motorbike rent บริการดี มีน้ำใจ เน้นขับขี่ปลอดภัย 100% Safe

motorbike rent

motorbike rent วันนี้ทางพวกเราจะมาชี้แนะ รถยนต์มอเตอร์ไชค์เช่าที่จังหวัดภูเก็ตว่ามีรุ่นไหนบ้างเหมาะกับ เช่ามอเตอร์ ไซค์ท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตกันขอรับไครที่กำลังพอใจจะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตหาร้านรถเช่าอยู่พวกเราจะเสนอแนะตามความอยากได้ของลูกค้าดังนี้ การเช่ารถยนต์ขับรถที่จังหวัดภูเก็ตให้ด้ที่สุดได้ชี้แนะไว้หมดแล้ว 1. รถยนต์มอเตอร์ไชค์เช่าที่จังหวัดภูเก็ตคันเเรกเริ่มกันด้วยสกุ๊ปปี้110เพราะเหตุว่าเป็นรถยนต์คันเล็กขับรถง่านกระฉับกระเฉงมัธยัสถ์น้ำมันเดินทางไก้ลก็มีกำลังขับสบายนังสองคนก็ขับไปได้ทุกแห่งในจังหวัดภูเก็ตนับว่าเป็นรภที่ได้รับความนิยมชั้นเเรกที่พวกเราต้องการชี้แนะลูกค้าขอรับ เช่ารถจักรยานยนต์ จังหวัดภูเก็ต สวัสดีคุณคนอ่านทุกคน!

ถ้าคุณกำลังวางแผนเดินทางไปยังเกาะสรวงสวรรค์ จังหวัดภูเก็ต แล้วก็ปรารถนาความสบายสบายสำหรับการเคลื่อน ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมสถานที่เที่ยวหรือการเดินทางระหว่างที่พักกับสถานที่ต่างๆแน่ๆว่าการเช่ารถจักรยานยนต์เป็นตัวเลือกที่สุดยอด! motorbike rent  แม้ครอบครัวของคุณใหญ่หรือเดินทางกับเพื่อนพ้องผู้คนจำนวนมาก การเดินทางกับพวกเขาโดยใช้รถยนต์ขนาดใหญ่อย่าง นั้นเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเกิดคุณอยากรถยนต์สปอร์ตขนาดกึ่งกลาง รถยนต์ที่พวกเราพรีเซ็นท์นั้นเหมาะกับคุณมากมาย การเติมน้ำมันให้เต็มถังของจักรยานยนต์

บริษัทของพวกเราไม่เพียงแค่ให้บริการรถจักรยานยนต์รวมทั้งสกูตเตอร์เพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังให้บริการรถยนต์แล้วก็แท็กซี่ด้วย ด้วยเหตุนี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจถ้าคุณมาพร้อมกับเพื่อนพ้อง พวกเราเพียรพยายามอย่างยอดเยี่ยมที่สุดที่จะตอบสนองทุกสิ่งที่ต้องการของคุณ ถัดมาก็จะเป็น ฮ้อนด้าคลิ้ก125 คันนี้ขับรถสบายกระฉับกระเฉงสุดๆๆแม้กระนั้นด้วยความสูงทำให้ล้มง่ายไปหน่อยแม้กระนั้นเรื่องความสามารถออกจะดีมากยิ่งกว่าจักรยานยนต์110ทำให้พวกเราขับรถง่ายเดินทางได้รวดเร็วทันใจกว่าใช้รถยนต์คันเล็กและก็หมาะสำหรับคนตัวใหญ่ต้องการเชื่อมั่นสำหรับในการขึ้นไปบน รถยนต์จะมีแรงมากยิ่งกว่าถ้าเกิด

motorbike rent นั่งสองคนแต่ว่าเรื่องน้ำมันไม่ต้องเป็นหว่างเลยประหนัดมากๆ

จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด มาท่องเที่ยวไม่มีเบื่อมีที่เที่ยว สมุทร ริมน้ำ เกาะต่างๆที่เที่ยวในเมือง เขตเมืองเก่า ที่ทานอาหารประจำถิ่นที่รับประทานกาแฟ งามๆบอกได้เลยว่ามีจำนวนมากๆถ้าหากมาท่องเที่ยวเสนอแนะว่าให้มาสักสามวันขึ้นไปที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตเป็นจำนวนมากๆโรงเเรมก็จำนวนมากมีทั่งอยูในเมืองรวมทั้งขอบริมหาดการที่จะท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตให้ครบทำเป็นยากมากมายเนื่องมาจาก มีที่เที่ยวนั้นเยอะๆการมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตการเดินทางไปสถานที่เที่ยวสถานที่ต่างๆนั้นสำคัญมากว่าพวกเราอยากได้เดินทางแบบไหน

นั่งแทคซี่ รถประจำทางสาธารณะ เช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ต เช่ารถมอเตอร์ไซค์ จังหวัดภูเก็ต การเช่ารถยนต์ที่จังหวัดภูเก็ตก็ทำเป็นง่ายด้วยเหตุว่ามีที่ท่าอากาศยานเลย เดินที่ง่ายสบาย ถ้าหากมามีของน้อย เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อยู่ตัวเมืองมีที่จอดรถน้อย งบประมาณน้อยต้องการท่องเที่ยวหลายที่หรือที่รถยนต์เข้าไปไม่ถึงก็เช่ารถยนต์มอเตอร์ไชค์ที่ท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ตได้เลยง่ายที่สุด ท่องเที่ยวได้คุ้มประหยัดเงินแล้วก็เวลาสำหรับในการเดินที่มาก เลี่ยงรถติดได้ไพเราะเพราะพริ้งจังหวัดภูเก็ตรถติดมากมายๆๆตอนเวลาเช้าแล้วก็ตอนค่ำเช่าจักรยานยนต์ขับก็เลยยอดเยี่ยมท่องเที่ยวได้อีกทั้งจังหวัด

จังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาเพื่อขณะที่เยี่ยมที่สุด ทุกสถานที่ล้วนน่าเร้าใจ ไม่เพียงแค่หาดทรายเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งตลาด ของกิน ผู้คน แล้วก็เกาะอื่นๆด้วย การเดินทางบนเกาะจังหวัดภูเก็ตเป็นเสมือนความฝัน โดยเฉพาะถ้าคุณมีอิสระที่จะไปได้ทุกๆที่ที่คุณปรารถนา แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นการเดิน มีรถยนต์หรือเช่ารถมอเตอร์ไซค์เพื่อการเดินทางสบายและก็น่าทึ่งเพิ่มขึ้น การขนส่งแบบเช่าเป็นคำตอบสำหรับคุณจริงๆด้วยประการฉะนี้ก็เลยมีบริษัทขนส่งให้เช่าเยอะแยะในจังหวัดภูเก็ต จำนวนมากคุณจะมองเห็นบริษัทพวกนี้ที่หน้าโฮเต็ลที่คุณพัก เนื่องจากพวกเขามั่นใจว่าการเช่าใกล้บังกะโลนั้นสบายกว่า

บางทีอาจเป็นแบบนั้น แต่ว่าคุณเคยคำนวณเงินที่คุณ

ใช้ตั้งแต่เริ่มการเดินทางหรือเปล่า? สิ่งแรก คุณใช้เงินไปกับค่าแท็กซี่ ต่อด้วยห้องเช่าในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์  motorbike rent จากนั้นก็เช่ารถยนต์ขับ รวมทั้งในที่สุด คุณก็นั่งแท็กซี่กลับไปท่าอากาศยาน ให้พวกเราช่วยคุณตกลงใจก้าวหน้าขึ้นและก็ประหยัดเงิน นักเดินทางส่วนมากที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตไม่เคยทราบว่าจะเช่าจักรยานยนต์หรือสกู๊ตเตอร์ที่แหน่งใดและก็ยังไงเพื่อการเดินทาง ของพวกเขาถูกลง พวกเราจะไม่บอกคุณว่าพวกเราแพงที่ถูกกว่ามากมายสำหรับคุณที่จะเช่า แต่ว่าปริศนาของพวกเราสำหรับคุณนั้นง่ายดาย: เพราะอะไรคุณจำต้องย้ายไปยังอพาร์เม้นท์จากท่าอากาศยานโดยรถแท็กซี่และก็เช่าจักรยานยนต์ที่หน้าโฮเต็ล อพาร์เม้นท์?

จุดท่องเที่ยวในเขตอำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ตนั้นมีจำนวนมาก แม้กระนั้นไฮไลด์ที่มีชื่อเสียงของคนสามัญไม่ว่าจะเป็นคนประเทศไทยรวมทั้งคนต่างชาติก็คือ แหลมพระพรหมเทวดา เขารัง วัดสังสรรค์ สะพานหิน อาคารชิโน-โปรตุๆกีส อื่นๆอีกมากมาย ทำให้ในช่วงเวลาที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตแล้วมิได้ท่องเที่ยวยังสถานที่ที่ได้กล่าวมา บางครั้งก็อาจจะกล่าวได้ว่า ยังมาไม่ถึงจังหวัดภูเก็ต เพราะฉะนั้นถ้าหากมาจังหวะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ก็อย่าคลาดโอกาสที่ได้ไปเยี่ยมดูสถานที่อันหาสวยที่อยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

เป็นพุทธรูปปางที่มีความสูง 45 เมตร แล้วก็ความกว้าง 25.45 เมตร องค์ประกอบคอนกรีตเสริมเหล็ก ประดับประดาผิวด้วยหินอ่อนหชูขาว “สุริยกันต” จากประเทศพม่า ซึ่งมีน้ำหนักราว 135 ตันหรือราวๆ 2,500 ตารางเมตร ติดตั้งอยู่ที่พุทธสวนยอดดอยนาคกำเนิด ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต พุทธรูปนี้ได้รับการมอบให้ชื่อว่า “พระพุทธมิ่งมงคลเอกนาคคีรี” และก็เป็นพุทธรูปประจำเมืองจังหวัดภูเก็ต การผลิตพุทธรูปนี้เป็นการสร้างวัตถุบูชาที่สำคัญรวมทั้งมีค่าที่สุด

เพราะเหตุว่าพุทธรูปนี้ถูกทำขึ้นเพื่อรำลึกถึงพระสัมมาสัมพุทธเจ้า รวมทั้งเทิดทูนบูชาแทนท่านจริง การผลิตพุทธรูปนี้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสื่อโยงจำพวกพิเศษ เพื่อเผยแผ่ธรรมะของพระพุทธเจ้าให้แพร่หลายครอบครองใจคนและก็ครอบครองสังคม พระสัมมาสัมพุทธเจ้าเป็นพระศาสดาที่พุทธศาสนา รวมทั้งทรงศึกษาค้นพบความจริงหรือข้อเท็จจริงต่างๆจากการรู้แจ้งเห็นจริงท่านเองนานัปการ  motorbike rent แล้วประกาศความจริงนั้นแก่ชาวโลก หลักธรรมของท่าน มุ่งยกเว้นพฤติกรรมความชั่ว มุ่งปฏิบัติความดีงาม และก็ทำจิตใจให้บริสุทธิ์แจ่มใส คนที่กระทำทำตามหลักธรรมคำสั่งสอนของท่าน จะบรรลุผลสำเร็จสำหรับการดำเนินชีวิต ยึดมั่นอยู่ในคุณธรรมอันดี รวมทั้งสามารถอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบาย

อาคารชิโนโปรเหม็นตุกีส เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต สำหรับคนไหนกันที่เดินทางไปที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตจำเป็นต้องได้ไปดูความสวยของสถานที่นี้ ด้วยเหตุว่าเสมือนในไปย้อนอดีตเมื่อตอนจังหวัดภูเก็ตในแต่ก่อน ที่มีความรุ่งโรจน์รวมทั้งเต็มไปด้วยตึกสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีสตลอดทั้ง 2 ฝั่งถนนหนทาง จนถึงทำให้ที่ตรงนี้มีความเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งความสะดุดตา โดยที่อาคารเก่าพวกนี้ได้กระจัดกระจายอยู่ทั่งเมืองจังหวัดภูเก็ต ที่ทุกคนสามารถเดินดูได้ รวมทั้งสามารถถ่ายภาพจะได้รูปที่งามเก๋อีกด้วย แล้วก็ในบริเวณนั้นยะงมีห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านขายของขายสินค้าของที่ระลึก ให้ทุกคนได้ช้อป รับประทาน

ท่องเที่ยว ที่เป็นของกินเขตแดนของจังหวัดภูเก็ตที่หาทานกันได้เลย

จังหวัดภูเก็ต หนึ่งในจังหวัดที่เป็นเป้าหมายที่นักเดินทางมีความสนใจเป็นลำดับหนึ่งในประเทศไทย เนื่องจากว่าเป็นจังหวัดที่มีความสวยสดงดงามของสมุทรรวมทั้งความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติก็ยังมีให้มองเห็นได้ทั่วๆไป แถมการเดินทางมาจังหวัดภูเก็ตก็สบายสุดๆใช้เวลานั่งเรือบินเพียงแค่ 1 ชั่วโมงนิดๆแค่นั้น ถ้าเกิดวางแพลุกลนท่องเที่ยวล่วงหน้าก็สามารถจองตั๋วเรือบินในราคา เพียงแต่ไม่กี่ร้อยบาทก็มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตได้แล้ว นอกเหนือจากการที่จะมีธรรมชาติและก็ทะเลอันดามันที่สวยสดงดงามแล้วเกาะจังหวัดภูเก็ต จังหวัดเล็กๆที่นี้ ก็เพรียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก

ทั้งยังห้องอาหาร คาเฟ่ ห้าง ถนนหนทางคนเดิน รีสอร์ทบ้านพักที่มีให้เลือกจำนวนมากตั้งแต่ราคาหลักร้อยขึ้นไป ยานพาหนะก็มีบริการให้เช่า ไม่ว่าจะไปรับประทานท่องเที่ยวที่ใดก็ไปได้แบบกระปรี้กระเปร่า ซึ่งรถยนต์สามารถเข้าไปจองกันได้ที่ แล้วเลือกรับรถยนต์ที่ท่าอากาศยานได้เลยสบายสุดๆ motorbike rent  จังหวัดภูเก็ต หรือมุกที่อันดามัน เกาะที่ใหญ่ที่สุดของไทย สรวงสวรรค์ของนักเดินทางทั้งยังในไทยและก็ต่างถิ่น ซึ่งจังหวัดภูเก็ตติดอันดับ 10 สถานที่เที่ยวที่เหมาะสมที่สุดในโลก เป็นสถานที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์ รวมทั้งสถานที่เที่ยวมาก ไม่ว่าจะเป็นเมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ธรรมชาติ อาหาร และก็สมุทรที่งามมากมาย เป็นอีกจังหวัดของภาคใต้ที่ไม่สมควรพลาดเด็ดขาด วันนี้ TRVEL รวม 10 ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต 2024 สมุทรงาม น้ำใส ดูเมืองเก่า จำเป็นต้องไปซักครั้งในชีวิต  zabbet987 จะมีที่แห่งไหนน่าดึงดูดไปดูกัน

อีกหนึ่งเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากมาแรงมากมายในปีนี้ อาจนีไม่พ้นจังหวัดภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของเมืองไทย โอบล้อมด้วยห้วงสมุทรประเทศอินเดีย จัดเป็นเกาะสรวงสวรรค์ที่มีเหล่านักทัศนาจรจากทั้งโลกต่างก็เดินทางมาท่องเที่ยว ทรัพยากรธรรมชาติบริบูรณ์งาม ประเทศชาติน่าอยู่ อาหารอร่อย ผู้คนสวย แถมมีวัฒนธรรมที่มากมาย ตอนวันหยุดผู้คนจำนวนมาก ก็เลยเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นจุดมุ่งหมาย นอกเหนือจากที่จะเดินทางไปสบายแล้ว (มีท่าอากาศยาน) ยังมีสถานที่เที่ยวเยอะ รวมทั้งบ้านพักที่มีให้นักเที่ยวเลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคนไหนที่มีแพลุกลนจะมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต แล้วกำลังมองหาบ้านพักอยู่ เช็คอินชิลล์ ขอเสนอแนะ 12 บ้านพักเมืองจังหวัดภูเก็ต โลเคชั่นดี แกนกลางเมือง ใกล้แหล่งอาหาร มาให้ท่านไว้ลิสต์

เลือกกันตามที่ใจต้องการ ไปดูกันว่าจะมีที่แห่งไหนบ้างนะ

วัดสังสรรค์ หรือชื่อที่เรียกเป็นทางการ ก็คือ วัดไชยน้ำม เป็นวัดประจำเมืองที่เป็นที่รู้จักของจังหวัดภูเก็ต ถ้าหากใครกันแน่มา จังหวัดภูเก็ตจำเป็นที่จะต้องมาแวะนมัสการ หลวงพ่อแช่ม ที่วัดสังสรรค์ เพื่อเป็นมิ่งขวัญแม้กระนั้นตนเอง เรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ เกียรติคุณสำหรับเพื่อการรักษาโรค บุญญาธิการและก็เมตตาธรรมที่สูงส่งของหลวงบิดา ทำให้มีผู้เลื่อมใสเชื่อถืออย่างมากมาย เล่ากันว่าเวลาที่ท่านมีชีวิตอยู่นั้น  motorbike rent ถึงกับมีคนที่รอคอยปิดทองตามแขน แล้วก็ขา ของท่านจนถึงดูเหลืองแพรวพราว ไปทั่วราว กับปิดทองพุทธรูปและก็หากว่าหลวงพ่อแช่มจะตายตรงเวลานับหนึ่งร้อยปีมาและจากนั้นก็ตาม ความโด่งดังเกียรติ

แล้วก็บารมีของท่านก็อยู่ในความจำของมนุษย์สืบมา ทั้งที่วัดสังสรรค์ที่นี้ยังเป็นที่ตั้งของ พระมหาธาตุเจดีย์พระจอมไทยบารมี ประกาศเป็นที่ประดิษฐสถานที่ของ พระบรมสารีริกธาตุของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่เอามาจากศรีลังกา วัดสังสรรค์ที่นี้เป็นสถานที่เที่ยวใน จังหวัดภูเก็ตอีกแห่งที่ ใครๆที่มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตจำเป็นต้องมาวัดที่นี้ ทราบหรือเปล่าว่าบนเกาะจังหวัดภูเก็ตนั้น เว้นเสียแต่สมุทร ริมฝั่ง และก็ฟ้าสีครามในตอนกลางวันแล้ว ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตช่วงเวลากลางคืนก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่นักเดินทางไม่สมควรพลาด เพราะเหตุว่าถึงแม้พระอาทิตย์จะลับเส้นขอบฟ้าไปแล้ว จังหวัดภูเก็ตก็ยังมีสถานที่เที่ยวอีกเยอะแยะ

ซึ่งสามารถสร้างความสำราญรวมทั้งความเพลิดเพลินได้ไม่แพ้กัน วันนี้ Rental ก็เลยขอเก็บที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตช่วงเวลาค่ำคืน ฉบับอัปเดตใหม่ปี 2024 มาฝากทุกคนครับผม โดยจะมีตรงไหนน่าดึงดูด น่าปักหมุดเช่ารถยนต์จังหวัดภูเก็ตเดินทางบ้างนั้น พวกเราไปดูพร้อมเพียงกันเลย ข้อแนะนำเวลาออกท่องเที่ยวเวลากลางคืน อย่างที่รู้กันดีว่าการเดินทางออกท่องเที่ยวยามค่ำคืนนั้นต่างจากตอนกลางวัน แม้คุณมีแผนการเป็นที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตยามค่ำคืน คุณก็ควรปฏิบัติตามคำแนะนำกลุ่มนี้ อย่างเคร่งครัด

เพื่อให้มีความปลอดภัยต่อชีวิตและก็เงินที่บางทีอาจเกิดขึ้นขอรับ

motorbike rent

จังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากมาย ในกลุ่มนักเดินทางไทยรวมทั้งนักเดินทางฝรั่ง เพราะว่ามีความสวยสดงดงามทั้งยังทางธรรมชาติและก็ทางศิลปวัฒนธรรม เกาะจังหวัดภูเก็ตก็เลยเป็นสถานที่ยอดนิยม สำหรับผู้คนจำนวนมากที่มาเยี่ยมในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวัน โดยความมากมายของสถานที่เที่ยวในจังหวัดภูเก็ตมีทั้งยังสมุทร ชายทะเล ห้องอาหาร อาราม และสวนน้ำต่างๆที่ล้ำสมัยแล้วก็ไม่เป็นอันตราย โดยเหตุนั้นจังหวัดภูเก็ตก็เลยเป็นสถานที่ที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับคนทุกเพศ

ทุกวัย ไม่ว่าจะท่องเที่ยวผู้เดียว แก๊งค์สหาย หรือท่องเที่ยวแบบสบายๆกัน เป็นครอบครัวก็ไม่มีปัญหา motorbike rent  สำหรับคนที่ต้องการใช้เวลาว่างหรือใช้วันหยุดติดต่อกันหลายวันท่องเที่ยวกับครอบครัว บอกเลยว่าจังหวัดภูเก็ตเป็นอีกตัวเลือกที่จะต้องมีในลิสต์ เนื่องจากว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นมิได้มีเพียงแค่ความงดงามของเกาะต่างๆเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังมีสถานที่อื่นๆให้พวกเราไปเยี่ยมไปเยี่ยมดูกันอีกด้วย ประกันได้เลยว่าชื่นชอบอีกทั้งคุณพ่อกับคุณแม่แล้วก็เหล่าลูกๆแน่ๆ ถ้าเกิดพร้อมแล้วพวกเราไปดูกันดีกว่ามีตรงไหนบ้างที่ควรจะพาครอบครัวท่องเที่ยวกันในวันหยุด

ยืนยันว่าเด็ดรวมทั้งบันเทิงใจไม่แพ้ที่ใดแน่ๆ ซัมเมอร์อย่างนี้ มีใครกันแน่ตั้งทริปท่องเที่ยวหรือยังค่ะ ? ถ้าหากยังไม่รู้จักจะไปไหนหรือมีแพลุกลี้ลุกลนจะไปจังหวัดภูเก็ตในเร็ววันนี้จำต้องติดตามเนื้อหานี้ไว้ให้ดีๆเลย เนื่องจากวันนี้พวกเราจะมาแจกแพลุกลน 5 ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต คัดเลือกมาเลยย้ำๆว่ามาถึงแล้วไม่สมควรพลาด จำเป็นต้องไปเช็คอินกัน! ซึ่งแต่ละที่นั้นเดินทางไปไม่ยากเลยนะ แถมยังมีนานาประการสไตล์จัดเต็มให้ครบ อย่ารอคอยช้า.. ตามพวกเรามาดูกันเลย