ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา พากย์ไทย ซับไทย HD 4K เต็มเรื่อง ไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา THE Order ซีรีย์แนวแฟนตาซี ลึกลับ ดราม่า ออนแอร์ในปี 2019-2020 ล่าสุดมีร่วมกัน 2 ซีซั่น ซีรีย์แฟนตาซีของโลกที่ไม่น่าจะใช่มนุษย์ปกติ มีทั้งเหล่าพ่อมดแม่มดผู้มีเวทมนต์ มนุษย์หมาป่า สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ เหตุการณ์เริ่มตั้งแต่ต้นจาก “แจ็ค” เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับผู้เป็นต

ภายหลังสูญเสียแม่ไปด้วยฝีมือความประพฤติของพ่อ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เขามีความโกรธาแค้นหาพ่ออย่างมาก ก็เลยออกตามไล่ล่าพ่อของตนเองเพื่อที่จะแก้แค้น และเขานั้นก็ได้เหมือนกันทราบความจริงว่าพ่อของเขาไม่ใช่มนุษย์ทั่วไป และตัวเขาก็ไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาเช่นกัน เนื่องมาจากระหว่างทางเขาพบเห็นกับเรื่องราวต่าง ๆ เยอะแยะที่น่าประหลาด เขาจะสามารถตามหาตัวพ่อของเขาเหน้าจอไหมจึงควรไปติดตามดูกัน

Shadow and Bone ซีรีส์ใหม่ตอนนี้ของ Netflix เมื่อสาวลูกกำพร้านักวาดแผนที่ ตกเป็นจุดหมายการตามล่าของอำนาจชั่วจากทั่วสารทิศ หลังจากปลดปล่อยพลังพิเศษที่คงจะพลิกชะตาโลกทามกลางวิกฤตสงคราม

Glass (2019) หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเป็นรูปยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่จากประเทศสหรัฐอเมริกา มีกำหนดออกฉาย 2562 เป็นผลงานการเขียนบท กำกับ และเข้าร่วมอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน

เป็นภาพยนตร์ระดับที่สามและเป็นภาคสุดท้ายในไตรภาครูปยนตร์ชุดรถไฟสายดวงอาทิตย์ออก 177 ซึ่งแถมยังมี เฉียด ชะตาสยอง 2543 และ สปลิท จิตหลุดโลก 2559 นำบ่งชี้โดย บรูซ วิลลิส และ ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กลับมารับบทเดิมจาก เฉียด…ชะตาสยอง และ เจมส์ แม็กอะวอย ร่วมกับ อันยา เทย์เลอร์-จอย กลับมารับบทเดิมจาก จิตหลุดโลก สมทบโดย ซาราห์ พอลสัน

ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา A Boy Called Christmas

เด็กชายที่ชื่อคริสมาสต์ เรื่องย่อ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ผจญภัย สนุกและแสนจะอบอุ่น ที่จะมีผลให้จิตใจคุณพองโต เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายที่ชื่อ Nicolas เขาเป็นลูกกำพร้าแม่และเชื่อเรื่องในเวทมนตร์ เนื่องจากว่าแม่ของเขาชอบเล่านิทานเกี่ยวกับเวทมนตร์ให้เขายอมรับฟังตั้งแต่ยังเด็ก เขาก็เลยตัดสินใจออกเดินทางไปบนเส้นทางแห่งโชคชะตา เพื่อจะไปพบเจอกับดินแดนมหัศจรรย์ของเหล่าเอลฟ์ จุดหมายในการออกสัญจรครั้งนี้นั่นก็คือตามหาพ่อและนำพาของขวัญแห่งความมุ่งหวังกลับมา ผู้ใดที่เผลอไผลในเทศกาลคริสมาสต์ ห้ามพลาดเฉียบขาด!

Alita: Battle Angel (2019) หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเป็นเหตุการณ์ที่กำเนิดขึ้นในศตวรรษที่ 26 ที่เล่าถึงเรื่องราวของไซบอร์กสาว อลิตา (โรซา ซาลาซาร์) ที่ถูกดร.ไดสัน อิโดะ (คริสตอฟ วอลท์ซ) ศัลยแพทย์ไซบอร์กเก็บมาจากกองขยะแล้วช่วยซ่อมร่างของเธอให้ หลังจากที่เธอฟื้นขึ้นมาเธอสามารถจำได้เพียงอย่างเดียวก็คือความชำนาญการต่อสู้เวอร์ชั่นเฉพาะเจาะจงของดาวอังคารที่ขาดหายสาบสูญไป แล้วเธอก็กลายมาเป็นนักล่า-นักรบ ที่คอยตามไล่ล่ากำจัดเหล่าอาชญากรเลวร้าย ในมหากาพย์การผจญภัยครั้งนี้อลิตะจำเป็นจะต้องออกสัญจรสืบค้นหาตัวตนของเธอที่สูญหายไป แล้วเธอก็จะได้เจอกับความรักด้วย

PUSH พุชโคตรคนเหนือมนุษย์ พลังพิเศษ/เหนือธรรมชาติ เป็นหนังที่จะเบิกบานก็พอได้นะมันเกี่ยวกับคนที่มีพลังพิเศษคล้ายแบบ ตาทิพย์ โยกย้ายสิ่งของ จมูกที่ได้กลิ่น คลื่นพลังเสียง ทำนองนั้นละ

THE Bureau of Magical things

ซีรีย์แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2020 โลกของเวทมนต์ผู้วิเศษ โลกที่ควรต้องถูกปิดบังและถูกเก็บไว้เพื่อที่จะเป็นความลับ แต่แล้ววันหนึ่งมันกำลังจะถูกเปิดเผยโดย “ไคร่า” เด็กสาวที่บังเอิญไปเจอกับหนังสือประหลาดเล่มหนึ่งที่ลอยอยู่กลางอากาศ เมื่อเธอสัมผัสมันชีวิตเด็กธรรมดาของเธอก็ถูกแปรไปในทันที

เหตุเพราะนั่นคือหนังสือแห่งโลกเวทมนต์ เธอได้ค้นพบพลังวิเศษจำนวนมาก ทำให้เหล่าบรรดาพ่อมดแม่มดในโลกเวทมนต์จำเป็นที่จะต้องชุลมุน จากความประพฤติปฏิบัติครั้งนี้ของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา เธอจึงถูกบังคับการด้วยเหล่าบรรดาแม่มดเพื่อจะฝึกฝนให้เธอบังคับการพลังวิเศษของเธอให้ได้ไม่ไปทำร้ายคนไหน และไม่เปิดเผยโลกเวทมนต์ให้ผู้อื่นรับรู้

The Worst Witch โอมเพี้ยง แม่มดนิดหน่อยสู้ตาย 7.3 คะแนน (อ้างอิงจาก iMDb)Enter the magical world of ‘The Worst Witch’ on GMA | GMA News Online

The Worst Witch ซีรีย์แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2017-2020 ล่าสุดมีมาแล้วถึง 4 ซีซั่นร่วมกัน เรื่องราวอันแสนยุ่งเหยิงมีสาเหตุมาจาก “ม็อด สเปลบอดี้” แม่มดตัวบางส่วนที่ขี่ไม้กวาดไปชนกับระเบียงบ้านของ “มิลเดร็ด ฮับเบิล” เด็กสาวทั่วไปไร้ซึ่งเวทมนต์ ซึ่ง “ม็อด สเปลบอดี้” ก็สะดุ้งที่ทาง “มิลเดร็ด ฮับเใบเสร็จ”

สามารถมองเห็นเธอได้ เธอจึงได้พา “มิลเดร็ด ฮับเบิล” ไปที่โรงศึกษาเวทมนต์แค็กเกิลด้วยเพื่อจะบอกทาง และนั่นก็เป็นจุดกำเนิดใหม่ของเธอ จากเด็กสาวทั่วไปกำลังจะได้แปรเปลี่ยนเป็นแม่มดผู้ซึ่งมีเวทมนต์วิเศษ ซึ่งพลังเวทมนต์ของเธอนั้นยังอ่อนอยู่มาก แถมยังควรต้องไปพบเจอกับแม่มดตัวน้อยที่คอยจะหาเรื่องกลั่นแกล้งเธอตลอดช่วงเวลาด้วย ชีวิตใหม่ในโรงเรียนเวทมนต์แค็กเกิลจะวุ่นวายเยอะแค่ไหนจะต้องไปติดตามดูกัน

Christmas Flow – คริสต์มาส โฟลว์

เรื่องย่อมินิซีรีส์โรแมนติกสัญชาติฝรั่งเศส ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศคริสมาสต์ ที่จะทำให้ทุกความรักเบ่งบาน บอกเล่าถึงความรักตอนแรปเปอร์ชื่ออย่างกับและนักข่าวสารสาวหัวรั้น และมีเลือดนักสู้อยู่ในตัว เขาทั้งสองจะเอาชนะความไม่เหมือนกันทั้งชีวิต สังคม และบทบาทการงานได้มั๊ย จึงควรไปติดตามรับดูกัน

Avengers: Endgame (2019) เหล่าอเวนเจอร์ยังคงจะต้องป้องกันโลกจากภัยอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะต่อกรได้ อันตรายครั้งใหมองั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” หน้าจอมเผด็จการแห่งจักรวาล เป้าหมายของเขาคือการรวบรวมอัญมณี อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งหก เพื่อที่จะครอบครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา และใช้พวกมันในการเปลี่ยนแปลงที่แท้ทั้งมวลของจักรวาล ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทั้งหมดทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ ชะตาชีวิตของโลกและจักรวาลไม่เคยสั่นคลอนเท่านี้มาก่อน

Captain Marvel (2019) สถานะการณ์ของ “แครอล แดนเวอร์ส” นักบินกูรูแห่งกองทัพสหรัฐฯ ที่กลายมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล ช่วงเวลาที่โลกจะต้องติดอยู่ท่ามกลางสงครามกาแล็กซี่ขณะเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุค 90 แล้วมันก็จะเป็นการผจญภัยที่สดใหม่แบบที่หมวดหมู่คุณยังไม่เคยได้เห็นได้ชัดมาก่อนในที่มาที่ไปศาสตร์ของ MCU

Merlin

ซีรีส์ครอบครัว 5 ซีซั่นจบ เล่าขายถึงตำนานของกษัตร์อาร์เธอร์ผู้ได้เผชิญกับเมอร์ลิน ที่เดินทางมายังเมืองคาเมล๊อตเพื่อฝึกหัดฝนเวทมนตร์โดยได้รับความให้การช่วยเหลือจากลุงของเขา

Te Princess Switch 3: Romancing the star – ไข่คว้าหาดาว

เรื่องย่อ เป็นรูปยนตร์แนวโรแมนติก ที่ดูแล้วฟีลกู๊ดสุด ๆ ได้ Vanessa Hudgens มาเป็นนักแสดงนำทั้ง Stacy, Margaret เหมือนกับ 2 ภาคที่ผ่านมา และได้พระเอกเชื้อสายเอเชียอย่าง Remy Hii มาบ่งบอกร่วม เรื่องวุ่นได้กำเนิดขึ้น เมื่อมรดกล้ำค่าของเทศกาลคริสมาสต์ถูกขโมยไป เจ้าเพศหญิง Stacy และ Margaret ก็เลยต้องไปขอความช่วยเหลือเกื้อกูล Fiona แฝดตัวปลอมอีกคนของหมู่เขา เรื่องจะอลหม่านมากแค่ไหนจำเป็นต้องติดตาม

HARRY POTTER Saga (2001-2011)เรื่องราวการผจญภัยของพ่อมดวัยรุ่น แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเพื่อนสองคน รอน วีสลีย์ และเฮอร์ไมโอนี เกรนเหน้าจอร์ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลเป็นผู้เรียนโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ โครงเรื่องหลักเกี่ยวกับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับเพื่อการเอาชนะพ่อมดศาสตร์มืดที่ชั่วร้าย ลอร์ดโวลเดอมอร์ ผู้มีความต้องการจะมีชีวิตอมตะ มีจุดมุ่งหมายเพื่อที่จะพิชิตมักเกิ้ล หรือสามัญชนที่ไร้อำนาจวิเศษ พิชิตโลกพ่อมดและทำลายทุกคนที่ขัดขวาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่ง แฮร์รี่ พอตเตอร์​

The Avengers เป็นหนังภาคต่อออกมาให้พวกเรา ได้ติดตามไม่น่าจะใช่เพียงเนื่องจากว่า รูปยนตร์จำนวนมากเป็นภาคต่อ แต่เพราะว่าว่ามันเป็นหนังแนวแฟนตาซีฮีโร่ ที่เป็นหนังที่รื้นเริงอย่างล้นหลามอย่างยิ่งจริงๆ พบกับรีวิวหนังแฟนตาซีที่น่าชม ที่มีเป็นจำนวนมากหลายๆเรื่องกล่าวถึงสถานะการณ์ ของพลังวิเศษ หรือแม้กระทั้งฮีโร่

The House with a Clock in Its Walls ที่เขียนโดย จอห์น เบลแลร์ส ในปี 1973 ซึ่งนักชี้ให้เห็นหลัก ๆ ใน หนังที่ควรจะดู เรื่องนี้ก็ดังเช่นว่า

โอเวน แวคคาโร นักส่อให้เห็น หนังต่างประเทศ จาก หนังตลกโปกฮา แนวครอบครัว เรื่อง Daddy’s Home มารับบทเป็น ลูอิส บาร์นาเวลต์
แจ็ค แบล็ค นักบ่งบอก หนังเมืองนอก จาก

หนังตลกขบขัน แนวดนตรี เรื่อง School of Rock มารับบทเป็น โจนาธาน บาร์นาเวลต์เคท แบลนเชตต์ นักส่อให้เห็น หนังต่างประเทศ จาก หนังที่ควรจะดู แนวดราม่า The Aviator มารับบทเป็น ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่มีโฆษณา ฟลอเรนซ์ ซิมเมอร์แมนไคล์ แมคลาฟลิน นักทำให้รู้ในวงการ หนังฮอลลีวูด ที่เคยฝากผลงานไว้ภายใน หนังน่าดู แนวแอคชั่น Dune รับบทเป็น ไอแซก ไอซาร์ดซันนี่ ซัลจิก นักแสดงหนังเมืองนอกจาก หนังสยองขวัญ แนวดราม่า The Killing of a Sacred Deer รับบทเป็น ทาร์บี้ คอร์ริแกน

ALWAY A WITH ซีรีย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2019 “คาร์เมน” เพศหญิงสาวทั่วไปสามัญทั่วไปพบรักกับชายหนุ่มรูปงามต่างชนชั้นกัน ด้วยเหตุฉะนี้เองเธอก็เลยถูกลงโทษด้วยการเผาทั้งเป็น ด้วยเหตุว่าแม่ของหนุ่มคนรักพาดพิงว่าเธอนั้นเป็นแม่มดจึงใช้สาเหตุผลนี้ฆ่าเธอ แต่การลงโทษตายครั้งนี้

เธอกลับรอดตายด้วยการช่วยเหลือจากพ่อมดคนหนึ่ง ที่เธอบังเอิญได้เจอกันในคุก เขานั้นได้บอกกับเธอว่าเธอนั้นเป็นแม่มด เขาจะช่วยให้เธอสมหวังในความรักถึงแม้เธอข้ามทะลุมิติไปยังอนาคตเพื่อที่จะทำเรื่องบางสิ่งบางอย่างให้กับเขา เมื่อเธอได้ทะลุมิติข้ามเวลาไปยังอนาคตเรื่องราวต่าง ๆ อันแสนวุ่นวายก็เลยเกิดขึ้นอยู่กับเธอ เธอจะสามารถทำภารกิจสำเร็จบ้างมั๊ย จำเป็นต้องไปติดตามดูกัน

onlineparentalcontrol

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *