วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ราคาพิเศษ

วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย

วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ไม่มีแนวทางใดที่ดีเท่าการรักษาสุขภาพคุณเอง การบริหารร่างกายจะช่วยทำให้ระบบอื่นๆภายในร่างกายคุณดีตามไปด้วยน้องชายคุณจะกลับมาช่วยคุณทำการบ้านได้อย่างเต็มสมรรถนะ แม้กระนั้นการบริหารร่างกายมิได้ทำให้น้องยาวขึ้นกว่าที่มันเป็นไปอยู่แล้ว เพราะว่าเขาเป็น กล้ามเรียบ ซึ่งไม่อาจจะมีมวลมากขึ้นจากการบริหารร่างกายแต่ วิธีการแบบนี้ก็บางทีอาจจะไม่อาจจะได้ผลได้โดยทันที แม้กระนั้นพวกเราสามารถรีบแนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ได้ด้วยการอาบน้ำอุ่นก่อนเพื่อเพิ่มการหมุนเวียนของเลือด แล้วต่อจากนั้นกำมือรอบอวัยวะสืบพันธุ์จากโคนไปยังปลายใช้เวลา 1 – 2 นาที ราวๆครึ่งชั่วโมง โดยเยื่อส่วนที่ทำให้แข็ง (Corpora Cavernosa) รวมทั้งเยื่อยืดหยุ่น (the Corpus Spongisum) จะมีเลือดไปเลี้ยงมากมายจนกระทั่งสุดท้ายน้องชายจะใหญ่ขึ้น

ข้อควรพิจารณา : ไม่สมควรที่จะทำช่วงเวลาที่น้องชายแข็ง แล้วก็ควรที่จะใช้เจลหล่อลื่นทาเพื่อคุ้มครองอาการบาดเจ็บ รวมทั้งเลี่ยงการสูบยาสูบ เนื่องจากว่าจะมีผลให้เส้นโลหิตใหญ่ภายในร่างกายจะตีบลงได้ขั้นตอนการบริหารไม่ยุ่งยาก ก่อนจะบริหารให้อาบน้ำอุ่นให้กับของลับ เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ไปยังอวัยวะสืบพันธุ์ วิธีการทำการจัดการจะทำในช่วงเวลาที่อวัยวะสืบพันธุ์แข็งไม่มากมาย ราวกับการรีดนมโค โดยการกำมือรอบองคชาตรอบๆโคนแล้วรีดจากโคนไปส่วนปลายของอวัยวะสืบพันธุ์ชี้แนะให้ใช้เวลารีด 1-2 วินาที ให้ทำ 100 – 200 ครั้ง หรือราว 30 นาที แล้วก็ให้ทำบ่อยเป็นประจำ

วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย สิ่งสำคัญเป็น

ไม่สมควรรีดขณะของลับแข็งสุดกำลัง

แนวทาง ทำโดยการดมกลิ่นยาสลบตัดผิวหนังรอบๆขาหนีบ หรือร่องตูด แล้วจัดแจงผิวหนังเพื่องฝังในของลับ เย็บปิดแผลรอบๆท้องหรือขาหนีบเปิดแผลราวกับแผลขลิปหนังห่อปลายของลับ ฝังผิวหนังส่วนที่จัดแจงไว้ที่ของลับ จัดจนได้ทรงสวยขยายช่องของผิวหนังที่ใส่รอบๆใต้ท่อฉี่ เพื่อท่อเยี่ยวขยายตัวได้ง่ายในเวลาที่เยี่ยวเย็บปิดแผลรอบๆปลายของลับ

  • ควบคุมน้ำหนัก – ลดท้อง คุณเคยพิจารณาไหมว่า เพศชายที่มีไซส์ยาวแล้วก็ใหญ่มักเป็นเพศชายที่หุ่นได้ส่วนสัด ส่วนเพศชายท้องใหญ่ก็มักมีขนาดน้องชายที่เล็กมากยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจมิได้เล็กมากมาย แม้กระนั้นเพียงพอพบท้องบังเข้าไปทำให้เปลี่ยนเป็นเล็กไปเลย ซึ่งเหตุผลที่คนอ้วนมีขนาดน้องชายที่เล็กนั้น เกิดขึ้นจากการที่ไขมันรอบๆท้องหรือท้องมันไปบัง ทำให้ขนาดของน้องชายของพวกเรามองเล็กลงไปนั่นเอง เพราะฉะนั้น คุณจึงต้องควรหยุดเพิ่มน้ำหนักตัวด้วยการทานอาหารที่มีไขมันสูงอย่างเพลินใจ แล้วหันมาบริหารร่างกาย รวมทั้งควบคุมเรื่องการกินอาหารอย่างเป็นจริงเป็นจัง เพื่อน้องชายที่มองเล็กนั้นกลับมาใหญ่ฟิตปั๋งชอบใจแฟนของพวกเรากันนะครับ

 

 

 

ข้อตำหนิของแนวทางนี้

  • ใช้เวลานานนับปีกว่าจะได้ผล
  • ถ้าหากของลับเสียดสีมากจนเกินไปอาจจะเป็นผลให้มีสีคล้ำขึ้น
  • เพิ่มขนาดได้ไม่มากเท่าไรนักเมื่อเทียบกับการฉีด และก็การผ่าตัด
  • การเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยตัวเองจะเห็นผลไหมนั้น นอกเหนือจากจำต้องบริหาร วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย  หรือนวดอวัยวะสืบพันธุ์ถูกทาง และก็จะต้องทำอย่างสม่ำเสมอแล้ว ยังสมาคมกับอายุแล้วก็สุขภาพของประธานด้วย

กระบอกสุญญากาศ (Penis Pumps)

ได้แก่การใช้เครื่องมือกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์ ในคนที่มีสภาวะหย่อนยานสมรรถนะทางเพศในบางราย หรือทางด้านการแพทย์จะใช้กับผู้มีปัญหาจากการเป็นโรคเบาหวาน โดยนำกระบอกพลาสติกครอบที่อวัยะเพศรวมทั้งสูบลมเข้าไป ก่อให้เกิดเลือดบ้าแล้วก็ทำให้อวัยะเพศมีขนาดใหญ่เพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราว แม้กระนั้นแม้ใช้กระบอกสุญญากาศผิดแนวทางหรือใช้บ่อย อาจจะเป็นผลให้กำเนิดความย่ำแย่ต่อเยื่อรอบๆอวัยะเพศได้ และก็ยังไม่มีข้อมูลที่บ่งชัดว่ากระบอกสุญญากาศสามารถเพิ่มขนาดของของลับได้ในระยะยาว

การนวดเพื่อเพิ่มขนาด (Jelqing Exercises)

แนวทางดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็นการนวดโดยใช้นิ้วโป้งแล้วก็นิ้วชี้นวดเพื่อไล่เลือดจากองคชาตส่วนปลายรวมทั้งเป็นการบีบรูดองคชาตออก แต่ว่าแม้แนวทางดังที่กล่าวมาข้างต้นจะเป็นแนวทางที่มีความปลอดภัยมากยิ่งกว่าการเพิ่มขนาดด้วยแนวทางอื่นๆแต่ว่าก็ยังไม่มีการรับรองถึงคุณภาพสำหรับในการเพิ่มขนาดองคชาตแล้วก็การนวดอาจทำให้กำเนิดลักษณะของการเจ็บ รอยแผลเป็น มีการเคืองหรือมีลักษณะที่ไม่ดีเหมือนปกติได้

อาบน้ำอุ่น หรือแช่ในน้ำร้อนน้ำอุ่นช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดปฏิบัติงานคล่องแคล่วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุนั้นระหว่างการอาบน้ำอุ่นหรือแช่ในน้ำร้อนอยู่ ให้ท่านทำนวดน้องชายร่วมด้วยราว 50 ครั้ง แล้วก็ทำให้ได้ 2 – 3 ครั้ง/อาทิตย์ เพื่อช่วยทำให้เลือดสามารถไปหล่อเลี้ยงของลับได้มากขึ้น แถมแนวทางนี้ยังได้ผลลัพธ์ที่ชัดขึ้นข้างใน 1 เดือนอีกด้วยบริหารกล้ามอุ้งเชิงกรานอย่างที่พูดว่า ขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ขึ้นกับจำนวนเลือดที่ไหลเวียน แล้วก็การบริหารร่างกายโดยปกติทำให้ของลับกลับมาปฏิบัติหน้าที่ได้สุดกำลังเพียงแค่นั้นแม้กระนั้นการ บริหารกล้ามอุ้งเชิงกราน (Pelvic Floor Exercise) จะช่วยทำให้โลหิตไหลเวียนไปยังของลับได้มากเพิ่มขึ้น นี่ก็เพราะว่ากล้ามอุ้งเชิงกรานมีเส้นโลหิตใหญ่ ที่รอเก็บกักเลือด ไม่ให้ไหลออกมาจากของลับ ในขณะกำลังแข็งอยู่

การกินอาหารก็เป็นกุญแจที่สำคัญสำหรับการเพิ่มขนาด แถมยังดีต่อร่างกายอีกด้วย โดยกรุ๊ปของกินที่ส่งผลต่อการเพิ่มขนาดน้องชาย เป็นกรุ๊ปของกินจำพวกโปรตีน สังกะสี วิตามิน B โอเมก้า 3 รวมทั้งแอลอาจีนิน ฯลฯ นอกนั้นยังมีสมุนไพรที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่าง เห็ดหลินจือ วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย สมุนไพรของจีนที่ลดไขมันในเลือด สร้างภูมิต้านทานแล้วก็ช่วยทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงน้องชายเยอะขึ้นเรื่อยๆถ้าเริ่มบริหาร หรือนวดอวัยวะสืบพันธุ์ ตั้งแต่อายุยังไม่มากมาย กล้ามข้างในอวัยวะสืบพันธุ์ชายย่อมได้โอกาสพัฒนาต่อไปได้เร็วรวมทั้งมากยิ่งกว่าคนที่แก่นั่นเอง

ถ้ามีปัญหาต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ ตกแต่งทรงของลับ สามารถ เทียบราคาปัจจุบันและก็แพ็กเกจเพิ่มขนาดของลับ ตกแต่งทรงอวัยวะสืบพันธุ์ ดังที่ปรารถนาพอดีนี่เลย หรือที่ไลน์ @hdcoth มีจิ๊บใจดีพร้อมตอบทุกเนื้อความ ให้บริการข้อมูล สั่งซื้อแพ็กเกจ แล้วก็จองคิวนัดพบทุกวี่วัน ตั้งแต่เวลา 9 นาฬิกาเช้าตรู่ถึงหนึ่งนาฬิกา! แอดเลยไม่ต้องคอย

หมั่นบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ (เน้นย้ำตอนล่าง)วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย

การหมั่นบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอนั้น มีส่วนช่วยทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดียิ่งขึ้น นำมาซึ่งการทำให้ทุกส่วนของร่างกายมีความแข็งแรง รวมถึงน้องชายของคุณเองก็แข็งแรงไปด้วย ยิ่งหากคุณปรารถนาขนาดที่ใหญ่ขึ้นก็ควรจะย้ำออกแรงตอนล่างหรือบริหารส่วนที่เป็นบั้นท้ายแล้วก็อุ้งเชิงกรานเป็นหลัก เพื่อเลือดได้ไหลเวียนเข้าไปหล่อเลี้ยงของลับของคุณให้สูงที่สุด วิธีการแบบนี้มิได้ช่วยทำให้ขนาดของคุณมากยิ่งขึ้นแค่เพียงหนึ่งเดียว แต่ว่ายังเป็นการช่วยเสริมสมรรถนะทางเพศให้ดีมากยิ่งกว่าเดิมได้อีกด้วย

การนวดเพิ่มขนาด (Jelqing)

เป็นแนวทางการนวดอวัยะเพศด้วยนิ้วโป้งแล้วก็นิ้วชี้ รูดเสมือนการรีดนมโค เพื่อกระตุ้นและก็ให้การไหลเวียนเลือดแคล่วคล่องว่องไว ขยายกล้ามและก็ขนาดของอวัยะเพศ ซึ่งเป็นแนวทางนวดแบบธรรมชาติ แม้ว่าจะไม่มีอันตรายกว่าแนวทางอื่นๆแต่ว่าก็ยังไม่มีการรับรองถึงความสามารถหรือคำตอบที่ถาวร ถ้านวดผิดแนวทางอาจจะทำให้อวัยะเพศเจ็บ อาการชา หรือการฉีกขาดของเส้นโลหิตแดงรวมทั้งดำได้

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว (Lengthening The Penis)

เป็นการผ่าตัดเอ็นรอบๆที่เชื่อมระหว่างองคชาตกับเชิงกรานที่รั้งลำองคชาตเล็กน้อย วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย เอาไว้ในร่างกาย โดยการผ่าตัดจะช่วยบรรเทาการรั้งของเอ็นในรอบๆดังที่กล่าวผ่านมาแล้วแล้วก็ทำให้มองเห็นลำองคชาตได้มากขึ้นทั้งยังในตอนแข็งและไม่แข็ง ผู้ทำการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยถ่วงน้ำหนักหรือช่วยยืดรอบๆองคชาตทุกๆวันเป็นระยะเวลาราว 6 เดือนฝึกหัดขมิบตูดวันแล้ววันเล่าขมิบตูดไปพร้อมทั้งผู้กระทำระดกน้องชายขึ้น จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้าม ช่วยทำให้น้องชายแข็งแรง อึดทน ขยายใหญ่ขึ้น และก็พร้อมออกศึกทุกศึก เสนอแนะให้ราวๆ 30 ครั้ง หรือโดยประมาณ 20 นาที ทำเพียงแต่ 2 – 3 ครั้ง/อาทิตย์ ถ้ามีวินัยขนาดน้องชายคุณจะใหญ่ขึ้นได้ 1 – 2 ไซซ์เลยล่ะการจัดการนี้ทำเป็นโดย การฝึกหัดกระชับอุ้งเชิงกราน

การจัดการนี้ ส่งผลการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยรองรับว่าเห็นผลจริง เนื่องจาก การศึกษาเรียนรู้วิจัยจากสหราชอาณาจักร พบว่า การที่เพศชายฝึกหัดกระชับอุ้งเชิงกราน จะมีความสามารถทางเพศดีมากกว่าผู้ที่แปลงความประพฤติการใช้ชีวิต รวมทั้งใช้แนวทางช่วยอื่นๆแต่ว่ามิได้ฝึกฝนกระชับอุ้งเชิงกราน

มาต่อกันที่ของกินกรุ๊ปผลไม้กันบ้าง ดูหนังพากย์ไทยเต็มเรื่อง ผลไม้ตระกูลกล้วยก็มีธาตุสำคัญที่ช่วยทำให้กล้ามแข็งแรง แตงโมก็อัดแน่นไปด้วย Citrulline เกื้อหนุนระบบหมุนวนเลือดให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งท้ายที่สุดเป็นอัลมอนด์ แหล่งโปรตีนเกรดเอที่ช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศ ด้วยเหตุนั้น การทานอาหารที่มีสาระพร้อมกันกับการบริหารร่างกาย จะช่วยทำให้ได้ผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น ใช้เวลาสักนิดแม้กระนั้นคุ้มแน่ๆ

เรื่องของกินไม่สมควรละเลยของกินเป็นสาระสำคัญของการบำรุงน้องชายที่คุณไม่สมควรพลาด! ขอให้เน้นย้ำโปรตีนจากเนื้อปลา เนื้อไก่ ไข่ รวมทั้งเมล็ดพืชเป็นหลัก ตามมาด้วยผักและก็ผลไม้ที่ช่วยเพิ่มความสามารถทางเพศ ยกตัวอย่างเช่น สัปปะรด แตงโม รวมทั้งอะโวคาโด ฯลฯ เนื่องจากของกินพวกนี้มีอีกทั้งวิตามินที่มีประโยชน์รวมทั้งธาตุที่เป็นสารอาหารสำคัญ ช่วยบำรุงรักษาให้น้องชายกลับมาฟิตปั๋งรวมทั้งสามารถเสริมกล้ามพร้อมที่จะยืดหยุ่นได้สุดกำลังมากเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

ลดหุ่น (Losing weight)

การลดหุ่นเป็นแนวทางกล้วยๆที่ทำให้อวัยะเพศใหญ่ขึ้นได้ สำหรับคนที่มีรูปร่างอ้วน วิธีเพิ่มขนาดน้องชาย หรือน้ำหนักมาก อวัยะเพศมักสั้นนั้นเป็นเพราะเหตุว่ามีไขมันอยู่เยอะแยะในแถวๆหัวหน่าว ความยาวก็เลยหายไป การลดความอ้วนสามารถเพิ่มความยาวของอวัยะเพศได้ราว 1-2 นิ้ว นอกเหนือจากนั้นการบริหารร่างกายแบบย้ำตอนล่างที่เน้นย้ำบั้นท้ายและก็อุ้งเชิงกราน เลือดจะไหลเวียนเข้าไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์เจริญ การรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ ครบ 5 กลุ่ม จะช่วยทำให้ของลับแข็งขึ้น เสริมความสามารถทางเพศให้ดีขึ้นกว่าเดิม

การผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง (Widening The Penis)

การนำไขมันจากส่วนอื่นๆของร่างกายฉีดเข้าไปรอบๆลำองคชาตเพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้นนี้ เป็นแนวทางที่ไม่สามารถที่จะช่วยสำหรับในการเพิ่มขนาดได้ด้วยเหตุว่าไขมันที่ถูกฉีดจะถูกดูดซับไปสู่องคชาตทำให้องคชาตมีลักษณะเป็นก้อนที่ไม่ราบเรียบ ทั้งยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อ บอบช้ำ รวมทั้งสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่กล่าวผ่านมาแล้วในตอนนี้การเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางต่างๆนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่แนวทางที่ทำแล้วสำเร็จ ซ้ำยังมีลักษณะท่าทางที่จะเป็นผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการที่องคชาตได้รับบาดเจ็บ สภาวะขาดเลือดหรือสูญเสียความรู้สึกในรอบๆดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ทางที่ดีควรจะขอคำแนะนำหมอก่อนเพิ่มขนาดน้องชายด้วยแนวทางอะไรก็แล้วแต่

ลดไขมันท้องน้องชายของคุณ บางทีอาจจะมองเล็กลงกว่าข้อเท็จจริง ถ้าหากถูกผิวหนังพุงที่หย่อนยานลงมาจากข้างบน เพราะว่าความอ้วนของคุณเองการลดไขมันพุงนั้น ไม่ได้ง่าย แม้กระนั้นการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น ช่วยทำให้รับทราบขนาดของอวัยวะสืบพันธุ์ที่จริงจริง ของคุณเองได้ และก็บางครั้งอาจจะมิได้เล็กเหมือนอย่างที่คิดไปเองเริ่มจาก การบริหารร่างกาย เนื่องจากว่าจะช่วยลดไขมันออกมาจากทุกๆส่วนของร่างกาย ไปอย่างพร้อมเพรียงกัน หาข้อมูล ละเริ่มบริหารร่างกาย ทั้งยังแบบ คาร์ดิโอ รวมทั้งเวทเทรนนิ่ง

การฉีดไขมันตนเอง สำหรับเพื่อการฉีดไขมันตนเองจะเอามาจากข้างหน้าท้อง/ต้นขา รวมทั้งฉีดไปยังอวัยวะสืบพันธุ์มีความปลอดภัยเพราะเป็นไขมันของพวกเราเอง ก็เลยไม่ค่อยเกิดภาวะสอดแทรกตามมา

การฉีด Hyaluronic การฉีดเพิ่มขนาดด้วยสารจำพวกนี้ เป็นที่นิยมในขณะนี้เป็นอย่างมาก มักใช้เสริมความสวยสดงดงามบนบริเวณใบหน้ามีความปลอดภัยสามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้สิ่งเดียวกัน

การฉีด Platelet Rich Plasma: PRP การฉีด PRP เป็นการฉีดเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูงยิ่งกว่าทั่วๆไป 3 – 8 เท่าเพื่อเส้นโลหิตขยายใหญ่ขึ้น นิยมฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์ได้ผลลัพธ์ที่ช้านานขึ้น