ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน

ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน

ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน ที่รู้จักกันในชื่อ Great Gold Pirate Woonan

ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน ซึ่งได้รับทองแทบ 1 ใน 3 ของโลก ในตอนสองสามปีที่ล่วงเลยไปการดำรงชีวิตของโจรสลัดได้เลือนหายไปแล้วก็ตำนานก็มากขึ้นเมื่อเขาล่องหนไปพร้อมทั้งทองไปยังเกาะที่ห่างไกลโจรสลัดบนเกาะยังคงค้นหาถัดไป บนเรือโกอิ้งเมอปรี่ลูฟี่รวมทั้งคณะทำงานของเขายากแค้นแล้วก็บ้าระห่ำถูกชิงทรัพย์ทรัพย์สินของพวกเขา

ในความอุตสาหะที่จะเอาคืนพวกเขาทำลายเรือสบายโดยมีหนุ่มน้อยชื่อทาบิโอซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของลูกเรือโจรสลัดเอลดราโกที่โดนจับได้ ความรักที่มีต่อทองของ El Drago ทำให้เขามองหาเกาะของ Woonan และก็จำต้องขอบคุณมากแผนที่กรุสมบัติของ Woonan ที่ทำให้เขาเจอ ตอนนี้ลูกเรือของลูฟี่ได้แยกทางกันและก็แม้ว่าจะมีเหตุการณ์

ของพวกเขาพวกเขาก็ต้องหาทางสกัดเอลดราโกไม่ให้ได้รับทองจากวูนันครั้งหนึ่งมีโจรสลัดชื่อ วูนัน โจรสลัดทองผู้มีอิทธิพล ซึ่งได้รับทองแทบ 1/3 ของโลก ในช่วงไม่กี่ปี ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน  การดำรงชีพของโจรสลัดก็เลือนลางจางหายไป แล้วก็มีตำนานกล่าวขวัญว่าเขาล่องหนไปพร้อมทองไปยังเกาะไกลห่าง ซึ่งเป็นเกาะที่โจรสลัดยังคงค้นหาถัดไป บนเรือ Going Merryดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน

ลูฟี่และก็ลูกเรือของเขาซึ่งหิวโหยแล้วก็ประมาทถูกชิงทรัพย์ทรัพย์สมบัติของพวกเขา ด้วยความบากบั่นที่จะเอามันกลับมา พวกเขาทำลายเรือหลบซ่อนซึ่งได้รับข้อแนะนำจากชายหนุ่มชื่อทาบิโอ ดูหนัง One Piece The Movie 1 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของลูกเรือโจรสลัดของเอล ดราโกที่โดนจับได้ ความรักในทองของ El Drago ส่งเสริมให้เขามองหาเกาะของ Woonan และก็จะต้องขอบพระคุณแผนที่ขุมเงินขุมทองของ Woonan

ที่ทำให้เขาศึกษาค้นพบมัน ขณะนี้ ลูกเรือของลูฟี่ถูกแยกออกมาจากกัน แล้วก็ถึงแม้ว่าจะมีเหตุการณ์ของตน พวกเขาต้องหาทางหยุดเอล ดราโกไม่ให้ได้รับทองคำของวูนันนานมาแล้ว มีโจรสลัดชื่อกัปตันวูนัน เขาหมกมุ่นอยู่กับทองมากมายจนถึงท้ายที่สุดเขาก็ได้รับทองถึง 1/3 ของโลกท้ายที่สุด

และก็ได้รับสมญานามว่า โจรสลัดทองคำผู้มีอิทธิพล วูนัน เนื่องจากว่าเหตุนั้น ในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว โจรสลัดผู้รักทองคำได้อยู่ร่วมกันในโลกนี้เร็วนี้ๆ มีข่าวโคมลอยว่า Woonan ล่องหนไปกับทองของเขาบนเกาะไกลห่าง รวมทั้งจนถึงทุกวันนี้ โจรสลัดคนอื่นก็ยังตามหาเกาะที่นั้นอยู่ ในรายการ “Going Merry” ลูฟี่แล้วก็โซโลไม่กินอาหารจนตาย อุซปเพียรพยายามจะหาอาหารด้วยการตกปลา แม้กระนั้นก็ไม่กัดเลย

ในขณะที่นามิกำลังพร่ำบ่นเรื่องขาดของกินบนเรือ ก็เลยมีขโมยกรุ๊ปหนึ่งมาลักขโมยสมบัติของตนเองลูฟี่แล้วก็โซโลทำลายเรือแอบหนีซึ่งมีเด็กคนหนึ่งเป็นตัวรับรองของพวกขโมย ชื่อของเขาเป็นโทบิโอะรวมทั้งเขาอาศัยอยู่กับปู่ของเขากอนโซ กอนโซเป็นเจ้าของแผงขายโอกระดอนลอยน้ำ ดูหนัง One Piece The Movie 1

และก็ได้อุทิศชั่วชีวิตเพื่อสร้างโอกระเด้ง ลูฟี่แล้วก็โซโลสนุกสนานกับโอกระเด้งมากมาย

แม้กระนั้นโทบิโอะซึ่งไม่ใช่ผู้ที่มีความชำนาญเรื่องโอกระดอนเลยกล่าวว่าไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับประเด็นนี้ เขาต้องการเป็นโจรสลัดราวกับวูนัน แทนที่จะเป็นผู้ขายโอกระดอนราวกับปู่ของเขา

เมื่อลูฟี่แล้วก็โซโลกำลังจะจากไป ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน กอนโซบอกพวกเขาว่าต้องจ่ายค่าโอกระเด้งทั้งสิ้นที่พวกเขารับประทานไป แล้วก็พวกเขาก็บังเอิญขาดเงินประจำตัวเลย ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเขาก็เลยติดอยู่ที่ใบเสร็จรับเงิน พวกโจร (ผู้ลักพาตัวโทบิโอ) ปฏิบัติงานให้กับกลุ่มโจรสลัดที่นำโดยชาวแอซเท็กอินเดียนตัวใหญ่ที่ดุร้ายราวชายที่ชื่อเอล ดราโก เอล ดราโกหมกมุ่นอยู่กับทองมากมายกระทั่งเขาตั้งอกตั้งใจที่จะตามหาของที่วูแนนชิงทรัพย์มา แล้วก็เขามีแผนการที่

ทรัพย์สมบัติซึ่งมีพิกัดตำแหน่งของเกาะอันไกลห่างของ Woonan อยู่ในครอบครอง ท้ายที่สุดเพื่อนพ้องของพวกเรากรุ๊ปป้อมหมวกคาน”การเพิ่มขึ้นของเกาะของจูนันแล้ว ลูฟี่รวมทั้งโซโลถูกล่ามโซ่ไว้ร่วมกัน โทบิโอะจำเป็นต้องค้นหาทรัพย์สมบัติของวูนัน อุซปแผงควบคุมพวกเอลเดอร์โกบอกกล่าวว่าทรัพย์สินเป็น… อะไรแล้วก็นามิก็พึงพอใจโภคทรัพย์อื่นๆสำหรับประเด็นนี้ วีรบุรุษของพวกเราควบคุม El Drago ลักขโมยทอง

วันพีซ: เดอะมูฟวี่ เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายหนแรกตอนวันที่ 4 มี.ค. พุทธศักราช 2543 ภาพยนตร์วันพีซเรื่องแรกที่ผลิตโดยเตยแอนิเมชั่น (แล้วก็เรื่องที่ 2 โดยรวม มีมาก่อนโดย Defeat the Pirate Ganzack แค่นั้น!) โดยมีเรื่องราวเริ่มแรกแยกจาก คำสั่งสอน ถึงแม้ว่าภาวะที่เป็นอยู่จะเหมาะสมกับขณะระหว่าง Syrup Village Arc รวมทั้ง Baratie Arc

เหมือนกับภาพยนตร์สมัยแรกๆของ Toei โดยมาก หนังจำพวก Adventure การเสี่ยงภัย One Piece: The Movie ไม่เคยถูกบรรยายเป็นภาษาอังกฤษ การเปิดเผยแพร่ภาษาอังกฤษ “อย่างเป็นทางการ” เพียงแค่ฉบับเดียวยังคงเป็นบ็อกซ์เซ็ต Manga Entertainment ปี 2014 ที่เก็บรวบรวมภาพยนตร์สามเรื่องแรกพร้อมคำพรรณนาเสริมเติมดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน

เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ว่ากันว่ากัปตันโจรสลัดผู้มีอิทธิพลชื่อ Woonanได้ชิงทรัพย์ทองคำไปหนึ่งในสามของทองทั้งปวงในโลก ถึงแม้ว่าเวลาของเขากำลังจะสิ้นสุดลงท้ายที่สุด ดูหนัง One Piece The Movie 1 ตำนานของเขากลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น และก็โจรสลัดทั้งโลกยังคงไล่หลังแผนที่ที่นำมาซึ่งขุมเงินขุมทองในตำนานของเขา ถัดมา แผนที่นี้ถูกยึดโดยเอลโดแร็กโกผู้โหดเหี้ยม ซึ่งออกเรือไปยังเกาะที่เรียกว่าเกาะโกลด์โดยทันที

ที่อื่นๆในสมุทร พวกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ดังเช่น ลูฟี่ โซโล นามิ และก็อุซป พบว่าตนเองหิวโหยอีกรอบ โดยลูฟี่ได้ใช้เสบียงกรังของเดือนอย่างสิ้นเปลือง ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน เร็วนี้ๆปัญหาของพวกเขาก็ปะทุขึ้นด้วยกรุ๊ป

ขโมยภายใต้คำบัญชาของเอลโดรากโก ซึ่งบุกค้นโกอิ้งแมรี่เพื่อเอาสิ่งที่มีราคาทั้งปวงอย่างเงียบๆถึงแม้ในตอนแรกจะรู้สึกขอบคุณมากพวกโจรที่ “ชำระเงิน” ให้เขาเป็นข้าวปั้น แต่ว่าลูฟี่ก็โต้ตอบอย่างเร็วเมื่อพวกเขาพากเพียรจะยิงเขา ในขั้นตอนนี้ เขาพบว่าเรือของพวกโจรถูกควบคุมโดยเด็กน้อยชื่อโทบิโอ

ครู่ถัดมา Eldoraggo เองก็มาถึงแล้วก็ปล่อยพลังผลปีศาจร้ายของเขา สะสมเสียงกรีดปกติให้เป็นลำแสงที่การล้มล้างที่บริสุทธิ์ซึ่งทำให้เรือของโจรแตกเป็นชิ้นๆแล้วก็คว่ำเรือเมอร์ปรี่

ในเวลาที่นามิแล้วก็อุซปถูกปัดกวาดออกไป ดูหนัง One Piece The Movie 1 โซโลดำตรงลงสู่สมุทรแล้วก็จัดแจงเพื่อช่วยลูฟี่รวมทั้งโทบิโอะ ตอนที่พวกเขาปักหลักอยู่บนเศษไม้ โทบิโอะบากบั่นชี้แจงความทะยานอยากของตนสำหรับเกาะทอง แต่ว่าลูฟี่และก็โซโลกลับเฉยเมย ซึ่งเริ่มพายเรือภายหลังจากได้กลิ่นของกินฉับพลัน

กลิ่นนี้พาทั้งสามคนไปที่ร้านค้าโอกระเด้งลอยน้ำ ซึ่งเป็นบ้านรวมทั้งเป็นเจ้าของของกันโซ ปู่ของโทบิโอะ ซึ่งอุทิศชีวิตให้กับการปรุงอาหารและก็เสิร์ฟสตูว์ โทบิโอะที่ดูถูกดูแคลนจุดมุ่งหมายอันต้อยต่ำพวกนี้รวมทั้งบูชาวูนันอยู่ตลอดระยะเวลาOne Piece The Movie 1 (2000) หนีออกมาจากร้านค้านี้โดยหวังว่าจะได้ร่วมกลุ่มกับ Woonan

แม้ว่าจะค่อนข้างจะพึงพอใจในตำนานของวูนัน แต่ว่าลูฟี่รวมทั้งโซโลจำนวนมากก็มุ่งความพอใจ

ไปที่การกลืนรับประทานตนเองเป็นหลัก จนกว่ากันโซเรียกร้องค่าจ้าง ดูหนัง One Piece The Movie 1 เมื่อทั้งคู่หมวกฟางไม่สามารถที่จะเสนอเหรียญได้สักเหรียญเดียว พวกเขาจะถูกล่ามโซ่เข้าด้วยกันโดยทันทีเพื่อเป็นการลงทัณฑ์

ในเวลาเดียวกัน Eldoraggo และก็คณะทำงานของเขาไปถึงเกาะทองโดยไม่รู้เรื่องว่านามิสามารถเก็บของไว้บนเรือได้ ตรงกันข้าม อุซป (พร้อมด้วยเมอร์ปรี่) ก็โดนจับอย่างเร็ว zabbet987   ด้วยความเจ็บที่ความตายจากผู้หมวด Golass ของ Eldoraggo เขาก็เลยคึกคะนองเสนอให้ถอดรหัสแผนที่ของวูนัน ภายใต้การชี้ทางของอุซป กรุ๊ปเจอซอกเขาที่มีพระราชวังขนาดใหญ่ ซึ่งนามิยับยั้งรวมทั้ง (ด้วยควดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนันามช่วยเหลือเกื้อกูลของอุซป) พากเพียรกีดกันพวกเขาโดยกล่าวถึงว่าทองถูกฝังลึกลงไปยาวนานหลายวัน แม้กระนั้น สิ่งนี้กลับมีผลย้อนไปเมื่อ Eldoraggo เริ่มใช้พลังของเขาเพื่อปรับระดับพื้นที่

ผลพวงของลำแสงของเอลโดรากโกล่อใจลูฟี่แล้วก็โซโลที่ถูกล่ามโซ่ไว้อย่างเร็ว รวมทั้งโทบิโอะที่สาบานว่าจะป้องกันทรัพย์สินของวูนันด้วยตัวเขาเอง ด้วยความขำขันที่เอลโดรากโกเอาชนะโทบิโอได้อย่างสะดวกสบาย ลูฟี่แล้วก็โซโลพิสูจน์ได้ว่าน่ากลัวกว่า

แม้กระนั้นยังคงถูกล่ามโซ่ไว้ ดูหนังออนไลน์วันพีช มูฟวี่ เกาะสมบัติแห่งวูนัน โดยมีเพียงแต่ปากของโซโลเพียงแค่นั้นที่จะถือกระบี่ได้ ท้ายที่สุด ลูฟี่ก็ก้าวพลาดจนถึงทั้งคู่คนและก็โทบิโอะพุ่งไปที่เนินอันไกลห่าง ในเวลาที่เอลโดรากโกรวมทั้งผู้ร่วมทีมดูอย่างงงงัน นามิและก็อุซปก็แอบหนีไปอย่างเงียบๆด้วยเหมือนกัน

ตอนที่หมวกฟางอีกทั้งสี่รวมตัวกันบนเนิน นามิก็ถือกุญแจโซ่ของลูฟี่และก็โซโล และก็เปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าคุณได้ลักขโมยแผนที่ของวูนันไปด้วย แล้วหลังจากนั้นคุณก็พากเพียร

“เผา” แผนที่เพื่อหาใจความที่หลบอยู่ – เพียงแค่เพื่อมันไหม้เป็นขี้เถ้า ดูหนัง One Piece The Movie 1 แม้กระนั้น อุซปจำร่องรอยสำคัญ (และก็ตีความหมายไม่ถูกในตอนแรก) จากแผนที่ ซึ่งนำพวกเขาไปสู่จุดที่สะดุดตาที่สุดของเกาะ ซึ่งก็คือที่ราบสูงชันที่ยาว

แม้ว่าจะมีข้อหนักใจจากกรุ๊ปหมวกฟาง แม้กระนั้นโทบิโอะก็ยืนกรานที่จะติดตามเพื่อพิสูจน์ตนเองว่าคู่ควรกับวูนัน พวกเขารวมตัวกันขยายที่ราบสูงครึ่งเดียวก่อนจะเจอถ้ำเพื่อพักข้างใน พวกเขาจำเป็นต้องตกอกตกใจเมื่อพบว่า Ganzo พักอยู่ในถ้ำที่นี้เหมือนกัน ดูหนัง One Piece The Movie 1 Ganzo

เห็นด้วยว่า Woonan เป็นเพื่อนยุคเด็กของเขา คนที่รอลบหลู่ดูหมิ่นชีวิตในหมู่บ้านอันต้อยต่ำของพวกเขาอยู่เสมอเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้นโอกระดอนของ Ganzo แล้วก็คร่ำครวญหาทองและก็เกียรติศักดิ์ ด้วยประการฉะนี้ Ganzo ก็เลยตอบโต้กลับว่า:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *