หนังซูมออนไลน์ ดูหนังฟรีไม่ต้องเสียเงิน ดูหนังฟรี เต็มเรื่อง Full HD

หนังซูมออนไลน์

หนังซูมออนไลน์ ITO ตลอดมา ไม่รู้จักจบ คือเธอ ITO เป็นหนังรักซึ้ง ๆ ที่พาเราไปรับรู้ช่วงเวลาต่าง ๆ ของพระเอกและนางเอก แม้ว่าจะมีการวนเวียนมาพบเห็นกันตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็ไม่ได้ลงเอยกันสักที ภายใต้การสัญจรที่แสนยาวนานนั้น แม้ทั้งคู่จะมีความรู้ความเข้าใจสึกดี ๆ ให้กัน แต่เมื่อระหว่างมันไม่น่าใช่ก็คือไม่น่าใช่ ทุกอย่างมันมีโอกาสตอนที่เหมาะสม นี่เป็นหนังรักโรแมนติกที่มีหลายๆมุมมองที่น่าสนใจมากครับ

Peninsula ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง (2020) หนังซูมออนไลน์ ผลงานของผู้กำกับยอนซังโฮ คนเดียวกับ Train to Busan ซึ่งประเด็นนี้รับบทบาทเขียนบทเข้าร่วมกับรยูยองแจ บอกเล่าเรื่องต่อจาก Train to Busan (2016) หลังผ่านไป 4 เกาหลีใต้เป็นดินแดนซอมบี้คลั่ง นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนทั่วไปส่วนใหญ่อพยพหนีตายไปอยู่ต่างแดนอย่างเช่นฮ่องกง มาเก๊า แต่ต่างจำเป็นต้องประสบพบปัญหามากมายอย่าง เพื่อจะต่อสู้ใช้ชีวิตในต่างแดน จองซอก (คังดงวอน) แต่ก่อนทหารกัปตันเรือที่ในขณะนี้จัดการงานเป็นนักล่า ได้รับภาระกิจเสี่ยงตายให้กลับไปเกาหลีใต้เพื่อที่จะนำเงินที่อยู่ในรถบรรทุกขนเงินออกมา แต่ภารกิจในการกลับไปยังดินแดนที่เต็มไปด้วยซอมบี้นั้นไม่ไม่ยากเลย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป สามารถไปรับดูต่อได้ทาง Netflix มีบรรยายไทยหนังยาว 1 ชั่วโมง 55 นาที

หนังซูมออนไลน์ BUSINESS PROPOSAL

Business proposal ซีรึส์โรแมนติกคอมเมดี้ลำดับชั้น 1 ในเน็ตฟลิกช่วงนี้ หลังจากชมไปได้สี่อีพีบอกเลยว่าไม่ความหวังพังทลายค่ะ นางเอกของพวกเราได้สร้างตำยาวนานความฮาเอาไว้ในทุกขณะจริงๆ เรื่องราวสุดเจ็บปวดหัวของชินฮารี บุคลากรออฟฟิศที่ไม่เฟ้นงานโดยง่ายจน รับงานทุกสิ่งแม้กระทั่งไปนัดบอดแทนเพื่อที่จะนสนิท แต่ไม่ทราบด้วยพรมลิขิตหรืออะไรทำให้เธอได้ไปเจอกับท่านประธานบริษัทของตัวเองเอง คอย่างกับนี้ชินฮารีจะซี๊แหงแก๋มั๊ย ไปเอาใจช่วยเธอกันใน A Business Proposal นะคะ

IT’S OKAY TO NOT BE OKAY

ขึ้นมาอยู่เกรด 1 แล้วจ้ะ กับ IT’S OKAY TO NOT BE OKAY เหตุการณ์ความรักสุดแปลกของ มุนคังแท (คิมซูฮยอน) ชายหนุ่มรูปงาม ปฏิบัติการเป็นผู้ดูแลในแผนกจิตเวช ซึ่งตัวเค้าเองไม่เคยเชื่อเรื่องในความรักและใช้ชีวิตอยู่บนความกดดันและเจ็บปวดตลอดมา อีกทั้งยังอุทิศตนดูแลพี่ชายที่พิการอีกต่างหาก ระหว่างที่ ซอเยจี เป็นนักประพันธ์สุดเย็นชาที่มีนิสัยต่อต้านสังคม แล้วเหตุการณ์สุดมึนตึงจะดำเนินไปในทิศทางใด จึงควรมาดูกันเองจ้ะ โดยณ เวลาใหม่จะมาทุกวันเสาร์ อาทิตย์ เวลาราวๆ 3 ทุ่มครึ่ง ปล. นางเอกสวยม๊ากก ชุดคือปังทุกฉาก แถมรุกหนักมากด้วย

Remarriage & Desires (ปรารถนารักครั้งที่ 2) สตรีที่หย่าร้างหาทางล้างแค้นชู้รักร้อยเล่มเกวียนของอดีตสามี ผ่านบริษัทเลือกเฟ้นหามาคู่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการผู้บริโภคกระเป๋าหนักแค่นั้น

THE UNBELIEVABLE (2022) พวกบ้านหมอก“ชิงเฉิง” เด็กหนุ่มผู้ถูกสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์โจมตีจนสูญเสียความทรงจำและครอบครัว เขาถูกชาวบ้านประณามว่าเป็นตัวซวยที่จะนำภัยพิบัติมาสู่หมู่บ้าน หนังซูมออนไลน์ สิบปีภายหลัง สัตว์ประหลาดตนนั้นก็เห็นตัวขึ้นอีกสักครั้ง ชิงเฉิงมีความสามารถสึกว่าสัตว์ประหลาดตนนี้เกี่ยวเนื่องกับจดจำที่ขาดหายไปของเขา เพื่อกู้คืนหมู่บ้านและรู้สึกตัวคืนความทรงจำ ชิงเฉิงตกลงใจเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาด ทว่าสิ่งที่ไม่คาดคิดคือสัตว์ประหลาดตนนั้นกลับมีผู้สั่งการอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง การทดจำลองในมนุษย์อันน่าสะพรึงกลัวดำเนินอยู่ในความมืด คนทั้งพวกบ้านถูกดึงเข้าไปสู่ขาดหายนะครั้งใหญ่

ขุนบันลือ

รูปยนตร์คอมเมดี้ย้อนสมัยสุดฮา ของน้าหม่ำ จ๊กมก ที่ได้ขนขบวนนักบ่งบอกทั้งวงการ มาร่วมรังสรรค์ความสับสน เอ้ย! ความฮา ในรูปยนตร์ “ขุนบันลือ” เหตุการณ์ของท่านขุนบันลือ ที่จำเป็นที่จะต้องไปดำเนินงานไกลถึงเชียงราย (เปิดเรื่องมาก็คุ้นๆแล้วปะ) ทำให้คุณภรรยาทาสอย่าง มด หยิบได้ว่าท่านขุนไปมีภรรยาคนใหม่ที่ตรงนั้น แล้วท่านขุนจะมีชีวิตรอดจากเงื้อมมือของมดมั๊ย จำเป็นที่จะต้องไปชมในหนังกันเองนะคะ

MONEY HEIST

Money Heist ต้นแบบเกาหลีใกล้จะออนแอร์ให้ดูแล้วจ้าาา ซึ่งเนื้อเรื่องก็เป็นเหมือนในของต้นฉบับเลย แต่จะไม่เหมือนกันที่กิมมิคของเรื่องคือมีการปูเรื่องว่าเกาหลีเป็นหลักที่ไร้พรมแดน หนังซูมออนไลน์ มีการโจรกรรมโรงกษาปณ์แบบที่ไม่เคยเกิดมากยิ่งกว่าเดิม่อนในคาบสมุทรเกาหลี โดยหมู่ขโมยดีกรีหัวกะทิได้คิดแผนไว้อย่างรอบครอบ ตัวประกันถูกแบ่งเป็นประชาชนฝั่งเหนือและฝั่งใต้ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นจุดสนใจและเป็นที่น่าจับตามองมองจากประชากรทั่วประเทศ

Nothing Serious (2021) หรือชื่อเรื่องแรกเริ่มต้นว่า Romance Without Love ช่างเป็นชื่อเรื่องที่ชวนสงสัยใคร่ทราบนัก ว่าเหตุการณ์รักเริงรมย์มันจะฟินบรรเจิดได้เช่นไร หากไม่ได้หล่อเลี้ยงด้วยความรัก หนังซูมออนไลน์ แถมย้ำว่าไร้อะไรให้จำเป็นต้องคิดเอาจริงเอาจังมากอีก ก็หากกล้าพาดหัวมาขนาดนี้ ก็น่าตามดูล่ะว่าหนังเรื่องนี้จะฉีกสูตรดั้งเดิมของความรอมคอมเกาหลีออกไปท่าไหน การันตีด้วยความสดใหม่และไม่จำเจจนส่งผลให้งาน 58th Baeksang Arts Awards มอบรางวัล Best Screen Play หรือบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมให้ภายหลังจากไร้หนังหมวดรอมคอมเรื่องใดได้รางวัลนี้มาเนิ่นยาวนานนับสิบปี!

David and the Elves (เดวิดกับเอลฟ์) เอลฟ์ที่ปฏิบัติงานหนักจนหมดไฟหนีมายังโลกของมนุษย์เพื่อจะสัมผัสมนตร์เสน่ห์แห่งคริสต์มาส โดยมีเด็กหนุ่มที่กลายมาเป็นเพื่อที่จะนใหม่คอยช่วย

1000 Miles from Christmas (คริสต์มาส 1,000 กม.) สัมผัสบทความแห่งวันคริสต์มาส เรื่องรักที่ชวนยิ้ม และเหตุการณ์ของชายวัย 30 กว่าๆ ที่จำเป็นที่จะต้องจำใจคล้อยตามไปกับความหฤหรรษ์ของเทศกาลคริสต์มาส

Soul อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

Soul เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายวัยกลางผู้คนที่ได้รับโอกาสสำคัญในชีวิตกับการเล่นดนตรีบนเวที แต่ดันก้าวพลาด วิญญาณหลุดออกไปจากร่าง ไปพบเจอปะกับเหตุการณ์สุดอลเวงมากมาย เป็นหนังที่ให้แง่คิดกับการดำเนินชีวิตได้ดิบได้ดีมากอย่างยิ่งจริงๆครับ เป็นอีกหนังเติมพลังบวกที่เยี่ยมที่สุดของปีนี้

32 MALASANA STREET

มาต่อกันที่รูปยนตร์สุดหลอนจากสเปนกันค่ะ 32 Malasana Street เรื่องราวของครอบครัวนึงที่ย้ายบ้านจากย่านชนบทมายังย่านที่ชื่อว่ามาลาซาญ่าในผี 1976 แน่นอนว่าหมวดเค้าตื่นเต้นมากที่ได้ย้ายมาอยู่ภายในเมืองโดยที่ไม่ทราบดีว่าย่านนี้มีบางอย่างบางสิ่งบางอย่างที่น่ากลัวเกินกว่าที่คาดไว้

The Rite ภาพยนตร์ที่ได้แรงกระตุ้นมาจากเรื่องจริง ! สถานะการณ์ของ ไมเคิล โคแว็ค สัปเหร่อที่ถูกส่งตัวไปศึกษาเรื่องโลกหลังความตายกับหลวงพ่อลูคัส บาทหลวงนักปราบผีในตำช้านาน หนังซูมออนไลน์ โดยไมเคิลนั้นไม่ได้มีความศรัทธาในพิธีไล่ผีใดๆทั้งปวงและควรต้องการยืนยันอันที่จริงเกี่ยวกับความลี้ลับนี้ ซึ่งภายหลังที่ทำให้พบความจริงไปมาดูเหมือนว่าพี่แกจะงานเข้านะ

Cherry Magic The Movie คือภาพยนตร์ภาคต่อของซีรีส์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากมังงะบอยเลิฟในชื่อเดียวกันของ ยู โทโยตะ โดยได้สองนักบ่งชี้หนุ่มอย่าง เอย์จิ อากะโสะ และ เคตะ มาจิดะ กลับมาสวมบทเป็นสองบุคลากรออฟฟิศหนุ่มอีกสักที

เพื่อรายละเอียดของ Cherry Magic ฉบับซีรีส์ ว่าด้วยสถานะการณ์ของ อาดาจิ (เอย์จิ อากะโสะ) บุคลากรบริษัทเครื่องเขียนวัย 30 ปีที่ไม่ค่อยแน่ใจในตัวของเราเองและไม่กล้าเข้าหาคนอื่นก่อน ก็เลยทำให้เขามีเพื่อจะนบางส่วนและยังซิงอีกด้วย แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ อาดาจิก็มีพลังวิเศษที่สามารถรับทราบความนึกคิดของคนอื่นที่เขาแตะจำเป็นจะต้องตัวได้ซะอย่างนั้น นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้เขารู้ดีว่า คุโรซาวะ (เคตะ มาจิดะ) บุคลากรหนุ่มสุดหล่อที่จัดการงานบริษัทเดียวกันกำลังแอบหลงรักเขาในระดับที่คลั่งรักสุดๆ และความรักที่อาดาจิได้รับจากคุโรซาวะก็ค่อยๆ ทำให้เขาเริ่มปรับเปลี่ยนเป็นคนที่วางใจในตัวเราเองมากยิ่งขึ้น จนทั้งคู่ตกลงคบถ้าันสุดท้าย

Twenty Five Twenty One ยี่สิบห้า ยี่สิบเอ็ด

จบท้ายกันด้วยซีรีส์เกาหลี Netflix แนะนําให้หามาดูกัน เป็นซีรีส์แนว Coming of Age เล่าเรื่องของ “นาฮีโด” สตรีสาวที่มีความฝันต้องการเป็นนักกีฬาฟันดาบทีมชาติ และ “แพคอีจิน” ชายหนุ่มจากครอบครัวล้มละลาย ที่มีความฝันอยากจะทำให้ครอบครัว ได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง โดยรายละเอียดจะเล่าความสัมพันธ์ในแต่ละเวลาอายุของทั้งคู่ เหตุการณ์ของมิตรภาพความสัมพันธ์ ความรัก และเส้นทางสู่การโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่

BASTARD‼ -Heavy Metal, Dark Fantasy- (Bastard!! อสูรร้ายหน้าจอมราชัน ซีซั่น 1) ดาร์ก ชไนเดอร์ จอมเวทพลังเหลือร้ายที่ถูกผนึกในร่างเด็กหนุ่ม ออกผจญภัยเพื่อจุดมุ่งหมายในการยึดครองโลก บนเส้นทางที่รายล้อมด้วยสขาดหายใหม่และศัตรูคู่แค้นหา

New World รายการเรียลลิตี้ที่คนเหมือนกับทั้ง 6 คนจึงควรคิดเคล็ดลับเอาชนะ พร้อมหาโอกาสขัดขากันเอง เพื่อจะแย่งรางวัลค่าเงินสมมุติ ที่สามารถนำไปแลกเป็นเงินสดได้ในวันสุดท้ายบนเกาะสวรรค์

Burning (มือเพลิง)

หนุ่มผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นผู้เขียนไปสนามบินเพื่อรับเพื่อนสมัยมัธยมปลายที่เพิ่งเดินทางกลับจากแอฟริกา แต่กลับจะต้องหมดหวังเมื่อประสบเธอกับผู้ชายอีกคน

MEOW, THE SECRET BOY ผู้ใดเป็นทาสแมวแวะมาทางนี้เลยจ้าาาา มาชมความน่ารักของแมวหนุ่มตัวนี้กัน Meow,The Secret boy เรื่องราวของซลอา สาวเล็กน้อยจิตใจดีที่จู่ๆก็ได้เช่นกันบังเอิญรับแมวมาเลี้ยงแบบงงๆ เพราะเหตุว่าว่าเพื่อนขอไว้ โดยหาทราบไม่ว่าเจ้าแมวตัวนี้สามารถแปลงตัวเป็นมนุษย์ได้ แล้วซลคงะจำเจ้าเหมียวตาใสที่เลี้ยงอยู่ประจำวันได้มั้ยล่ะเนี่ยยย

ร่างทรง หมู่เจ้าเซื่อเรื่องย่าบาหยันบ่…ร่างทรง สารคดีที่ถ่ายทอดสถานะการณ์ความเชื่อเกี่ยวกับร่างทรง “ย่าบาหยัน” ซึ่งเป็นเหมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำถิ่นในแถบภาคอีสาน โดยย่าบาหยันนี้จะต้องถูกสืบทอดให้แก่ลูกหลานที่เป็นผู้หญิงเท่านั้น หากไม่ต้องการที่จะอยากรับเวลาต่อก็จะควรจะมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นต่อชีวิตคน ๆ นั้น และการที่ “มิ้ง”หลานสาวของตระกูลร่างทรงนี้ที่ไม่มีความสนใจใยดีที่จะเป็นร่างทรงก็เป็นจุดเริ่มต้นแห่งความสยองขวัญที่คนดูไม่คงจะเพลินเลือนได้

onlineparentalcontrol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *