srs 수술 사진 โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่ง

srs 수술 사진

srs 수술 사진 ศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์จากชายเป็นหญิง เป็นการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขลักษณะอวัยวะสืบพันธุ์ให้ตรงตามสภาพการณ์จิตใจของคุณ โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ รวมทั้งเส้นประสาทรับความรู้สึกของคุณเอง กระทำผ่าตัดตกแต่งด้วยเคล็ดลับที่นานัปการ ให้มีความสมจริงที่สุด ทั้งยังรูปลักษณ์ภายนอก แล้วก็ความลึกด้านใน ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตใหม่อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเหตุนั้นขั้นตอนสุดท้ายของเด็กที่มีความมากมายหลากหลายทางเพศ ที่ผ่านการตรวจสอบจากสหสาขาวิชาชีพหมอมาแล้วจึงจำเป็นต้องส่งต่อมาถึงมือหมอศัลยกรรมเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับเด็กกลุ่มนี้ได้โลดแล่นอยู่บนโลกใบนี้ในเพศที่เขาปรารถนาได้

ผ่าตัดเปลี่ยนเพศจะต้องช่วยทำให้ถึงจุดสูงสุดได้
คุณครูหมอหน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงหมอรามาหัวหน้า ซึ่งเป็นเยี่ยมในกลุ่มหมอที่ให้การดูแลใน “สถานพยาบาลเพศมากมายในวัยรุ่น” และก็เป็นมือศัลยกรรมให้กับเด็กๆที่เข้ามาใช้บริการของสถานพยาบาลฯ นี้ ได้ชี้แจงถึงข้อจำกัดต่างๆสำหรับการทำศัลยกรรม กระบวนการผ่าของทั้งหมดศหญิงแล้วก็ผู้ชาย การเสี่ยงสำหรับเพื่อการผ่าตัด รวมถึงการผลิตอวัยวะใหม่ขึ้นมาตอบแทนดังที่เด็กอยากถ้าหากกล่าวถึงการศัลยกรรมเปลี่ยนเพศควรจะมีที่นี้อยู่ในลิส

ด้วยเหตุว่ามีบริการอีกทั้งเปลี่ยนแปลงชายเป็นหญิง แปลงหญิงเป็นชาย และก็มีการผ่าตัดเปลี่ยนเสียง ศัลยกรรมหน้า ผ่าตัดทรวงอก ตัดมดลุกรังไข่พร้อม เรียกว่ามาที่นี้ก็ครบไม่ต้องไปตรงไหนแล้ว ทุกขั้นตอนทำโดยแพทย์มือโปรประสบการณ์สูง มีวิธีการสำหรับในการผ่าตัดให้เลือกถึง 3 เคล็ดวิธี แม้กระนั้นก็จำต้องได้รับข้อแนะนำจากแพทย์ก่อน เพื่อตอบปัญหาและก็ไม่มีอันตรายที่สุด รีวิวที่นี้ก็มีมากจะชายเป็นหญิงหรือหญิงเป็นชายมั่นอกมั่นใจได้ว่าออกมาเริ่ดจริง คุ้มแน่ๆ

ภายหลังคนป่วยผ่าตัดเปลี่ยนเพศแล้ว คนเจ็บควรต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงหมอ โดยประมาณ 6-10 คืน

จากนั้นสิ่งจำเป็นเป็น คนเจ็บจำเป็นต้องมาการดูแลขยายช่องคลอดอย่างสม่ำเสมอโดยใช้ srs 수술 사진 พื้นที่โรงหมอตระเตรียมไว้ให้ เพื่อรักษาความกว้างและก็เพิ่มความลึกให้คงเดิมควรจะหมั่นทำขั้นต่ำวันละ 1 ครั้ง ทีละ 30 นาทีคร่าวๆ งดเว้นการร่วมเพศตรงเวลาอย่างต่ำ 2 เดือน มาเจอศัลยแพทย์ตามนัดหมายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลของการผ่าตัดที่ได้บริบูรณ์แล้วก็สวยสดงดงามใกล้เคียงธรรมชาติ จะต้องมีทัศนคติทางบวก เป็นมิตร อ่อนโยน เห็นใจ นับถือสิทธิ์ไม่ได้แตกต่างจากคนสามัญ ใช้คำกลางหลบหลีกการใช้คำที่บอกถึงเพศ ไม่ใช้คำที่ไม่ปกติจากคนธรรมดาทั่วไป

ขอรวมทั้งบอกเหตุผลถ้าหากจำต้องซักประว้ติเตียนเพื่อเก็บข้อมูลในหัวข้อที่บางทีอาจกระเทือนจิตใจคนผ่านเพศ ควรจะสามารถคุมสติก้าวหน้าต่อข้อมูลคำตอบเพราะว่าเรื่องเพศมีความมากมายหลาย ไม่วินิจฉัยแต่ว่าควรจะให้คำปรึกษาที่มีคุณประโยชน์ ถ้าหากเห็นสมควรว่าคนป่วยควรจะเปลี่ยนแปลงการกระทำตามบรรทัดฐานที่สมควร การผ่าอกมีอีกทั้งผ่าตัดแบบเล็กซึ่งจะเป็นเพียงแต่การเปลี่ยนแปลงขนาดหรือทรงแล้วก็การผ่าตัดขนาดใหญ่อย่างการผ่าเต้านมออกทั้งสิ้น โดยแนวทางสำหรับในการผ่าตัดก็มีอยู่หลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบจะเหมาะสมกับอกที่ขนาดไม่เหมือนกัน

แนวทางเปิดใต้ปานนม (Semi Circular)
วิธีการเปิดใต้ปานนม (semi-circular) เป็นการตัดไขมันรวมทั้งเยื่อที่อยู่ใต้ปานนมแล้วก็เต้านมออก ซึ่งแนวทางการนี้เหมาะกับเต้านมขนาดเล็กและก็คนที่ผิวหนังที่ยังยืดหยุ่นก้าวหน้า เพราะเหตุว่าแผลการผ่าตัดจะอยู่ในรูปครึ่งวงกลมที่ขอบด้านล่างของปานนม ทำให้รอยแผลไม่อยู่ในจุดที่พิจารณาได้ง่าย แถมยังฟื้นได้ดิบได้ดี ก็เลยมีการใช้กันอย่างล้นหลาม แม้กระนั้น กระบวนการนี้ไม่อาจจะใช้กับเต้านมขนาดใหญ่และก็เต้านมที่มีผิวหนังส่วนเกินมากมายได้ เนื่องมาจากผิวหนังส่วนเกินอาจจะก่อให้แผลคล้อยรวมทั้งหย่อนยานข้างหลังผ่าตัด ซึ่งอาจส่งผลให้รูปร่างมองไม่สวยสวยได้

ในตอน 2 อาทิตย์แรกข้างหลังกระบวนการทำ ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ srs 수술 사진  ไม่อาจจะทำกิจกรรมหนักได้ ทำเป็นเพียงแต่กิจกรรมเบาๆหรือบริหารร่างกายค่อย อาทิเช่น การเดินออกไปกินอาหาร การสนทนากับคนอื่น ขยับแขนเบาๆไม่สมควรเคลื่อนเร็ว หรือขยับเขยื้อนร้ายแรง ด้วยเหตุว่าอาจก่อให้รอยแผลได้รับการกระทบกระเทียบเคียง ยกตัวอย่างกิจกรรมที่ห้ามทำในตอน 3 เดือนแรกข้างหลังการผ่าตัดศัลยกรรมดังเช่นว่า

ศูนย์เปลี่ยนเพศ โรงหมอ เป็นศูนย์ที่เปิดให้บริการรองรับคนที่ต้องการจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีปริมาณมากเพิ่มขึ้น โดยทางศูนย์ฯ มีกลุ่มศัลยแพทย์ผู้ชำนาญรวมทั้งมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศมายาวนาน กลุ่มพยาบาลและก็ข้าราชการมากมายประสบการณ์ ที่พร้อมจะให้การดูแลอย่างอบอุ่นรวมทั้งสนิทสนม รวมถึงเครื่องไม้เครื่องมือวัสดุที่ล้ำสมัยครบถ้วน ซึ่งผู้มารับบริการผ่าตัดเปลี่ยนเพศที่มีอีกทั้งคนไทยรวมทั้งคนต่างชาติจะได้รับการดูแลรักษาในมาตรฐานระดับเดียวกัน

ศูนย์เปลี่ยนเพศ โรงหมอ มีบริการผ่าตัดทั้งยังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง srs 수술 사진

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ซึ่งเดี๋ยวนี้วิทยาการด้านการแพทย์มีการศึกษาและทำการค้นพบวิธีการผ่าตัดยุคใหม่ ไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อน บวกกับหมอผ่าตัดที่มีประสบการณ์รวมทั้งความชำนิชำนาญโดยตรง การผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศมีด้วยกันหลายเคล็ดลับหมอและก็คนป่วยควรต้องประเมินความอยากรวมทั้งความเหมาะสมกับตัวคนป่วยเองโดยพิจารณาความชอบใจแล้วก็ความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งที่ สามารถทำศับชูรรมเปลี่ยนเพศได้อีกทั้ง 3 เคล็ดลับดังต่อไปนี้

แบบธรรมดา (Penile Skin Inversion without Skin Graft)
วิธีนี้เป็นวิธีที่ใช้การผ่าตัดต่ำที่สุดสำหรับเพื่อการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ โดยการทำการผ่าตัดตั้งแต่รอบๆฐานของอวัยวะสืบพันธุ์ชายกระทั่งไปถึงบริเวณศีรษะองคชาติ แล้วจะกระทำการลอกผิวหนังออกมาจากแกนองคชาติ srs 수술 사진 เหมาะกับคนที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางรวมทั้งความยาวของของลับออกจะมากมายแล้วก็ที่สำคัญผู้เข้ารับการดูแลรักษาจำเป็นต้องมิได้ขลิบอวัยวะสืบพันธุ์ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าเกิดชาวอเมริกันจะมาเปลี่ยนเพศในไทย เพราะเหตุว่ามันถูกกว่ามองเห็นๆแม้กระนั้นหัวข้อเป็น ต่างประเทศที่มาเปลี่ยนเพศในไทยมิได้มีเพียงแค่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ยังมีทั้งยังอังกฤษ แคนาดา ประเทศออสเตรเลีย ประเทศนอร์เวย์ อิสราเอล อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งหลายชาติเขามีผลประโยชน์ให้สามัญชน ‘เปลี่ยนเพศฟรี’ ด้วย เนื่องจากว่าถือว่าเป็นการ ‘เยียวยารักษา’ สำหรับคนที่เพศเกิดไม่ตรงกับอัตลักษณ์ทางเพศ คนภายในบางประเทศสามารถใช้สิทธิประชากรสำหรับเพื่อการรักษาเปลี่ยนเพศฟรีได้ แต่ว่าเพราะอะไรเขายังเลือกมาเปลี่ยนเพศในไทยล่ะ? คำตอบบางทีอาจคือเรื่องของ ‘บริการ’ ด้านการเปลี่ยนเพศฟรีที่มิได้น่าพึงพอใจในบ้านเขา

เป็นในประเทศที่เปลี่ยนเพศฟรีด้วยผลประโยชน์เยียวยารักษาของเมือง คุณมิได้เดินย่ำๆไปขอเปลี่ยนเพศได้โดยทันที แม้กระนั้นคุณจะต้องไปพบนักจิตวิทยาหรือนักบรรเทาก่อนว่าคุณปรารถนาเปลี่ยนเพศแน่นอนแล้วเขาจะเบาๆบรรเทาคุณ ซึ่งถ้าเกิดผ่านมาตรฐานก็จะได้ไป ‘เข้าแถว’ คอยผ่าตัดการเสี่ยงอื่นๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น ดูหนังพากย์ไทย หนังออนไลน์ หนังใหม่ ชนโรง 2023

ยกตัวอย่างเช่น ภาวะแทรกซ้อนสำหรับในการหายของแผล (Wound complications) อาการชา (Numbness) หรือการขาดเลือดมาเลี้ยง (Skin Necrosis) ซึ่งพบมากในคนที่ชอบสูบบุหรี่หนักมาก หรือคนที่มีโรคประจำตัวที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นเลือด อาทิเช่น โรคเบาหวาน ความดันเลือดสูง ไขมันในเลือดสูง ฯลฯ แม้กระนั้นถ้าหากควบคุมอาการได้ดิบได้ดีก็ไม่ใช่ข้อกำหนดสำหรับในการผ่าตัด

การศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศที่โรงหมอสมิติเวช ศรีนครินทร์ดียังไง?
โรงหมอสมิติเวช ศรีนครินทร์ มีแนวทางที่ช่วยทั้งยังสำหรับเพื่อการตรวจ การวางเป้าหมายผ่าตัดและก็ในระหว่างการผ่าตัด ทั้งยัง หมอที่ทำงานผ่าตัด เป็นหมอที่มีประสบการณ์การผ่าตัดเปลี่ยนเพศตลอดนานกว่า 20 ปี ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ในผลสรุปจากเคล็ดวิธีรวมทั้งกลุ่มหมอผู้ที่มีความชำนาญ

จุดเด่น
• ผู้เจ็บป่วยไม่จำเป็นต้องใช้เจลหล่อลื่นช่วยสำหรับในการร่วมเพศ เนื่องมาจากเยื่อนี้สามารถผลิตมูกได้เองตามธรรมชาติ
• เหมาะกับคนป่วยซึ่งมีอวัยวะเดิมขนาดเล็ก ทำให้เยื่อไม่พอสำหรับการตกแต่งช่องคลอด การผ่าตัดโดยใช้เยื่อเมือกธรรมชาติสามารถช่วยทำให้การตกแต่งด้านในช่องคลอดมีคุณภาพและก็ราวกับธรรมชาติมากเพิ่มขึ้น
• สามารถแก้ปัญหาการแคบของช่องคลอดในคนป่วยที่ผ่าตัด
ด้วยเยื่อประเภทไม่มีเยื่อเมือกธรรมชาติได้

คิดจะผ่าตัดเปลี่ยนเพศจะต้องที่ LEQUA Plastic Surgery Clinic จะได้สมาชิกใหม่ที่เลอค่าสมชื่อ! ดูแลโดย srs 수술 사진 หมอเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ตรงนี้ใช้วิธีการเปลี่ยนเพศร่วมกัน 2 แบบจ้ะโน่นเป็นการต่อแบบแผนภูมิรวมทั้งการต่อแบบไส้ ซึ่งทั้งสองประเภทนี้แพทย์จะเป็นคนพินิจพิจารณาว่าพวกเราเหมาะสมกับแบบไหน แน่ๆว่าก่อนกระทำการผ่าตัดคนป่วยจำเป็นที่จะต้องได้รับการตรวจจากจิตแพทย์ก่อนจ้ะ บอกเลยว่าน้องใหม่ที่ได้ไม่ใช่แค่หน้าเสมือนแค่นั้น จะต้องใช้งานได้จริงด้วยจ้ะ แพทย์ตั้งใจเนื้อหารวมทั้งให้คำแนะนำดีเลิศ คุ้นเคยไม่ต้องเขินเลย

รอบๆของอัญฑะข้างล่างตำแหน่งที่อยู่เหนือทวารหนัก เป็นส่วนที่จะประยุกต์ใช้เป็นฝาผนังข้างล่างของช่องคลอดข้างหลังเปลี่ยนเพศ เป็นส่วนที่มีขนถ้าเกิดอยู่ในมดลูกจะชำระล้างได้ยากและไม่เป็นธรรมชาติ กาารกำจัดขนโดยใช้เลเซอร์ ควรจะทำก่อนจะมีการเปลี่ยนเพศโดยธรรมดาจะชี้แนะให้ทำราวๆ 3-4 ครั้ง เลเซอร์ที่ใช้เป็น ND-YAG LASER ตำแหน่งที่กำจัดขนเป็นตำแหน่งดังรูป

การผ่าตัดมีหลายแนวทาง การผ่าตัดโดยใช้ หนังห่อหุ้มอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำช่องคลอด (Penile skin invertionVaginoplasty : PSI)

เป็นแนวทางมาตราฐานที่ทั้งโลกสารภาพแล้วก็เป็นแนวทางแรกที่เลือกใช้สำหรับการผ่าตัดไม่มีอันตรายที่สุด โอกาศติดโรคต่ำที่สุด การผ่าตัดโดยใช้ ลำไส้ใหญ่ทำช่องคลอด (Sigmiod Vaginoplasty) เป็นแนวทางแก้ไข จากช่องคลอดตีบสั้น หรือ บางทีอาจจะใช้เป็นแนวทางแรกสำหรับในการผ่าตัด แต่ว่าไม่ได้รับความนิยมเนื่องด้วยได้โอกาสติดเชื้อโรคสูงมากมาย ถ้าหากทำในคราวแรก หมอก็เลยไม่นิยมใช้วิธีการแบบนี้สำหรับในการผ่าตัดหนแรก

แนวทางการสร้างช่องคลอดโดยใช้ผิวหนังจากองคชาต (SRS 1)
เป็นการนำเอาผิวหนังขององคชาตใส่กลับเข้าไปตกแต่งทำเป็นช่องคลอด ซึ่งเป็นแนวทางที่ทำเป็นง่ายไม่สลับซับซ้อน ภาวะแทรกซ้อนต่ำ ศัลยแพทย์นิยมใช้วิธีนี้สำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกันอย่างล้นหลาม

จุดเด่น หมายถึงเป็นแนวทางที่ทำเป็นง่ายและไม่สลับซับซ้อน สำหรับหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญแล้วก็มี ประสบการณ์ จะใช้เวลาสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยใช้เคล็ดวิธีนี้ ราว 4 ชั่วโมง นอนพักรักษาตัวที่โรงหมอ 4 คืน
จุดด้อย เป็นไม่เหมาะสมกับคนที่มีความยาวขององคชาตสั้นกว่า 4 นิ้ว เพราะว่าจะมีผลให้ได้โอกาสคลอดที่ไม่ลึก (ปกติแล้วความลึกของช่องคลอดพอๆกับความยาวของหนังที่หุ้มห่อองคชาต ลบ 1 นิ้ว (เผื่อผิวหนังที่จะใช้ทำแคมเล็ก ) ระยะยาวหนังห่อช่องคลอดชอบห้อยออกมา

การดูแลตัวเองข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

  • ศัลยแพทย์จะทำเย็บแผลด้วยความวิจิตรที่สุด เพื่อรูปลักษณ์ภายนอกออกมางามที่สุด
  • เริ่มทำไดเลชั่นเพื่ออาจจะความลึกช่องคลอด รวมทั้งความยืดหยุ่นของช่องคลอด ตามตารางที่จัดเตรียมให้อย่างแม่นยำจากที่ศัลยแพทย์ และก็พยาบาลเสนอแนะ
  • พักให้พอเพียง แล้วก็เพียรพยายามไม่เครียดในตอน 2 เดือนแรก ข้างหลังการผ่าตัด
  • สามารถทำกิจกรรมเบาๆได้แต่ว่าห้ามชูของหนักในตอน 2 เดือนแรก ข้างหลังการผ่าตัด
  • เดินเบาๆในตอน 2 เดือนแรก เพื่อกระตุ้นการบูรณะข้างหลังการผ่าตัด
  • เบาๆกลับมาดำเนินการได้โดยเริ่มจากงานเบาๆ

เนื่องจากว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง (MTF sex reassignment surgery) srs 수술 사진  แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว เป็นการสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ขึ้นมาใหม่ ก็เลยทำให้คนจำนวนไม่น้อยสงสัยว่า ของลับที่ทำขึ้นมาใหม่นี้ เสมือนของแท้ไหม? สามารถร่วมเพศได้ไหม? แล้วจะมีความรู้สึกทางเพศหรือไม่? เพื่อไขข้อสงสัย รวมทั้งสร้างความแน่ใจให้กับคนที่ปรารถนาผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ก็เลยได้เก็บปัญหา-คำตอบ ที่พบมากสำหรับในการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง มาไว้ตรงนี้แล้ว

จุดที่คุณสามารถกลับไปปฏิบัติงานรวมทั้งดำเนินชีวิตตามธรรมดาได้นั้นขึ้นกับว่าคุณฟื้น

ได้เร็วขนาดไหนแล้วก็คุณรู้สึกยังไง เพราะฉะนั้น เพื่อการดูแลและรักษาที่สมควรคุณควรจะเลี่ยงกิจกรรมที่มากเหลือเกินและก็หลบหลีกการชูของขึ้นเหนือหัว การกระทำตัวข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ข้อแนะนำเพิ่มอีกข้างหลังการผ่าตัดมีดังนี้ ภายหลังออกมาจากโรงหมอ คุณจะพักฟื้นที่อพาร์เม้นท์ด้วยการช่วยเหลือจากข้าราชการที่รับผิดชอบ

ถาม: คลิตอริสที่สร้างมาจาก SRS ของสาวจำพวกสองมีบทบาททางเพศไหม?
ตอบ: การศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวกับการกระตุ้นด้วยการสัมผัส/การกระตุกกระเทือนปฏิบัติการกับสาวจำพวกสอง 22 คน โดยเฉลี่ย 37 เดือนภายหลังจากการผลิตคลิตอริสโดยใช้ผิวหนังของลึงค์ และก็ 86% ของอาสาสมัครมีประสบการณ์ถึงจุดสูงสุดโดยไม่มีลักษณะการเจ็บปวดอะไรก็ตาม

การผ่าตัดคลิตอริสมิได้ไม่มีความเสี่ยง คือเรื่องธรรดาที่จะไม่เคยทราบสึกถึงการกระตุ้นตรงเวลายาวนานหลายเดือนข้างหลังการผ่าตัด รวมทั้งเป็นที่รู้กันว่า 2-5% ของอาสาสมัครไม่ทราบสึกถึงการกระตุ้นใดๆก็ตามและก็ 15-25% ของอาสาสมัครไม่ถึงจุดสูงสุด อย่างไรก็ดี คำตอบพวกนี้ชี้ให้เห็นความมากมายหลายในการศึกษาเรียนรู้ต่างๆ