให้หย่อนยานคล้อย

อกทรงแอปเปิล

ลักษณะทรวงอก อกทรงแอปเปิล อกจะมีความกลมกลึงได้รูป เมื่อหันข้างทรงอกจะเป็นรูปครึ่งวงกลม เนินอกจะมีความพุ่งชันมากมายเพราะมีไขมันในชั้นทรวงอก และก็มีกล้ามทรวงอกที่แข็งแรง ทำให้อกมองกลมงามได้รูปบราที่เหมาะสม อกทรงแอปเปิล เหมาะสมกับบราฐานทรงกลมจะมีโครงหรือเปล่ามีก็ได้ รวมทั้งต้องมีสายบราที่ยืดหยุ่นเพื่อช่วยพยุงอกได้อย่างเต็มเปี่ยม และก็อย่าลืมเก็บเนื้ออกเข้าไปในบราให้หมดอย่างเดียวกันนะคะ

อกทรงสับปะรด

ลักษณะอก ทรวงอกทรงสับปะรดจะมีหน้าอกค่อนข้างจะใหญ่แต่ว่ามีฐานอกเล็กเนื้อเนินอกขยายออกข้างๆมากมาย รวมทั้งมีเนื้อส่วนเกินรอบๆทรวงอกเยอะแยะ แก้ไขรูปทรงหน้าอก กล้ามอกอ่อนแอแล้วก็เริ่มหย่อนยานคล้อยก็เลยทำให้อกใหญ่มีทรงอกเป็นลักษณะยาวรีเหมือนผลสับปะรดบราที่เหมาะสมอกทรงสับปะรดควรที่จะทำการเลือกบราที่เต็มทรงที่มีด้านขอบข้างลำตัวครึ้มแล้วก็มีส่วนต่อระหว่างเต้ากับลำตัวเป็นเส้นโค้งเพื่อช่วยเก็บเนื้อข้างหน้ารวมทั้งกระชับข้างๆของอก

ผู้หญิงทดลองไปตรวจทรงทรวงอกของตนกันมองนะคะ

แก้ไขรูปทรงหน้าอก

จะได้เลือกใส่บราที่สมควรกับอก เพื่อทรงอกที่งามเข้ารูป สวมชุดไหนๆก็เชื่อมั่น แถมยังช่วยทำให้อกกระชับเข้ารูปไม่เสียรูป ไม่หย่อนยานคล้อย แล้วก็มีหน้าอกงามได้รูปอยู่ประจำตัวกับพวกเราไปนานๆจ้ะ ไอเท็มสำคัญขนาดนี้พวกเราก็จำเป็นต้องประณีตบรรจงกันหน่อย ผู้หญิงใครกันแน่มีแบรนด์บราดีๆมาชี้แนะก็มาแชร์กันได้นะคะ เผื่อผู้ที่มีทรงอกคล้ายคลึงกันจะไปตำตาม จะได้งาม มั่นอกมั่นใจไปร่วมกันค่าา

ศัลยกรรมอกมีกี่แบบจัดแจงก่อนข้างหลังเสริม อย่างไรบ้าง

การผ่าตัดเสริมทรวงอกเป็นศัลยกรรมความสวยสดงดงามแบบอย่างหนึ่งซึ่งแต่ละบุคคลก็มีหลายเหตุผลสำหรับเพื่อการเสริมอก อีกทั้งช่วยเพิ่มขนาดสเกลทำให้รูปร่างมีส่วนเว้าส่วนโค้งสวยสดงดงามชวนมองแล้ การศัลยกรรมเสริมทรวงอกยังสร้างเสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจให้กับผู้หญิงทั้งยังชี้เพศภาวะได้แจ่มกระจ่างสำหรับเพศลำดับที่สามที่ศีรษะดวงใจเป็นหญิงก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจศัลยกรรมคนจำนวนไม่น้อยอาจมีปัญหาศัลยกรรมอกมีกี่แบบหรือควรจะจัดแจงก่อนรวมทั้งข้างหลังเสริมเช่นไร

ข้อควรจะทราบก่อนเสริมทรวงอก ศัลยกรรมทรวงอก

ศัลยกรรมอกที่ได้ขนาดรวมทั้งทรงงดงามสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับสรีระของหญิงได้ แล้วก็การผ่าตัดเสริมอกให้ได้รูปแบบอกที่สวยสดงดงาม เหมาะสมกับรูปร่างของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนัก ความสูง ความยืดหยุ่นต่างๆทำให้กล้าที่จะสวมเสื้อผ้าทุกแบบได้อย่างมั่นอกมั่นใจ แต่ว่าการศัลยกรรมเสริมอกให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ได้เนินอกที่งาม นุ่มแล้วก็เป็นธรรมชาติ มีข้อควรจะรู้ที่จะก่อให้อกงามแล้วก็ไม่เป็นอันตรายระยะยาว ดังต่อไปนี้

การปรับปรุงอก

ถ้าคุณเคยศัลยกรรมทรวงอกมาก่อนแล้ว แต่ว่ายังไม่สบอารมณ์กับขนาดทรง หรือมีทรงที่แตกต่างจากปกติ ก็สามารถปรับแต่งได้ด้วยแนวทางขั้นต้นอย่างการเลาะพังผืดรวมทั้งแปลงซิลิโคนให้สมควร แต่ว่าโดยธรรมดา การปรับแต่งทรวงอกนั้นจะมีความยากมากยิ่งกว่าการเสริมอกก็เลยจึงควรได้รับการผ่าตัดจากหมอที่มีความชำนาญเฉพาะภายในการปรับปรุงอกและก็ถ้าหากคนไหนที่อาจมีปัญหาว่าจะแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกกับแพทย์ไหนดีมากับบริการผ่าตัดแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกได้อย่างยอดเยี่ยมรวม

ทั้งเพื่อได้เกียรติอกงามจากที่ปรารถนาโดยธรรมดานั้นเคสปรับปรุงชอบยากกว่าเคสเสริมใหม่มากๆรวมทั้งในหลายๆครั้งก็ไม่อาจจะปรับแต่งให้กลับมามีรูปร่างทรงที่สวยสดงดงามอย่างที่คาดหวังได้บางโอกาสจะต้องผ่าตัดแก้เป็นขั้นตอนมีการผ่าตัดหลายที ด้วยเหตุว่าองค์ประกอบเบื้องต้นเดิมบางทีอาจถูกทำลายไปจากการผ่าตัดคราวแรกแล้วการแก้เต้านมผิดรูปผิดร่างเต้านมที่เสริมมาเป็นระยะเวลานานหรือ แก้ไขรูปทรงหน้าอก เพิ่งจะเสริมแม้กระนั้นมีปัญหาผิดรูปผิดรอยดังเช่นว่าเป็นคลื่นเป็นลอนหรือหย่อนยานคล้อยมิได้ทรงบางครั้งอาจจะจะต้องมาปรับแก้แปลงรุ่นขนาดและก็ลักษณะของซิลิโคนรวมถึงบางทีอาจควรจะมีการชูกระชับหรือฉีดไขมันร่วมด้วย

การแก้เต้านมคู่แฝด

ถุงเต้านมที่ขนาดใหญ่เหลือเกินรวมทั้งโพรงที่เลาะใกล้จนถึงเหลือเกิน หรือการดูแลข้างหลังผ่าตัดที่ไม่ดี ดังเช่น นวดร้ายแรงเกินความจำเป็น อาจส่งผลให้เต้านมชิดกันเกิน และก็มีปัญหาว่าร่องอกหายไป ทำให้จำต้องปรับปรุงบางทีก็อาจจะจำเป็นต้องแก้เหตุการณ์เฉพาะหน้าอกโดยการถอดซิลิโคนออก แล้วก็พักเต้านมไว้ก่อนรวมทั้งปรับแต่งในคราวหลังก็ได้

การแก้เต้านมห่าง

เต้านมที่ห่างมักมีสาเหตุมาจากการเลือกซิลิโคนขนาดไม่เหมาะสม หรือกำเนิดพังผืด หรือหากใส่ใต้กล้าม ในเรื่องที่กล้ามมีความแข็งแรงดึงจนกระทั่งซิลิโคนออกห่าง ในบางครั้งลักษณะกายภาพของกระดูกทรวงอกที่ห่างกัน หรือเนื้อเต้านมเดิมน้อยมาก ก็ไม่สามารถที่จะเสริมจนกระทั่งเต้านมชิดกันได้ การปรับแก้เต้านมบางทีอาจจำเป็นต้องกระทำเปลี่ยนแปลงซิลิโคน เลาะพังผืด หรือจำต้องฉีดไขมันร่วมด้วย เพื่อทำให้เต้านมมองชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ

การเตรียมพร้อมก่อนรับการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ก่อนได้รับการผ่าตัดควรเจอหมอที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อหมอตรวจสุขภาพและก็ภาวะเต้านมสามารถเสวนาซักไซ้แล้วก็บอกสิ่งที่ต้องการต่อหมอเพื่อหมอจะได้บอกเนื้อหาของการผ่าตัดให้รู้การผ่าตัดใช้เวลาราวๆ 2-4 ชั่วโมงรอยผ่าตัดบางทีก็อาจจะอยู่สุดที่รักแร้รอบปานนมกึ่งกลางปานนมใต้ฐานนมหรือสะดือรวมทั้งมีข้อพึงปฏิบัติดังต่อไปนี้

งดเว้นของกินและก็น้ำอย่างต่ำ 6-8 ชั่วโมงก่อนเข้ารับการผ่าตัด

อาบน้ำสระผมอาบน้ำให้สะอาดงดเว้นใช้ยาบางประเภทที่อาจมีผลต่อการผ่าตัด amb168win เป็นต้นว่ายาพารา,แอสไพริน ,วิตามินอี,น้ำมันปลาก่อนผ่าตัดขั้นต่ำ 1 อาทิตย์กรณีดูดบุหรี่ควรจะงดเว้นดูดบุหรี่ก่อนจะมีการผ่าตัดราว 2-4 อาทิตย์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการหายของแผลในรายที่มีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาบางสิ่งจำต้องแจ้งให้หมอรู้ตระเตรียมเสื้อในตามขนาดแล้วก็แบบที่หมอเสนอแนะ

ต้นเหตุของความเคลื่อนไหวทรงของทรวงอก

ทรวงอกที่มีเนื้อเต้านมมากมายทรวงอกจะแน่นหนักทำให้ได้โอกาสทรวงอกหย่อนยานได้มากกว่าผู้ที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบหลักในทรวงอกซึ่งเนื้อจะนุ่มแล้วก็ค่อยกว่าขนาดของทรวงอกเดิมคนที่มีหน้าอกขนาดออกจะใหญ่ในระยะยาวชอบมีการหย่อนยานคล้อยได้มากกว่าคนที่มีหน้าอกขนาดปานกลางหรือขนาดเล็กการบริหารร่างกายที่มีการแกว่งไกวการชนการเคลื่อนที่ขึ้นลงมากมายๆร่วมกับการมิได้สวมเสื้อชั้นในที่รองยอมรับได้ดีพอเพียงในระยะยาวจะส่งผลต่อความเคลื่อนไหวของทรงทรวงอกได้เรื่องท้องการให้นมลูกน้ำหนักตัวมีการเปลี่ยนมากมายในช่วงเวลาสั้นๆซึ่งอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากการตั้งมั่นลดหุ่นหรือจากการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆอายุที่มากขึ้นทำให้ความยืดหยุ่นของผิวหนังลดน้อยลงกำเนิดความหย่อนยาน น้ำหนักเกิน มีภาวการณ์โรคอ้วนทำให้น้ำหนักทรวงอกมากมายพันธุกรรม

การศัลยกรรมหรือผ่าตัดกระชับอกเป็นการผ่าตัดแก้นมโดยการตัดแต่ง

แก้ไขรูปทรงหน้าอก

ผิวหนังเยื่อและก็ไขมันส่วนเกินออก ยกฐานะจุกนมให้สูงมากขึ้น จัดการกับปัญหาอกหย่อนยานคล้อย ขาดความเต่งตึง รวมทั้งไขปัญหาผู้ที่มีหน้าอกใหญ่เหลือเกิน เมื่อแก้ไขปัญหาพวกนี้ได้แล้ว ก็ไม่ต้องรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจหรือรู้สึกมีลักษณะด้อยอีกต่อไป เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ผู้หญิงได้แน่ๆ ซึ่งผู้ที่เหมาะสมกับการผ่าตัดชูกระชับอกควรเป็นเพศหญิงที่มีน้ำหนักเข้าขั้นธรรมดา เต้านมรุ่งเรืองสุดกำลังแล้ว ร่างกายแข็งแรง ไม่ดูดบุหรี่ และไม่มีแผนในการมีลูกในเวลาอันใกล้

เนื่องด้วยการมีลูกจะมีผลต่อผลของการรักษาของการผ่าตัดชูกระชับอกอกเหลว อกหย่อนยานคล้อย ก่อนวัยอันควรจะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอะไร ปรับปรุงอย่างไรดีเรื่องของทรวงอกนับว่าเป็นปัญหาระดับประเทศของหญิงในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแต่ว่าไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าไม่ว่าพวกเราจะมีอกใหญ่หรืออกเล็กยังไม่น่าไม่ค่อยสบายใจเท่าการมี อกหย่อนยานคล้อยเหี่ยวเฉายานก่อนวัยอันควรจะซึ่งจากที่กล่าวไว้%8