หนังใหม่2023 หนังชนโรงหนังคมชัดระดับHD 4K

หนังใหม่2023 หนังประเด็นนี้ได้รับแรงดลใจมากมายจากกระแสบนโลกโซเชียลที่มีข่าวสารเกี่ยวกับรักต่างอายุให้มองเห็นมากขึ้นจ้ะ กิน จ๊กมกก็เลยถือพวกเราเรื่องราวพวกนี้มาขยายรวมทั้งถ่ายทอดเป็นหนังรักแนวขบขันที่ตัวเองถนัด พร้อมกับตั้งข้อซักถามของสังคมเข้าไปในเรื่องราวว่าความรักระหว่างเด็กรวมทั้งคนแก่นี่มันจะเป็นได้จริงๆหรอ มันเป็นรักจริงหรือเป็นเพียงแค่ความรู้สึกหยาบเพียงแค่ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งกันแน่น แม้กระนั้นถึงอย่างไร

การดูหนังเป็นกิจกรรมที่ผู้คนจำนวนมากเลือกทำตอนที่ว่างจากวิธีการทำสิ่งต่างๆด้วยเหตุว่าหนังนับว่าเป็นสื่อความรื่นเริงใจที่มักมีความยาวไม่เกิน 3 ชั่วโมง และก็คุณไม่มีความจำเป็นต้องมองแบบมาราธอนจนถึงตาเป็นแพนด้า ซึ่งหมวดหนังที่เป็นที่ชื่นชอบกันมากมายก็น่าจะหนีไม่พ้น “หนังรัก” ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับความรักในทางมุมต่างๆโดยเกิดเรื่องราวที่คุณอาจจะเจอได้ในชีวิตประจำวัน ที่ทำให้ท่านเข้าถึงรายละเอียดของหนังได้อย่างง่ายๆ

 

หนังใหม่2023 หนังรักแนะนํารวมหนังประเทศเกาหลีฝรั่งไทย

ดังนี้ หนังรักก็มีให้เลือกรับดูจำนวนมากหลายเรื่องไม่ว่าจะอีกทั้งไทยหรือเทศ แม้กระนั้นถ้าคุณเลือกหนังรักจากแพลตฟอร์มอย่าง Netflix นอกเหนือจากที่จะทำให้ท่านได้รับดูหนังอย่างถูกลิขสิทธิ์แล้ว หนังรักใน Netflix ยังมีคุณภาพชัดเจนอีกทั้งภาพรวมทั้งเสียง ทั้งคำพรรณนาหรือเสียงชี้แจงที่แปลจากภาษาต้นฉบับของหนังรักดังที่กล่าวผ่านมาแล้วยังมีความถูกต้องชัดเจนและก็ถูกต้องแม่นยำ วันนี้พวกเราก็เลยเก็บรวบรวม

หนังรัก Netflix มาให้ถึง 20 ชั้น ยืนยันได้เลยว่าคุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลากดหากันอีกถัดไป เกี่ยวกับความรักได้อย่างคิดไม่ถึงแน่ๆบ้านนา ที่สำคัญหนังหัวข้อนี้ยังมีเวอร์ชั่นบรรยายเสียงภาษาใต้อีกด้วยจ้ะอย่างไรก็แล้วแต่ หนังรักเองก็มีให้เลือกดูมากมายก่ายกอง ที่บางเรื่องหวานช่วยเพิ่มน้ำตาลในหัวใจ ในระหว่างที่บางเรื่องก็อาจก่อให้คุณตื้นตันจนกระทั่งแอบมีน้ำตา แม้กระนั้นดูเหมือนจะทุกประเด็นนั้นสามารถช่วยทำให้คุณเปิดรับมุมมองใหม่ๆ

ผู้กำกับ ดาราหนังและก็โครงเรื่องที่นานาประการ

ก็แล้วแต่เนื่อเรื่องค่อนข้างจะที่จะเบาสมอง แทรกสอดมุกตลกโปกฮามาแบบพอดิบพอดีๆรวมทั้งมีเสียงเพลงของพี่เป้า สายันห์ คำสัญญา เป็นแบคกราวด์ในหลายๆฉากทำให้หนังประเด็นนี้ค่อนไปทางมิวสิคัลบางส่วนและก็เต็มไปด้วยความใสสะอาดซื่อสไตล์วัยรุ่นเป็นอีกหมวดหนังยอดนิยมจากผู้ชมตลอดมา เนื่องจากว่าการได้ลุ้นระทึกไปกับการเดินเรื่อง การได้สัมผัสกับความระทึกใจน่าสยองของฉากผีๆหรือแม้กระทั้งการใจหายใจคว่ำไปกับจังหวะ Jump Scare

ที่ถึงจะรู้อยู่สุดแต่ก็ตั้งตัวไม่ทันอยู่ดี นับเป็นอรรถรสชั้นยอดที่คนชอบดูหนังสยองขวัญล้วนตั้งหน้าตั้งตารอคอย แล้วก็ หนังตุ๊กตาผี ก็กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในแนวหน้าของอาณาจักรหนังสยองขวัญเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปลักษณ์ของตุ๊กตาที่เค้าหน้าคล้ายคลึงคล้ายกับคน ทำให้สามารถตกแต่งความน่าสยองให้หลอนจนกระทั่งเต็มที่หัวใจได้ง่ายๆ ในเนื้อหานี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรยอดเยี่ยมหนังตุ๊กตาผีที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพจากกลุ่มผู้ผลิต

ของความหลอน ตื่นเต้น น่าสยอง และก็สยองขวัญ

มาจัดเป็น ยืนยันความระทึกใจ เพื่อคนชอบดูหนังตุ๊กผีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไปดูกันเลยคะว่ามีเรื่องมีราวไหนกันบ้างทัตเทวดา มีลักษณะอาการที่กลัวและก็สะดุ้งที่จำต้องเจอหน้ากับผีที่รอตามติด หนังใหม่2023 เขาเรื่อยมันยังคงตามมาเพื่อฆ่าแลกเปลี่ยนชีวิตอยู่ยกตัวอย่างเช่นเดิม ก่อนจะเข้ารุกรานทัตเทวดาและก็ปลดปล่อยพลังมนตร์ดำพุ่งไปสู่ร่างกายของทัตเทวดาอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ แปลงเป็นว่าทัตเทวดาได้ถูกอยู่โดยวิญญาณต่ำช้าอย่างสมบูรณ์แบบ

ก่อนจะถือปากกาว่าเซ็นเอกสารด้วยรอยยิ้มที่น่าเลื่อมใส แล้วฉากนี้ก็จบลงไปเท่านี้จากการวิเคราะห์ฉากพิเศษที่ ขุนพันธ์ 3 ได้ทิ้งทายเอาไว้ บางครั้งก็อาจจะสัญลักษณ์ที่เจาะจงได้ว่าจักรวาลขุนพันธ์น่าจะยังมีวิธีทางให้ถูกขยายตัวออกมาไปได้อีก นี่เป็นเปรียบเสมือนการปูพื้นเพนักแสดงของทัตเทพยดา ที่น่าจะก้าวขึ้นมาเป็นผู้ร้ายตนใหม่ในภาคใหม่ หากว่ามีการอนุมัติสร้างภาคใหม่ออกมา เพียงแต่ว่ายังไม่น่าชัดว่า ขุนพันธ์คนเดิมจะกลับมาจัดแจงไหม

 

หนังใหม่2023

หนังฆาตกรโรคจิต ปี 2023 ชี้แนะหนังไล่ล่าสยองขวัญ

อาชญาเกมเป็นหนังที่เผยด้านมืดของแวดวงเกมที่คนไม่ใช่น้อยบางทีก็อาจจะไม่ทราบมาก่อน ซึ่งก็คือการรับจ้างอัพแรงค์หรือปั๊มแรงค์ที่จะทำให้เพศผู้เล่นหรูหราที่สูงขึ้น ถึงการปั๊มแรงค์จะไม่ถูกกฎเกมแม้กระนั้นเพราะว่าไม่ผิดกฎหมาย ด้วยเหตุนั้น โฮม ก็เลยใช้ช่องโหว่นี้สร้างธุรกิจมืดขึ้นแล้วก็เชื้อเชิญ ยู, พีท แล้วก็ ทอย มาทำงานด้วยกัน ข้างหลังบรรลุความสำเร็จได้ไม่นานโฮมก็เริ่มมีความทะยานอยากมากยิ่งขึ้น ไม่ถูกกับอีกสามผู้ที่ต้องการจะลาออกจากแวดวงนี้

แล้วก็บังคับให้พวกเขาจะต้องทำงานต่อไป เวลาเดียวกันปัญหาระหว่างพวกเขาก็เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยจนถึงแทบควบคุมไม่อยู่เพียงเท่านั้นขุนพันธ์ 3 ฉายแล้ว วันนี้ในโรงภาพยนต์ นัยตาของเขากลายเป็นสีแดงจ้าของภูติผี และก็กำลังวังชาของเขาก็อดทนขึ้นเพื่อกลับไปจีบให้ติดได้ แต่ว่าแล้วเขาก็ได้ศึกษาว่ามีอะไรอีกมากมายที่การย้อนเวลานั้นไม่อาจจะแก้ไขได้ ทั้งยังยังทำให้เกิดผลเสียต่อชีวิตเขาอีกด้วยความสะดุดตาของหนังที่ทำให้หลายๆคนชอบพอเป็น

หนึ่งในหนังรอมคอมเรื่องยอดเยี่ยมที่หลายๆคนกลับมามองบ่อยๆแบบไม่น่าเบื่อ โดยเป็นรายละเอียดที่จะพูดถึงดารานำชายของเรื่องอย่าง Tim ผู้มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการย้อนเวลา ด้วยเหตุนั้น เขาก็เลยใช้ประโยชน์จากที่ตรงนี้สำหรับในการทำให้ทุกเรื่องในชีวิตเป็นไปแบบที่เขาปรารถนา แม้กระทั้งความรักของเขากับ Mary ก็ได้ความรู้ความเข้าใจนี้มาช่วยทำให้เขาให้ได้โอกาสสมหวังในความรักกับคุณ เนื่องจากเขาสามารถย้อนเวลา

เต็มทน ทำให้โฮมจำเป็นต้องจักจี้ข้อบกพร่อง

หนังหัวข้อนี้เป็นหนังโรแมนติกที่ถ่ายทอดเรื่องราวมากยิ่งกว่าการรักกันของคนสองคน แต่ว่ายังส่งผลให้ผู้ชมมีความรู้สึกว่าเวลาเป็นของมีค่าและไม่ควรจะปลดปล่อยให้ผ่านเลยไป เนื่องจากในหนังยังมีการเล่นเรื่องราวความข้องเกี่ยวครอบครัว ที่ให้ผู้ชมรู้สึกถึงความรักและก็ความอบอุ่นหัวใจขอรับมิได้เพียงแค่ขึ้นแท่นยอดเยี่ยมหนังตุ๊กตาผีแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นหนังสยองขวัญในดวงใจของคนชอบดูหนังทั่วทั้งโลก ด้วยเรื่องราวที่มีพื้นฐานมาจากเแฟ้มประสบการณ์จริง

และก็การเดินเรื่องที่มีจังหวะจะโคนพอดี ไม่บากบั่นป้อนจังหวะตุ้งแช่จนถึงเกินงาม บรรยากาศความมืดดำในหนังที่เบาๆชักชวนให้ผู้ชมลุ้นระทุกจนถึงเสียวสันหลัง และก็เงื่อนในเรื่องที่น่าเร้าใจจนกระทั่งอดเอาใจช่วยมิได้ เป็นหนังผีที่ขึ้นแท่นความน่าสยองเลยจ๊ะ แม้กระนั้นที่สำคัญกว่านั้นเป็นหัวข้อที่หนังปรารถนาสื่อมันทำให้พวกเราได้กลับมามีความคิดว่าที่จริงแล้วสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมายแต่ว่าไม่ถูกกฎศีลธรรมนั้นควรทำและก็มีควรจะรู้สึกไม่ถูกกับมันไหม

ของผัวเมียนักปราบผี เอ็ดแล้วก็ลอร์เรน

นอกเหนือจากการที่จะเปิดเผยชีวิตของเกมเมอร์แล้วพวกเรามีความรู้สึกว่าหนังประเด็นนี้ยังแม้กระนั้นแผ่เรื่องจริงอีกหลายๆมุมของสังคมไทยผ่านปมของนักแสดงต่างๆเรื่องราวออกจะที่จะมีเหตุมีผล ไม่มีเบื่อหรือมองกระยืดกระยาดจนกระทั่งเกินความจำเป็น เข้าถึงความเป็นเกมเมอร์ก้าวหน้าเพราะว่าในช่วงเวลานี้เกมแปลงเป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งการรับจ้างอัพแรงค์ก็เป็นอาชีพที่มีอยู่จริงในสังคม แม้กระนั้นช่วงเวลาเดียวกันก็มิได้ลงลึกเรื่องของเกมมากมาย

หนังแนวฆาตกรโรคจิตที่มีต้นแบบสำหรับเพื่อการเดินทางฆ่าเหยื่อไปเรื่อยหรือ Slasher Movies เป็นแบบหนังเฉพาะกรุ๊ป ซึ่งบางทีอาจไม่ใช่กระแสหลักหรือเป็นที่นิยมเท่าหนังแนวแอ็กชัน หนังรัก หรือหนังคอมเมดี้ แม้กระนั้นก็ได้รับความชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆเรื่อยเนื่องจากว่าความตื่นเต้น ความสยดสยอง ความระทึกใจสำหรับเพื่อการเดินเรื่อง รวมถึงความรู้สึกหนำใจและก็บรรเทาจากการรับดู ซึ่งหนังแนวอื่นๆบางครั้งอาจจะไม่มีความรู้สึกกลุ่มนี้รวมอยู่ในเรื่อง

 

หนังใหม่2023

 

เด็กหนุ่มผู้เดินทางผ่านมิติย้อนเวลาเพื่อทำให้คุณหลงเสน่ห์เขา

โดยตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ หนังแนวนี้ไม่เคยหายไปจากโรงหนัง ถ้าเกิดแต่ว่ามีการผลิตเรื่องราวใหม่ๆออกมาเสมอ รวมถึงมีการ Remake หนังฆาตกรโรคจิตเก่าๆที่มีฐานแฟนๆมากมายออกมาฉาย หนังใหม่2023 ซึ่งก็ได้รับความชื่นชอบถล่มทลายดังจะมองเห็นได้จากหนังเรื่อง Halloween เมื่อปี คริสต์ศักราช 2018 ที่ปัดกวาดผลกำไรไปอย่างมากมายอย่างยิ่งจริงๆ ถึงในตอนนี้ มั่นใจว่าหลายท่านคงจะเริ่มพอใจหนังแนวนี้กันบ้างแล้ว

ชั่วกัลปวสานมาให้ทุกคนได้ดูกันถึง 20 เรื่อง ยืนยันว่าแต่ว่าละเรื่องล้วนระทึกใจแล้วก็ได้หลอนกันอย่างไม่ต้องสงสัยนะครับเดียวถึง IT จะถูกใส่อยู่ในหมวดหนังสยองขวัญ แต่ว่าก็กล่าวได้ว่าเป็นหนังที่กลมกล่อมละมุนละไมอีกหนึ่งเรื่องทีเดียว ด้วยการพัฒนามา amb168win จากนิยายของผู้เขียนมือทองคำ สตีเฟน คิงส์จนกระทั่งผู้ที่ไม่อินกับเกมรู้สึกเบื่อ ทั้งยังแนวทางการถ่ายทำและก็แสงสว่างเงาของหนังก็มองเป็นโทนเดียวกัน

ทำให้เค้าโครงเรื่องแปลกใหม่ จนได้รับคำดูอย่างถล่มทลาย โดยเรื่องเล่าถึงเมืองเดอร์รี สถานที่เกิดเหตุการณ์เด็กผู้คนจำนวนมากล่องหนไปอย่างปัญหา แล้วก็กรุ๊ปเด็กขี้แพ้ 7 คน ที่เข้าไปเจอกับตัวตลกสุดแปลก รวมถึงเงื่อนความข้องเกี่ยว ครอบครัว และก็มิตรภาพ ทำให้ปัดกวาดรายได้ไปถึง 700 ล้านเหรียญอย่างยิ่งจริงๆถึงชัคกี้จะถูกผลิตมากี่ภาค แม้กระนั้นก็ไม่มีภาคไหนไปถึงเป้าหมายพอๆกับภาคแรกอีกแล้ว รวมทั้งถ้าหากคนไหนกันต้องการ

พวกเราก็เลยได้จัดเตรียมหนังฆาตกรโรคจิตยอดนิยม

จะดูหนังตุ๊กตาผี พวกเราขอเสนอแนะให้เริ่มจากหัวข้อนี้ รับประกันว่าจำเป็นต้องมนต์หลอนของชัคกี้ไปอีกหลายภาคเลยจ้ะ โดยจุดกำเนิดของโกรธแค้นฝังหุ่นเป็นผลมาจาก ชาร์ล ลี เรย์ ฆาตเกลื่อนกลาดรโรคทางจิตสุดชั่วร้ายที่อยากได้หลบซ่อนจากตำรวจสิ่งที่เขาทำเป็น การฝังจิตวิญญาณของตนลงในตุ๊กตาชัคกี้ ซึ่งมีเด็กผู้ชาย แอนดี้ เป็นเจ้าของ และก็จุดเริ่มต้นนต้นของเหตุฆาตเกลื่อนกลาดรรมสยองขวัญในตำนานก็เริ่มขึ้นข้อมูลสำหรับรางวัลผู้เข้าชมคนแรก

เพื่อนึกถึงการเปิดตัวภาพยนตร์ One Piece ได้รับการเอาขึ้นแล้วรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมคนแรกเป็น ONE PIECE Comics-Volume 4 พันล้านเว็บจำหน่ายที่คุณสามารถดูภาพยนตร์เต็มเรื่อง Khun Pan 3 ฉบับคนแสดง ฟรี!บริการวิดีโอฟรีจากโดยเหตุนั้น หนังใหม่2023 คุณก็เลยสามารถรับดูรายการทีวี อนิเมะ ละคร รวมทั้งภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวงที่คุณพลาดไปในช่วงฤดูกาลนี้วิดีโออย่างเป็นทางการที่คุณสามารถเพลินได้อย่างแน่ใจ

ความรักระหว่างแวมไพร์และก็มนุษย์ที่ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายมีชื่อสุดยอด โดยเกิดเรื่องราวของ Bella Swan มนุษย์สาวที่จำเป็นต้องกลับไปอยู่เมืองเล็กๆไกลห่างจากความก้าวหน้ากับบิดาแท้ๆเพราะเหตุว่าบิดามารดาของคุณหย่ากัน ทำให้คุณจำเป็นต้องปรับนิสัยในสังคมสถานที่เรียนที่คุณไม่คุ้นเคย แม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างแปรไปเมื่อคุณได้เจอกับ Edward ชายหนุ่มหล่อที่มองลึกลับและก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยถูกโฉลกกับ Bella

โดยหนังสามารถสะสมความแฟนตาซี

แล้วก็รักใสๆแบบวัยรุ่นได้อย่างพอดี ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวในเวอร์ชันของนิยายมาเป็นหนังได้อย่างตอบปัญหาแฟนคลับไม่ว่าจะเป็นการเลือกดาราหนัง การต่อสู้ฉากแอ็กชันที่ใช้ซีจีสามารถทำออกมาได้เหมือนจริงตามช่วง หรือการเดินเรื่องความรักสามเส้าที่รับดูได้เพลิดเพลินๆขอรับหนังสั้น 4 เรื่องจากความสามารถควบคุมของนิสิตจาก 4 สถาบันของไทย รวมทั้งทั้งยัง 4 เรื่องก็ได้รับการเสนอแนะจากกระทรางวัฒนธรรมจ้ะ

ส่วนตัวแล้วพวกเรามีความรู้สึกว่ารายละเอียดของหนังเล่าได้ตรงประเด็นเกี่ยวกับการบ้านการเมืองในไทยในขณะนี้ สำหรับผู้ที่กำลังอินกับข่าวประเทศในสมัยปัจจุบันบางครั้งอาจจะเข้าถึงและก็อินตามไปกับหนังได้ง่าย จนกว่ามีเหตุบังเอิญที่ทำให้เขาเข้ามาเกี่ยวพันกับคุณอยู่เสมอเวลา แล้วก็ทำให้คุณได้ศึกษาค้นพบความลับว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์ทำให้จำเป็นต้องนำไปขังเอาไว้ภายในห้องปิดตาย กระทั่งกรุ๊ปกำพร้าและก็แม่ชีจากคริสตจักรได้

เวลาเดียวกันหนังก็อาจจะเป็นผลให้ผู้ที่ไม่รับข้อเท็จจริงอึดอัดแล้วก็รู้สึกจุกกับความเป็นจริงในสังคมไทยได้ดีมากเลยเชียวจ้ะ ในส่วนของรายละเอียดเข้มข้น การถ่ายทำและก็ฉากต่างๆทำออกมาได้ออกจะดีเรื่องราวในภาคนี้ถูกทำขึ้นภายหลังนักแสดงแอนทุ่งนาเบลได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามใน the Conjuring แล้วก็แอนที่นาเบลภาคก่อนหน้า โดยย้อนไป 12 ปีกลายที่เรื่องในภาคแรก เรื่องเล่าถึงครอบครัวช่างทำตุ๊กตา

รักอมตะของแวมไพร์และก็มนุษย์จากนิยายโด่งดัง

ได้รับความนิยมถล่มทลายหนังตัวตลกผีที่ผลิตจากวรรณกรรมของ สตีเฟน คิงส์ ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างมากมายในภาคแรก ได้ผู้กำกับคนเดิมมาทำผลงานอีกที และก็เพิ่มความครบรสของความเฮฮา ความซาบซึ้งใจ แล้วก็ความหลอนให้กลมกล่อมละมุนละไมมากยิ่งขึ้น โดยภายหลังจากผ่านไป 27 ปี ก็ได้ตอนที่ตัวตลกผีกลับมาเยี่ยมเมืองเดอร์ปรี่อีกที ขณะนี้เองที่ชาวกรุงเริ่มล่องหนไปอย่างปัญหาราวกับครั้งสมัยก่อน ทำให้สมาชิกฝูงชนขี้แพ้ได้กลับมารวมตัวกันอีกที

นี่เป็นภาคแรกของตำนานแคมป์เลือดรวมทั้งวันศุกร์ 13 เพ้อฝัน โดยในเรื่องจะเอ่ยถึงสถานะการณ์การถึงแก่กรรมของเจสัน วอร์ฮีส์ เด็กผู้ชายใบหน้าน่าเกลียดที่เพื่อนพ้องแกล้งจนถึงจมน้ำตาย หนังใหม่2023 ในค่ายคริสตัล เลค ซึ่งถัดมาเจสันก็ได้ยืนขึ้นมาฆ่าผู้ที่แคมป์นี้เพื่อทวงแค้น ซึ่งจะใช่หรือไม่ก็ยังไม่มีผู้ใดทราบ จนกว่ากลุ่มวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งได้มาท่องเที่ยว รวมทั้งถูกคนร้ายลึกลับไล่ฆ่าตายอย่างน่ากลัวไปครั้งละคน ซึ่งหนังประเด็นนี้ก็ผูกปมต่างๆก้าวหน้า

จนกระทั่งมีภาคต่อตามมาอีกหลายภาค ทั้งยังยังเปลี่ยนมาเป็นเครื่องหมายแล้วก็แรงจูงใจสำหรับในการสร้างภาพยนตร์แนวฆาตกรโรคจิตเรื่องอื่นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนร้ายใส่หน้ากากในสมัยถัดมาอีกด้วยนะครับเพื่อสิ้นเรื่องราวสุดหลอนนี้ที่ได้ประกอบพิธีบาปเรียกวิญญาณบุตรสาวที่เสียไปให้เข้ามาอยู่ในตุ๊กตา แม้กระนั้นช่างโชคร้ายที่วิญญาณที่มาเป็นอสุรกาย เข้ามาอาศัยร่วมในชายคา การกลับมาของวิญญาณร้ายก็เริ่มขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *