ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย หนังใหม่ล่าสุด ทั้งหนังไทย หนังต่างประเทศ

ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) ได้รับพลังพิเศษภายหลังพบอุบัติเหตุรุนแรง ทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับและก็โภคทรัพย์โบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน), หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) รวมทั้งเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่)ร่วมเดินร่วมทาง โดยที่พวกเขาไม่ทราบเลยว่าด้านหน้าจะเกิดอันตรายอะไรรออยู่

เรื่องย่อ ไขปัญหาดวงตาอัศจรรย์ The Golden Eyes
จวงรุ่ย (จางอี้ชิง) ได้รับพลังพิเศษภายหลังจากพบอุบัติเหตุรุนแรง ทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับรวมทั้งโภคทรัพย์โบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน), หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) รวมทั้งเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่)ร่วมเดินร่วมทาง โดยที่พวกเขาไม่ทราบเลยว่าด้านหน้าจะก่อให้เกิดอันตรายอะไรรออยู่

 

ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย

ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวงเกิดเรื่องราวเกี่ยวปก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นเมื่อจวงรุ่ยนั้นได้เกิดอุบัติเหตุรวมทั้งเรื่องมหัศจรรย์ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อภายหลังที่เกิดอุบัติเหตุนั้นเขากลับมีพลังดีเลิศบางสิ่งบางอย่างมันก็คือสามารถเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ แล้วก็จากความรู้ความเข้าใจที่ตนมีนั้นกำเนิดเป็นเรื่องที่น่าสงสัยที่ทำให้ผู้แสดงนำชายนั้นต้องการทราบเกี่ยวกับพลังที่ตน

ได้รับซึ่งหมายถึงจากวัตถุของหชูรูปดวงตากับความเกี่ยวพันของพลังดวงตาสีทองคำก็เลยมานะหาต้นเหตุรวมทั้งความเป็นมาของเรื่องทั้งหมดทั้งกับเด็กหนุ่มอย่าง จวงรุ่ย เขานั้นพึ่งเป็นบัณฑิตชายหนุ่มใหม่ป้ายแดงในภาควิชาประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยเมืองปักกิ่งรวมทั้งเดี๋ยวนี้เขานั้นได้ออกมาปฏิบัติงานในโรงรับจำนำเกี่ยวกับวัตถุโบราณในช่วงเวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีต่อไปวงที่เกิดขึ้นแต่ว่าในระหว่างนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากที่ทำให้เขานั้นได้ใช้พลังยอดเยี่ยมที่ตนมีสำหรับการสืบไขคดีร่วมด้วย

The Golden Eyes : ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวง ซีรีส์จีนแนว action รวมทั้ง comedy ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่แรก นำกลุ่มโดยดาราโด่งดังอย่าง “จางอี้เคยชิน” หรือที่พวกเรารู้จักด้วยชื่อ เลย์ EXO ไอดอลประเทศเกาหลีชนชาติจีน รวมทั้งดาราหนังประสิทธิภาพมากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ให้เกร็ดความรู้ด้านประวัติศาสตร์ วัตถุโบราณ วิธีการมองของโบราณ ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ยุทธวิธีการโกหกนักสะสม และก็การซ่อนทรัพย์สมบัติมีค่า พร้อมด้วยให้ความบันเทิงมองสนุกสนานจนถึงบางทีอาจจะหยุดดูไม่ได้กันอย่างยิ่งจริงๆ

 

มองซีปรี่ย์ The Golden Eyes ไขปัญหาดวงตาน่าพิศวง บรรยายไทย

สำหรับเนตรหิรัณย์ นั้นเป็นซีปรี่ย์จีนแนวแฟนตาซี มีทั้งสิ้น 56 ตอน สักครู่อากาศในปี 2019 แสดงนำโดยดารานำชายชายหนุ่มอย่าง จางอี้ชิง เล่นบทเป็น จวงรุ่ย , เกาะติดคู่กับ หวังจื่อเสวียน สวมบทบาทเป็น เหมียวเฟยเฟย และก็ท่านอื่นอีกเยอะแยะ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มอย่าง จวงรุ่ย ซึ่งในขณะนี้นั้นเป็นบัณฑิตจากแผนกประวัติศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงปักกิ่งและก็กำลังดำรงชีพโดยการทำงานในโรงจำนำทรัพย์สมบัติโบราณโดยอายุสำหรับเพื่อการดำเนินงานเพียงแค่ไม่กี่ปีแล้วก็มีสถานะการณ์

ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นเมื่อเขานั้นเกิดอุบัติเหตุและก็ที่น่าประหลาดมันก็คือภายหลังที่เผชิญอุบัติเหตุในตอนนั้นทำให้เขาได้รับพลังยอดเยี่ยมจากหชูรูปดวงตาทำให้เขาสามารถเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้แม้กระนั้นความอลหม่านก็ได้เกิดขึ้นเมื่อทางด้านหน้าที่จะต้องพบนั้นมีปัญหามากมายก่ายกองรออยู่สามารถติดตามดูซีรีส์

“สื่ออิ่ง” องค์ชายผู้เคร่งขรึมแล้วก็สุขุม พระบุตรชายในจักรพรรดิ์ที่คงจะซาง “จูเหยียน” องค์หญิงผู้สดใสร่าเริงที่เผ่าชื่อ ชะตากรรมลิขิตให้พวกเขาทั้งคู่ได้ครอบครองคู่ แต่จับผลัดจับผลูมาเป็นลูกศิษย์อาจารย์กันอยู่สามปี อาณาจักรกุยเสียมีอำนาจเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่อาณาจักรอาจซางกำลังจะล่มสลาย สืออิ่งรู้ผิดว่ามนุษย์นางเงือก “จื่อยวน” คนที่โตมาด้วยกันกับจูเหยียนเป็นจักรพรรดิ์ที่ทะเล ก็เลยปิดผนึกจื่อยวนด้วยมือของเขาเอง ตอนท้ายแล้ว จูเหยียนแทงสืออิ่งด้วชูรอบเดือนกหชู แม้กระนั้นชะตากรรมได้แปรไปเมื่อวันที่ถูกใครสักคนสังเกตแล้ว

จวงรุ่ย ผู้ชายสถานที่สำหรับทำงานอยู่ที่โรงจำนำ คืนวันหนึ่งได้มีมิจฉาชีพเข้ามาลักขโมยของที่ร้านค้า มีการต่อสู้กันกระทั่งเขาได้รับบาดเจ็บ โดยที่หารู้ไม่ว่า การเจ็บตัวคราวนี้ทำให้เขาได้รับดวงตาซึ่งสามารถเห็นองค์ประกอบและก็ต้นเหตุของวัตถุ แล้วก็แล้วการเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาความลับรวมทั้งโภคทรัพย์โบราณก็ได้เริ่มขึ้น

Hidden Love แอบชอบให้คุณทราบ บรรยายไทย เมื่อในเวลาที่ซางจื้อเรียนอยู่ชั้นม. ปลาย อาจารย์ของเขาชอบเชิญชวนบิดามารดาของเขามาที่สถานที่เรียน เพื่อลดปัญหานั้นลง ซางจื้อก็เลยตกลงใจขอให้พี่ชายของเขานั้นช่วยเหลือ แต่ว่าพอเพียงญาติพี่น้องเจอะกันก็ทะเลาะกัน คุณเป็นไปไม่ได้เลือกก็เลยขอร้องจากต้วนเจียสวี่เพื่อนพ้องของพี่ชายที่ชอบมาที่บ้านของคุณเสมอๆภายหลังที่คุณวิงวอนครั้งแล้วครั้งเล่า ต้วนเจียสวี่ก็ตกลงใจช่วยคุณไปพบกับอาจารย์ของคุณที่สถานที่เรียน ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย  ต่อไปความเกี่ยวข้องของเขาสองคนก็เริ่มจะดียิ่งขึ้นเรื่อยต่อจากนั้นเป็นต้นมาต้วนเจียสวี่ก็มองเห็นคุณเป็นน้องสาวที่สนิทมากมายๆวันหลังต้วนเจียสวี่ก็ได้จบมหาวิทยาลัย ทั้งคู่ก็เริ่มที่จะห่างกันมากยิ่งขึ้นและก็เพราะว่ามีความรู้ไม่ถูกกันบางสิ่ง ความเกี่ยวข้องของพวกเขายิ่งห่วยเข้าไปใหญ่ จนตราบเท่าซางจื้อกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย คุณได้สอบเข้ามหาลัยในเมืองที่คุณต้องการเอาไว้ได้เสร็จ แล้วก็เขาทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบเห็นกันอีกที

จวงรุ่ย สวมบทบาทโดย จางอี้ชิงหรือเลย์ EXO

ชายหนุ่มบุคลากรสถานที่สำหรับทำงานประจำอยู่ที่โรงจำนำ คืนวันหนึ่งได้มีขโมยบุกไปชิงทรัพย์วัตถุโบราณ มีการต่อสู้กันจนได้รับเจ็บ แม้กระนั้นการเจ็บตัวคราวนี้ทำให้เขาได้รับดวงตาดีเลิศที่ทำให้ชีวิตเขาไม่ดังเดิมอีกต่อไป

เหมียวเฟยเฟย เล่นบทโดย หวังจื่อเสวียนตำรวจหญิงจากแผนกอาชญากรรมที่สืบคดีขโมยวัตถุโบราณ คุณได้สงสัยว่า จวงรุ่ยเป็นผู้ที่ร่วมมือด้วยสำหรับเพื่อการชิงทรัพย์โรงจำนำ ก็เลยได้สังเกตเขาอย่างใกล้ชิด

Fox in the Screen ขี้ข้าคำสาปแช่ง เทวดาหมาจิ้งจอก เล่าราวของ จิ้งเซี่ยจิง(หลิวสินฉี) อกหักจากแฟนบังเอิญได้ไปปลดปล่อยสุนัขจิ้งจอกสามตัวจากในรูปภาพเขียน หยูเหยียน (ลั่วหยุยงนซี) หมาจิ้งจอกแดงนิสัยเย็นชา ผู้สูญเสียความจำในอดีตกาล แต่ว่าดูเหมือนชำนาญกว่าผู้อื่น ไป๋เชิง (หวงจุ้นเจี๋ย) สุนัขจิ้งจอกขาวนิสัยดี แล้วก็เกลอหู (หวังเฉาหยาง)

สุนัขจิ้งจอกดำนิสัยเด็กๆเพราะว่าการที่เซี่ยจิงเป็นผู้ปลดปล่อยให้ทั้งยังสามออกมาทำให้เปลี่ยนเป็นนายจ้างของสุนัขจิ้งจอกทั้งยังสามตน แรกๆหยูเหยียนไม่ค่อยถูกใจเซี่ยจิงนัก ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย แม้กระนั้นเพราะว่าเซี่ยจิงเป็นสาวน้อยสนุกสนานรื่นเริง เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ความรู้สึกที่หยูเหยียนมีให้เซี่ยจิงก็แปรไป เซี่ยจิงเองเพราะว่าอยากได้แสวงหาต้นเหตุการเสียชีวิตของบิดาก็เลย

ได้ปลอมตัวเป็นเพศชายสอบแข่งขันเพื่อเข้าวัง ในเวลาเดียวกันคู่รักเก่าของเซี่ยจิงก็ย้อนกลับมาหาอีกรอบ รวมทั้งท่านคุณยายลึกลับที่ดูเหมือนจะมีความอาฆาตแค้นหยูเหยียน

หวงฝู่อวิ๋น รับบทบาทโดย หวังลี่ผ้าซิ่น เพื่อนเกลอของจวงรุ่ย เป็นผู้ร่วมเสี่ยงภัยและก็รออยู่ข้างเคียงจวงรุ่ยอีกทั้งยามทุกข์รวมทั้งสุข ทั้งเป็นคนชักชวนเขาให้ไปสู่แวดวงขายสินค้าเก่า

Twenty-Four Warm Flavors

กำเนิดใหม่ครั้งนี้ชีวิตเราช่างมีรสชาติ เซี่ยอวี่ปิงถูกผัวอย่างสวี่จื่อเหยียนบังคับให้ดื่มยาพิษจนตายในวันมงคลสมรส แต่ว่าแล้วนางกลับฟื้นขึ้นมาอีกรอบ แล้วก็ได้ทราบว่าชีวิตบัดซบของตัวเองเป็นเพียงแค่หน้าหนึ่งในโลกอัลบั้มแค่นั้น เซี่ยอวี่ปิงมีจังหวะปรับปรุงแก้ไขโชคชะตาของตัวเอง นางก็เลยตั้งใจที่จะเอาชีวิตรอด หลบซ่อนจากสมัยก่อนผัวจอมชั่วช้าอย่างสุดจิตสุดใจ

ชายหนุ่มพนักงานประจำโรงจำนำปกติแม้กระนั้นวันหนึ่งมีมิจฉาชีพมาบุกชิงทรัพย์ร้านค้ายามดึก ทำให้เขาเผชิญอุบัติเหตุแล้วก็ถูกไล่ออกจากร้านค้า แม้กระนั้นมันก็ทำให้เขาได้รับพลังพิเศษบางสิ่งมาแทน  zabbet987 โน่นเป็นดวงตาซึ่งสามารถเห็นส่วนประกอบรวมทั้งต้นเหตุของวัตถุโบราณได้

หวังจื่อเสวียนสวมบทบาทเป็น เหมียวเฟยเฟยสาวตำรวจแผนกอาชญากรรมสืบคดีจารกรรมวัตถุโบราณ สงสัยว่าจวงรุ่ยเป็นผู้สมคบกับมิจฉาชีพที่ชิงทรัพย์โรงจำนำ เลยรอเฝ้ามองเขาอยู่ทุกฝีก้าว

The Golden Eyes (2019) ไขปัญหาดวงตาอัศจรรย์ ในตอนที่ 1-56 บรรยายไทยจวงรุ่ย (จางอี้ชิง) ได้รับพลังพิเศษภายหลังจากพบอุบัติเหตุรุนแรง ทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงภัยเพื่อตามหาความลับรวมทั้งทรัพย์สินโบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน), หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) รวมทั้งเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่)ร่วมเดินร่วมทาง โดยที่พวกเขาไม่รู้จักเลยว่าด้านหน้าจะทำให้เป็นอันตรายอะไรรออยู่

The Golden Eyes (2019)

ไขปัญหาดวงตาอัศจรรย์ ในเวลาที่ 1-56 บรรยายไทยจวงรุ่ย (จางอี้ชิง) ได้รับพลังพิเศษภายหลังพบอุบัติเหตุรุนแรง ทำให้เขามีดวงตาซึ่งสามารถแลเห็นพลังงานของวัตถุโบราณได้ การเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาความลับและก็โภคทรัพย์โบราณก็เลยเริ่มขึ้น!! ซึ่งก็ได้เหมียวเฟยเฟย(หวังจื่อเสวียน), หวงฝู่อวิ๋น(หวังลี่สิน) รวมทั้งเผิงเฟย(เมิ่งอาไซ่)ร่วมเดินร่วมทาง โดยที่พวกเขาไม่รู้เรื่องเลยว่าด้านหน้าจะเกิดอันตรายอะไรรออยู่

ฉินเชิญชวนปิง เล่นบทโดย เฉินเจียเหวินหนูน้อยสาวดีไซน์เนอร์เครื่องเพชรพลอยจากเชื้อสายผู้ดี บุตรสาวเถ้าแก่ชี่หวงจิวเวลรี่ คุณแอบซ่อนแนวทางลับบางสิ่งไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ใสซื่อโดยไม่มีผู้ใดทราบ

ฉินเชิญปิง สวมบทโดย เฉินเจียเหวินหนูน้อยสาวดีไซน์เนอร์เครื่องเพชรพลอยจากเชื้อสายผู้ดี บุตรสาวเถ้าแก่ชี่หวงจิวเวลรี่ คุณหลบซ่อนแนวทางลับบางสิ่งไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ใสซื่อโดยไม่มีผู้ใดทราบ

ฉินเชิญปิง เล่นบทโดย เฉินเจียเหวินหนูน้อยสาวดีไซน์เนอร์เครื่องเพชรพลอยจากเชื้อสายผู้ดี บุตรสาวเถ้าแก่ชี่หวงจิวเวลรี่ คุณหลบซ่อนแนวทางลับบางสิ่งไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ใสซื่อโดยไม่มีผู้ใดทราบ

ซีปรี่ย์จีน Falling Before Fireworks (2023)

พลุที่รัก ซับไทย | Episodes 23 (ตอนสุดท้าย) บอกเล่าเรื่องราวของ ซือชิง “ผู้จัดการสินเชื่อ” ของแบงค์ เป็นสาวสวยที่มั่งคั่งด้วยรูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ งานการที่เด่น และก็ชีวิตที่ “ไม่มีรสนิยม” กับการไล่หลังการมีรถยนต์ บ้าน แล้วก็เงิน เพื่อแก้หนี้สูญ คุณได้เจอกับจิ่งเฉินช่างฝีมือแบบเริ่มแรกเป็นครั้งแรก คนหนึ่งเป็นบุคลากรสำนักงานที่เต็มไปด้วยกลิ่นเงินที่ถูก “ลักพาตัว” โดยพวกทวงหนี้ ส่วนอีกคนเป็นช่างฝีมือผู้มีฝีมือดีที่ไม่มีรถยนต์ ไม่มีบ้าน ขาดเงิน ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย  แต่ว่านั่งอยู่ที่ปริมณฑล

ล้อมด้วยเทือกเขาแล้วก็น้ำทะเลสีแจ่มใส คนสองผู้ที่ไม่ชอบหน้ากันได้มาพันพัวแบบ “ทั้งยังรักอีกทั้งไม่ชอบ” ในวันเหมากระทั่งถึงซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 28 ปีของคุณ ซือชืงซึ่งถูกบิดามารดาลืมรวมทั้งถูกเพื่อนผู้ร่วมการทำงานตีตัวตีตนจาก อยู่ในภาวะที่น่าวิตกกังวลกระทั่งท้ายที่สุดคุณก็ใกล้ถึงขั้นวิกฤติกลางคน กระทั่งภายใต้ทางเท้าที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเจียงครึ้มนในสุยหยวน ถ้วยชามสุรารัมและก็ไข่ตามจารีตในวันเหมาจนกระทั่งของจิ่งเฉินถูกซือชิงหลงผิดว่านี่ความอบอุ่นเดียวในวันเกิดของคุณ และก็ขอแต่งงานทันทีทันใด ส่วนทางจิ่งเฉิน เพราะเหตุว่าในมือของซือชิงถือหนังสืออีกกึ่งหนึ่ง เขาก็เลยตกลงเอาอย่างคำร้องขอของคุณ

Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายของผู้เขียนมีชื่อเสียง จิ่วทางเฟยเซียง ผู้ครอบครองผลงาน “เจาเหยา ลิขิตรักราชินีมาร (Zhao Yao)” ที่เคยถูกเอามาสร้างในฉบับซีรีส์เมื่อปี 2019 และก็ในคราวนี้ก็ถึงคิวของ “ล่าหัวใจมังกร” ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ เทียนเย่า (โบ๋หมิงฮ่าว) แรงวมังกรที่เผ่าภูติผีปีศาจ

ที่ถูกคู่รักทรยศหักหลังด้วยการหักกระดูก เลาะเอ็น รวมทั้งผนึกไว้อีกทั้งสี่ด้าน เทียนเย่าบาดเจ็บหนักมากแม้กระนั้นเนื่องจากเคราะห์ดีทำให้วิญญาณของเขารอดมาได้ เทียนเย่าเผ้าคอยวันที่จะได้กระดูกมังกรที่หายไปกลับมา วันเวลาผ่านไปเขาก็ได้เจอกับ เยี่ยนหุย (โจวเหย่) หญิงสาวซึ่งเป็นความหวังของเทียนเย่า

เพราะเหตุว่าคุณมีเกล็ดป้องหัวใจมังกรอยู่ในตัว แล้วก็สามารถทำลายผนึกนำองค์ประกอบมังกรของเทียนเย่าที่ถูกโจรกรรมไปกลับมา ภายหลังที่ทั้งสองจำต้องร่วมเสี่ยงอันตรายดำรงชีวิตร่วมกัน ไข ปริศนา ดวงตา มหัศจรรย์ เต็ม เรื่อง พากย์ไทย ความเกี่ยวพันของพวกเขาก็เริ่มปรับปรุงผูกพันลึกซึ้งแบบไม่รู้ตัว เนื่องจากว่าเยี่ยนหุยรออยู่ใกล้เคียงรวมทั้งช่วยเหลือเทียนเย่าอย่างไม่ยอมแพ้รวมทั้งทำให้เขาได้เจอกับความรักที่ไม่เคยได้รับมาก่อน