ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร ที่ซื่อสัตย์ภักดีต่อมัละโมบรดำในตำนาน

ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร แต่ว่ามังกรดำเริ่มใจไม่ดีจากการจำศีลส่งสัตว์ร้ายเดินไปทั่วอัลเทรา ด้วยการเป็นผู้พิชิตสัตว์ร้ายอย่างใกล้ชิดอย่างใกล้ชิดมนุษย์แล้วก็เอลฟ์กรุ๊ปเล็กๆก็เลยรวมตัวกันเพื่อมานะค้นหาทางลับที่หลบซ่อนอยู่ไปยังถ้ำของมังกรดำแล้วก็ทำลายมัน แต่ว่าเคราะห์กรรมของพวกเขาทั้งสิ้นบางทีอาจอยู่ในเงื้อมมือของนักสู้ชายหนุ่มแลมเบิร์ตผู้ซึ่งจำต้องเรียกความมั่นใจและความเชื่อมั่นและก็ความชำนาญเพื่อเจอหน้ากับมังกรดำด้วยตัวเองเมื่อทุกๆสิ่งทุกๆอย่างบางทีอาจหมดสิ้น

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นห้าสิบปีกลายเกม Alteria เป็นดินแดนที่แบ่งได้เป็นมนุษย์ เอลฟ์ กอบลินอยด์ (เรียกว่า “สัตว์ร้าย”) รวมทั้งมังกร หลายทศวรรษที่แล้ว เอลฟ์แล้วก็มนุษย์ไล่สัตว์ร้ายรวมทั้งมังกรกลับเข้าไปในแนวเขาที่ความมืดมน อย่างไรก็ดี เมื่อสัตว์ร้ายปราชัย มนุษย์แล้วก็เอลฟ์ก็กำเนิดความไม่ถูกกันกันท้ายที่สุด ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่เคยรู้ว่าความทารุณดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

ไร้มนุษยธรรมเริ่มรุ่งเรืองและก็ได้รับความแข็งแกร่งอีกรอบด้านใน Dark Mountains ทั้งผองมีศูนย์กลางอยู่ที่เพชรนิลจินดาที่พลังที่ฝังอยู่ในอกของผู้หลับ Black Dragon Karas ซึ่งอยู่ภายใต้อิทธิพลของสัตว์ร้ายได้รวมตัวกันเป็นกองกองทัพเด็กผู้ชายมนุษย์ผู้คิดว่าตัวเองดีแล้วก็ถูกใจเผชิญภัย

ชื่อแลมเบิร์ตแล้วก็หมาของเขาวันรวมทั้งทูต้องประจันหน้ากับฝูงสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่บุกโจมตี ก่อนที่จะพวกเขาจะจบลงด้วยการเช็ดกฆ่า ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร พวกเขาได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักผจญภัยมีชื่อสามคน เช่น บาร์นัค ทหารรับจ้างผู้ดังและก็กัปตันเรือบิน; Geraint นักสู้มังกรผู้เลื่องลือ แล้วก็ Argenta น้องสาวของ Geraint พวกเขาเดินทางถัดไปยังอาณาจักรมนุษย์ที่

Saint Heaven ซึ่งหญิงสาวชาวเอลฟ์สองคน เจ้าฟ้าหญิงเนอร์วิน แล้วก็เพื่อนของคุณ Liya ได้เดินทางแอบไปขอร้องต่อกษัตริย์ให้เป็นผู้ส่งเสริมกับสัตว์ร้าย ระหว่างที่บากบั่นหาดาบให้ตนเอง Lambert ได้เจอกับ Liya รวมทั้งจบสิ้นลงด้วยการร่วมแรงกับคุณและก็เพื่อนผู้กล้าหาญของเขาเพื่อ

ต่อสู้กับกรุ๊ปสัตว์ร้ายที่โจมตีเมือง และก็ระงับพวกมันไว้จวบจนกระทั่งอัศวินของจักรวรรดิภายใต้ Velskud

จะสามารถคุมสถานการณ์ได้ ด้วยหลักฐานของภัยรุกรามครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นที่หน้าประตูบ้านของเขา ท้ายที่สุดกษัตริย์ผู้น่ากลัวก็ตกลงที่จะเป็นผู้ช่วยเหลือสุดท้ายเวลาที่ผู้ส่งเสริมที่พึ่งศึกษาค้นพบเก็บรวบรวมกำลัง

ลียามองเห็นเงาใกล้ร้านอาหารของกษัตริย์แล้วเดินตามไปพร้อมด้วยแลมเบิร์ต ตรงนั้นพวกเขาแอบเข้าไปสำหรับการสัมมนาระหว่างกษัตริย์ Terramai (บรรพชิตแล้วก็ที่ปรึกษาของเขา), Karacule (แม่มด), Nerwin, Barnac, Geraint, Argenta และก็ Velskud คุยเกี่ยวกับภัยรุกรามของ Karas

และก็เพชรนิลจินดาที่สร้างทั้งยังฐานอำนาจของเขาแล้วก็ จุดที่บอบบางที่สุดของเขา การขัดแย้งกันว่าคนใดกันแน่ต้องเป็นผู้ครอบครองเพชรนิลจินดานั้นแตกออก จวบจนกระทั่งแลมเบิร์ตกีดขวางพวกเขาด้วยแผนสำหรับเพื่อการจู่โจมและก็การคั่นซึมแบบประสมประสาน ซึ่งถึงแม้แผนจะได้รับการยินยอมรับ แต่ว่าเขาแล้วก็ลียาก็ถูกไล่ออก อย่างไรก็ดี จากการฟังพวกเขาศึกษาว่าพลังความมืดดำของเพชรนิลจินดาทำให้จิตใจอ่อนแอเสียหาย และก็จำเป็นต้องถูกทำลาย

ถัดมาในคืนนั้น Velskud ได้ร่วมโดยเจ้าฟ้าหญิงเอเลน่า ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn ดาร์กเอลฟ์ผู้มุ่งมาดปรารถนาเพชรนิลจินดาสำหรับตัวคุณเองแล้วก็ผู้แทรกซึม Liya ที่มองเห็นที่ผ่านมา Velskud ซึ่งถูกลวงล่อด้วยคำมั่นสัญญาของ Elena ที่จะตั้งให้เป็นผู้ดูแล Alteria ทั้งสิ้น ได้ฆ่ากษัตริย์ก่อนจะร่วมกับวีรบุรุษคนอื่นในภารกิจลับ

แลมเบิร์ตซึ่งมากับ Liya เหมือนกัน ได้รับกระบี่จากช่างเหล็กเก่าเพื่อแลกเปลี่ยนกับการยึด One แล้วก็ Twoไว้กระทั่งเขาจะกลับมา ภายใต้ความมืดมนมิด ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร พวกเขาเดินทางไปยัง Dark Mountains บนเรือของ Barnac สายฟ้าฟาดลงบนเรือ และก็ขณะที่แลมเบิร์ตพากเพียรดึงกระบี่ของเขาที่หลุดออกมาจากมือของเขา เขาก็ทำให้วงล้อของเรือทุพพลภาพโดยไม่ได้ตั้งใจ เรือล่มและก็ทั้งยังกรุ๊ปถูกบังคับให้เดินทางถัดไปด้วยการเดินเท้า

กลางทาง เพื่อนไปถึงซากแห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งของการต่อสู้ระหว่างเอลฟ์กับมนุษย์ และก็ยังคงถูกผีของเอลฟ์ที่หลุดร่วงตามหลอก ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn เมื่อถูกบังคับให้ผ่านพวกเขาภายหลังอุบัติเหตุกาลครั้งหนึ่งของแลมเบิร์ต พวกเขาถูกศึกษาค้นพบแล้วก็เย้ยหยันโดยหน่วยสอดแนมค้างคาวที่รับใช้มังกรดำ เมื่อ Velskud จู่โจมมัน มันจะบากบั่นแอบหนีไปยัง Dark Mountains ก่อนที่จะเหล่า

วีรบุรุษจะจัดแจงฆ่ามันได้ ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร ในช่วงเวลาที่การเดินทางเดินต่อไป แลมเบิร์ตและก็ลิยาเริ่มให้ความสนใจซึ่งกันและกัน ส่วนเจเรนต์และก็อาร์เจนตาก็ชี้ให้เห็นว่าหลบซ่อนความลับที่เกี่ยวพันกับเพชรนิลจินดาที่มังกร การใช้ลิงก์นี้ Geraint ค้นหาแล้วก็เปิดผนึกปากทางเข้าลับไปยังถ้ำมังกรในฝาผนังธารน้ำแข็ง แต่ว่าในขณะที่กำลังเดินทางผ่านซอกเขาน้ำแข็งที่อยู่นอกประตู พวกเขาก็ถูกผู้รักษาสัตว์ร้ายของดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

Karas ซุ่มจู่โจม พวกเขาหลบซ่อนโดยการชำรุดทางออก แต่ว่า Geraint และก็ Argenta ยังคงอยู่ด้านหลัง แล้วก็ Geraint ใช้พลังของเพชรนิลจินดาในอกของเขาเพื่อปลุกสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ที่แช่แข็งอยู่ในน้ำแข็ง ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn พวกเขาหลบซ่อนรวมทั้งกลับมารวมกลุ่มกับผู้อื่นเพื่อนมาไม่ทันก่อนที่จะผู้สนับสนุนจะเริ่มจู่โจม ทำให้ติดอยู่รัสตื่น สัตว์ร้ายต่อสู้กับกลุ่มพันธมิตรถอบกลับ

แต่วิ่งเข้าไปในกรุ๊ปของแลมเบิร์ต ท่ามกลางความสับสนที่ตามมา Liya และก็ Lambert ถูกทิ้งเอาไว้ด้านหลังและก็ถูกบังคับให้ต่อสู้กับอสูรกายด้วยตัวเอง เมื่อแลมเบิร์ตกำลังจะโดนสัตว์ร้ายรับประทาน Liya ใช้ลูกศรท้ายที่สุดของคุณเพื่อช่วยเขารวมทั้งเอื้อเฟื้อตนเอง คนอื่นได้ยินเสียงร้องที่ความเจ็บปวดของแลมเบิร์ตแล้วก็รีบช่วยเหลือเขา กลับถูกสัตว์ร้ายละเมิดอย่างเร็ว Geraint ใช้พลังลับของเขาสำหรับ

ในการแปลงกายเป็นมังกรทองคำแล้วก็ช่วยเหลือสหายๆของเขา แต่ทำให้ Karacule ได้รับบาดเจ็บโดยไม่ได้ตั้งใจ ปรากฎว่าเขาและก็ Argenta เป็น Half-Dragons แล้วก็ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยเป็นผู้ถือ Dragon Gems เอง ผู้อื่นเมื่อมองเห็นร่างมังกรของ Geraint ก็เริ่มรู้สึกไม่ไว้ใจลูกพี่ลูกน้อง โดยกล่าวถึงว่าจะต้องฆ่ามังกร

Karas เผยตัวและก็จู่โจม แล้วก็ Geraint เข้าจู่โจมในทันที ในช่วงเวลาที่พวกเขาบินอยู่เหนือแลมเบิร์ต เขามองเห็นเพชรนิลจินดาเรืองแสงบนอกของค้างรัส zabbet987  แล้วก็ระลึกถึงสิ่งที่บอกเกี่ยวกับมัน รวมทั้งว่ามันมีพลังสำหรับในการปลุกผู้เสียชีวิตด้วย เขาก็เลยตกลงใจถือมันมาให้ลิคุณย่า

เขากระโจนขึ้นเขา Karas ในตอนที่เขาบินผ่านและก็ไต่ขึ้นไปถึงทรวงอก ผู้อื่นร่วมมือกันเพื่อเฉดหัวไล่เพชรนิลจินดาที่ความมืดดำ ส่วนอาร์เจนต้าแปลงกายเป็นมังกรเงินเพื่อช่วยน้องชายของคุณ ด้วยการรวมพลังเข้าด้วยกัน สุดท้ายพวกเขาก็จะสามารถแยกเพชรนิลจินดาที่ความมืดมนออกมาจาก Karas และก็ฆ่าตัวประหลาดได้สุดท้าย

Lambert เรียกร้องเพชรนิลจินดาจาก Geraint เพื่อช่วยชีวิต Liya แม้กระนั้น Geraint เตือนเขาไม่ให้แตะต้องมัน เพราะว่ากลัวว่าพลังของมันจะมีผลให้เขาเสียหาย ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร และก็กลับมอบเพชรนิลจินดาของเขาเองให้กับเขาแทน ช่วงเวลาที่แลมเบิร์ตวิ่งออกไปเพื่อใช้เพชรนิลจินดากับ Liya Velskud

ก็คว้าเพชรนิลจินดาของ Karas ได้ เมื่อก่อนที่เขาจะฆ่า Geraint ได้ Lambert

ก็เข้ามากีดขวางและก็คืนเพชรนิลจินดาของ Geraint ให้กับผู้ครอบครอง ในช่วงเวลาที่เขารวมทั้ง Velskud ต่อสู้กัน เพชรนิลจินดาที่ความมืดดำก็เริ่มทำให้อัศวินเสื่อมและก็แปลงเขาให้เป็นมังกรดำตัวใหม่ ก่อนที่จะอัศวินวิปริตจะฆ่าแลมเบิร์ตได้ ลูกธนูของพรายก็เข้ามาก่อกวนเขา ปลดปล่อยให้แลมเบิร์ตคว้ากระบี่ของเวลสคุดและก็ทำให้คู่ปรปักษ์ของเขาบาดเจ็บหนักมากได้

ลูกศรนั้นนำทางโดย Liya ซึ่งกลับมาจากขอบความตาย รวมทั้งคุณกับ Lambert ก็จูบกัน กองทัพผู้ช่วยเหลือมาถึงและก็รับวีรบุรุษขึ้นรถกลับไปอยู่บ้าน แต่ว่าเอเลน่าได้เป็นเจ้าของเพชรนิลจินดาของค้างรัสไปแล้ว ภายหลังจบเครดิต แลมเบิร์ตกลับมารวมตัวกับหมาของเขาอีกรอบ

ดูหนัง Dragon Nest warriors Dawn แล้วก็เปลี่ยนแปลงชื่อเป็นโบว์รวมทั้งเครื่องปรับอากาศโรว์เป็นลำดับภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดขึ้นห้าสิบปีกลายเกม Alteria เป็นดินแดนที่แบ่งได้เป็นมนุษย์ เอลฟ์ กอบลินอยด์ (เรียกว่า “สัตว์ร้าย”) แล้วก็มังกร หลายทศวรรษที่แล้ว เอลฟ์รวมทั้งมนุษย์ขับไสสัตว์ร้ายรวมทั้งมังกรกลับเข้าไปในแนวเขาที่ความมืดดำ อย่างไรก็แล้วแต่,

เมื่อสัตว์ร้ายปราชัยสุดท้ายมนุษย์แล้วก็เอลฟ์ก็ทะเลาะกันก็เลยไม่เคยรู้ว่าความชั่วช้าเริ่มเจริญก้าวหน้ารวมทั้งได้รับความแข็งแกร่งอีกรอบข้างใน Dark Mountains ทั้งสิ้นมีศูนย์กลางอยู่ที่เพชรนิลจินดาที่พลังหนังจำพวกแฟนตาซีที่ฝังอยู่ในอกของ มังกรดำค้างรัสที่หลับ ภายใต้อิทธิพลของสัตว์ร้ายได้รวมตัวกันเป็นกองกองทัพ

เด็กผู้ชายมนุษย์ผู้อวดเก่งแล้วก็ถูกใจเสี่ยงอันตรายชื่อแลมเบิร์ตแล้วก็หมาของเขาวันแล้วก็ทูต้องประจันหน้ากับฝูงสัตว์ร้ายขนาดใหญ่ที่บุกรุกราน ก่อนที่จะพวกเขาจะจบลงด้วยการเช็ดกฆ่า พวกเขาได้รับการเกื้อกูลจากนักผจญภัยมีชื่อเสียงสามคน เช่น บาร์นัค ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร ทหารรับจ้างผู้มีชื่อเสียงรวมทั้งกัปตันเรือบิน; Geraint นักสู้มังกรผู้ดัง รวมทั้ง Argenta น้องสาวของ Geraint พวกเขาเดินทางสู่อาณาจักรมนุษย์ที่ Saint Heaven ซึ่งหญิงสาวชาวเอลฟ์สองคน เจ้าฟ้าหญิงเนอร์วิน และก็เพื่อนของคุณ Liya

Dragon Nest Warriors Dawn (2014) ได้แอบเดินทางไปอ้อนวอนขอกษัตริย์ให้เป็นผู้ส่งเสริมกับสัตว์ร้ายระหว่างที่บากบั่นหาดาบให้ตนเอง Lambert ได้เจอกับ Liya แล้วก็ลงเอยด้วยการร่วมแรงกับคุณรวมทั้งเพื่อนผู้กล้าหาญของเขาเพื่อต่อสู้กับกรุ๊ปสัตว์ร้ายที่โจมตีเมือง แล้วก็ระงับพวกมันไว้จวบจนกระทั่งอัศวินของจักรวรรดิภายใต้ Velskud จะสามารถคุมสถานการณ์ได้ ด้วยหลักฐานของภัยรุกรามครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นที่หน้าประตูบ้านของเขา ท้ายที่สุดกษัตริย์ผู้น่าสยองขวัญก็ตกลงที่จะเป็นผู้สนับสนุนท้ายที่สุดดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร

เวลาที่ผู้ส่งเสริมที่พึ่งจะศึกษาค้นพบภาพยนตร์ Dragon Nest Warriors Dawn สะสมกองกำลังของพวกเขา Liya ก็แลเห็นเงาใกล้ร้านอาหารของกษัตริย์แล้วติดตามไปกับแลมเบิร์ต ตรงนั้นพวกเขาแอบเข้าไปสำหรับการสัมมนาระหว่างกษัตริย์ Terramai (บรรพชิตแล้วก็ที่ปรึกษาของเขา), Karacule (แม่มด), Nerwin, Barnac, Geraint, Argenta รวมทั้ง Velskud คุยเกี่ยวกับภัยรุกรามของ

Karas แล้วก็การก่อตัวของเพชรนิลจินดาทั้งยังฐานอำนาจแล้วก็ข้อด้อยที่สุดของเขา การโต้แย้งกันว่าคนไหนจะต้องเป็นผู้ครอบครองเพชรนิลจินดานั้นแตกออก จวบจนกระทั่งแลมเบิร์ตกีดกันพวกเขาด้วยแผนสำหรับในการจู่โจมและก็การคั่นซึมแบบผสม ซึ่งหากว่าแผนจะได้รับการยินยอมรับ แต่ว่าเขารวมทั้งลียาก็ถูกไล่ออก แม้กระนั้น จากการฟังพวกเขาทำความเข้าใจว่าพลังความมืดดำของเพชรนิลจินดาทำให้จิตใจอ่อนแอเสียหาย รวมทั้งจำเป็นที่จะต้องถูกทำลาย

ถัดมาในคืนนั้น Velskud ได้ร่วมโดยเจ้าฟ้าหญิงเอเลน่า ดาร์กเอลฟ์ผู้ประสงค์เพชรนิลจินดาสำหรับตัวคุณเองและก็ผู้แทรกซึม Liya ที่มองเห็นที่ผ่านมา ดูหนัง Dragon Nest Warriors Dawn Velskud ซึ่งถูกลวงล่อโดยคำมั่นสัญญาของ Elena ที่จะขึ้นเป็นผู้ดูแล Alteria ทั้งผอง ฆ่ากษัตริย์ก่อนจะร่วมกับวีรบุรุษคนอื่นในภารกิจลับ

แลมเบิร์ตซึ่งมากับ Liya เหมือนกัน ได้รับกระบี่จากช่างเหล็กเก่าเพื่อแลกเปลี่ยนกับการยึด One รวมทั้ง Two ไว้จวบจนกระทั่งเขาจะกลับมา ภายใต้ความมืดดำมิด พวกเขาเดินทางไปยัง Dark Mountains บนเรือของ Barnac สายฟ้าฟาดลงบนเรือ และก็ในเวลาที่แลมเบิร์ตพากเพียรดึงกระบี่ของเขาที่หลุดออกมาจากมือของเขา เขาก็ทำให้วงล้อของเรือทุพพลภาพโดยไม่ได้ตั้งใจ

เรือล่มและก็ทั้งยังกรุ๊ปถูกบังคับให้เดินทางถัดไปด้วยการเดินเท้ากลางทาง เพื่อนไปถึงซากแห่งหนึ่งซึ่งเป็นที่ตั้งของการต่อสู้ระหว่างเอลฟ์กับมนุษย์ ดูหนัง ออนไลน์ อภิมหาศึกเกมล่ามังกร และก็ยังคงถูกผีของเอลฟ์ที่หลุดร่วงตามหลอก เมื่อถูกบังคับให้ผ่านพวกเขาภายหลังจากอุบัติเหตุกาลครั้งหนึ่งของแลมเบิร์ต

พวกเขาถูกศึกษาและทำการค้นพบและก็เย้ยหยันโดยหน่วยสอดแนมค้างคาวที่รับใช้มังกรดำ เมื่อ Velskud จู่โจมมัน มันจะเพียรพยายามแอบหนีไปยัง Dark Mountains ก่อนที่จะเหล่าวีรบุรุษจะจัดแจงฆ่ามันได้ ในช่วงเวลาที่การเดินทางก้าวเดินต่อไป แลมเบิร์ตและก็ลิยาเริ่มให้ความสนใจซึ่งกันและกัน ส่วนเจเรนต์และก็อาร์เจนตาก็ทำให้เห็นว่าแอบซ่อนความลับที่เกี่ยวพันกับเพชรนิลจินดาที่มังกร

การใช้ลิงก์นี้ Geraint ค้นหาและก็เปิดผนึกปากทางเข้าลับไปยังถ้ำมังกรในกำแพงธารน้ำแข็ง แต่ว่าในขณะที่กำลังเดินทางผ่านช่องเขาน้ำแข็ง ดูหนัง Dragon Nest Warriors Dawn เลยประตูไป พวกเขาก็ถูกซุ่มจู่โจมโดยผู้รักษาสัตว์ร้ายของ Karas พวกเขาแอบหนีโดยการชำรุดทางออก

แม้กระนั้น Geraint และก็ Argenta ยังคงอยู่ด้านหลัง แล้วก็ Geraint ใช้พลังของเพชรนิลจินดาในอกของเขาเพื่อปลุกสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ที่แช่แข็งอยู่ในน้ำแข็ง พวกเขาหลบซ่อนรวมทั้งกลับมารวมกลุ่มกับผู้อื่น

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *