what happened to monday 7 พากย์ไทย ซับไทย บรรยายไทย

what happened to monday 7

what happened to monday 7  ตั้งแต่เข้าใจย่อรวมทั้งมองเห็นแบบอย่างของ What Happened to Monday ความรู้สึกแรกของพวกเราเป็นพล็อตแฝด 7 คน แม้กระนั้นทุกคนอยู่ร่วมกันภายใต้ตัวตนเดียว เกิดเรื่องที่น่าดึงดูด รวมทั้งมุ่งหวังว่าพวกเราจะได้มองเห็นความเร้นลับสลับซับซ้อนจากการร่วมแรงกันของญาติพี่น้องทั้งยังเจ็ด เพื่อทำภารกิจไหวพริบไหวพริบปฏิภาณที่ลึกลับซับซ้อนมาก ซึ่งหนังตอบปัญหานี้ก้าวหน้าตั้งแต่ตอนแรก การผลิตเงื่อนการขัดกันให้เกิดขึ้นในโลกอนาคตตอนปี 2073 ที่ปัญหามวลชนล้นโลกแปลงเป็นภัยรุกรามอันดับต้นๆ รัฐบาลจำเป็นต้องบัญญัติกฎหมายจำกัดสามัญชนด้วยการกำหนดให้ 1 ครอบครัวมีลูกได้เพียงแต่ 1 คน

แต่ว่าดันมีเพศหญิงคนหนึ่งที่เกิดลูกแฝดออกมาพร้อม 7 คน และก็เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้เด็กๆถูกนำไปแช่แข็ง (รอคอยฟื้นขึ้นมาในวันที่โลกดียิ่งขึ้นกว่านี้) ตาก็เลยตกลงใจรวมให้ทุกคนแปลงเป็นเดียว โดยฝึกหัดให้เด็กๆมีความชำนิชำนาญเฉพาะด้าน รวมทั้งออกไปต่างประเทศบ้านได้เพียงแต่อาทิตย์ละ 24 ชั่วโมง ตามชื่อของตนเองแค่นั้น (Monday-Sunday) ระยะเวลาวัยเด็กที่จำเป็นต้องศึกษาทั้งหมดทุกอย่างไปพร้อมเพียงกัน ทำให้พวกเราเอาใจช่วยให้พวกคุณเติบโตอย่างชาญฉลาดรวมทั้งอยู่รอดในโลกที่วุ่นวายอย่างนี้ให้ได้

 

what happened to monday 7

what happened to monday 7

แต่ว่าพอเพียงเริ่มไปสู่ระยะหลัง หนังเลือกพาตนเองไปสู่การเป็นหนังแอ็กชันเต็มแบบอย่าง ภารกิจของพวกคุณแปลงเป็นการตามหา Monday ญาติพี่น้องคนหนึ่งที่ล่องหนไป หลังจากที่มีการใช้ความชำนาญการต่อสู้หนีการตามล้างของรัฐบาล พวกเราแทบจะมิได้มองเห็นความเฉลียวฉลาดการเอาชีวิตรอดด้านสังคมจากพวกคุณอีกเลย จนกระทั่งความสลับซับซ้อนที่พวกเราต้องการมองเห็นตั้งแต่ทีแรกต่ำลงไปอย่างโชคร้าย สิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องดูเป็นนูไม่ ราเพซ ที่พวกเราเบาๆมองเห็นความก้าวหน้าของคุณมาตั้งแต่ The Girl with the Dragon Tattoo (2011) แล้วก็ Prometheus (2012) จนกระทั่งมาเฉิดฉันจริงๆด้วยการแบกหนังหัวข้อนี้ไว้อีกทั้งเรื่อง กับการสวมบทเป็นแฝดที่ค้างแรกเตอร์แตกต่างกันเลยอีกทั้ง 7 คน นูไม่ ราเพซ

เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า คุณมีลักษณะท่าทางที่ราวกับนักแสดงทั้งยัง 7 เป็นทุนเดิม แม้กระนั้นท้ายที่สุดแปลงเป็นการทำงานหนักต่างหากที่ทำให้คุณรับบทบาทนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจำต้องคุยกับผู้กำกับ ทอมมี่ เวอร์วัวล่า ล่วงหน้าเพื่อพินิจพิจารณาผู้แสดงอย่างประณีตจนถึงสามารถแบ่งพาร์ตในหัวเพื่อเห็นภาพแจ้งชัดที่สุด และเวลาแสดงด้วยกันสตันต์ที่จำต้องมาเล่นเป็นญาติผู้อื่นแทน คุณก็จะต้องชี้แจงและก็แสดงให้มองให้ละเอียดว่าควรจะแสดงออกมาเช่นไร แม้ว่าจะเป็นฉากนั่งอยู่บนโซฟาไกลๆเห็นเป็นเพียงแค่แบ็กกราวด์เล็กๆก็ตาม

พวกเราอาจจะบอกได้ว่า นูไม่ ราเพซ เป็นผู้แสดงแอ็กชันข้างหญิงที่เหมาะสมที่สุดในในช่วงเวลานี้ what happened to monday 7   เพราะเหตุว่าไม่ใช่แค่ทุ่มตัวเล่นแอ็กชันให้สะใจ แต่ว่านี่คุณจำเป็นต้องเล่นฉากแอ็กชันที่นาๆประการทั้งยัง 7 ค้างแรกเตอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบท Wednesday ที่เป็นนักกีฬา วิ่งกระโจนผ่านอาคาร คุณก็ทำเป็นอย่างงดงาม หรือเวลาเล่นบท Friday สาวน้อยสุดเนิร์ดที่ไม่กล้าสู้กับผู้ใด คุณก็ทำออกมาให้น่าไว้วางใจว่าเวลาคนไม่แข็งแรงจะต้องลุกขึ้นยืนมาสู้อย่างเป็นจริงเป็นจัง ก็จะมีภาพที่คล้ายกันแบบงี้นี่ล่ะถึงคิวของหนังรอมคอมจากนิยาย(เล่ม)เรื่องต่อไปที่พุ่งตรงมาลงหน้าจอสตรีมมิ่ง นี่เป็น “The Perfect Find”

ที่บางครั้งอาจจะเป็นหนังรักคู่ควงผิวสี ที่ได้ยินเพียงแค่คำว่าเป็นหนังจากนิยายก็จะต้องฉุกคิดได้เลยว่า…มันจะน้ำเสียแล้วก็เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จที่ไม่น่าจะมีอะไรแปลกใหม่  แต่ว่าหนังหัวข้อนี้กลับสร้างเสน่ห์เชิญฝันบางสิ่งออกมาได้หอม จำพวกนี้ที่แฟนคลับหนังรักบางทีอาจจะเผลอรักหนังหัวข้อนี้ได้The Perfect Find เกิดเรื่องราวของ เจนน่า ที่ภายหลังจากเสียศูนย์จากชีวิตสมรสที่ล้มเหลว พร้อมด้วยแรงกดดันของแม่ ทำให้คุณตกลงใจเข้าเมืองใหญ่ มหานครนิวยอร์ก อีกรอบ เพื่อกลับมาทวงคืนตำนานเกียรติศักดิ์ในแวดวงแฟชั่น แม้กระนั้นแล้วคุณก็พบว่าปัญหาก้อนใหญ่ในชีวิต เพราะว่าดันไปหลงรักกับรุ่นน้องสถานที่สำหรับทำงานด้วย รวมทั้งบังเอิญว่าเขาดันเป็นลูกชายของนายจ้างคุณ ก็เลยทำให้คุณมาถึงทางแยกที่สำคัญว่าจะเสี่ยงกับเรื่องรักๆใคร่ๆคราวนี้หรือเปล่า

แล้วก็นี่เป็นว่าเป็นหนังรวมพลังหญิงประดิษฐ์  what happened to monday ซับไทย   ผลงานจากผู้กำกับหญิง “นูมา เพอร์ริเอ้อร์” ที่เคยผ่านงานดูแลซีรีส์แล้วก็หนังสั้นมาหลายเรื่อง ที่มาผนึกกำลังกับ “ลีห์ ดาเวนเพียงพอร์ท” รวมทั้ง “เทีย วิลเลียมส์” ผู้ครอบครองนิยายรักประเด็นนี้ ถือได้ว่าเป็นโชคดีรวมทั้งจุดเด่นที่ได้ผู้ครอบครองบทกลอนมาร่วมดัดแปลงเขียนบทหนังด้วย ทำให้พวกคุณทราบดีว่าควรใส่อะไร จะนำเสนอที่ไหน แล้วก็หยอดอารมณ์แบบไหนเข้าไปในหนังได้อย่างพอเหมาะพอเจาะถึง The Perfect Find จะเต็มไปด้วยพล็อตฝันลมๆแล้งๆสไตล์นิยายรัก กับสูตรสำเร็จรักๆแบบชักชวนหวานมัน แต่ว่าอย่างต่ำๆก็สามารถเปิดเผยแล้วก็เกลี่ยส่วนประกอบอันแสนเชยพวกนั้นออกมาให้น่ารักน่าเอ็นดู

มันบางทีก็อาจจะเป็นหนังรักที่ทำให้เหม็นเบื่อบ้างในบางจุด แต่ว่าพวกเราก็กลับตกหลุมรักในแบบที่มันเป็นไปอย่างไม่รู้ตัว เนื่องจากขั้นต่ำๆบทหนังประเด็นนี้ก็มีมิติแล้วก็ไต่ระดับปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องของผู้แสดงได้อย่างนุ่มนวล และก็ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปราวกับมองจังหวะแรกรัก เพราะว่าส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้หนังออกมาในจังหวะที่ค่อนข้างจะกลมกล่อมละมุนละไมได้ อาจเป็นเนื่องจากกลุ่มดาราด้วย “มึงเบรียล ยูเนี่ยน” เป็นเก๋าเกม คุณเป็นผู้แสดงมือโปรที่พวกเรามองเห็นมาคุณมาตั้งแต่เป็นเชียร์ลีดเดอร์สุดบียอร์ชใน Bring It On เผลอแปบบเดียว..ผ่านมา 20 กว่าปีแล้ว

คุณเป็นดาราหนังเปี่ยมไปด้วยความถนัดรวมทั้งประสบการณ์ทางการแสดงที่ดี แล้วก็คุณก็ยังคงเหมาะสมกับจังหวะของหนังรอมคอมแบบนี้การที่หนังมีเพียงแค่ มึงเบรียล ยูเนี่ยน ก็คงจะพอเพียงแล้ว แม้กระนั้นยังโชคดีที่มีส่วนประกอบกลุ่มดาราหนังสมทบคนอื่นมาช่วยเติมเต็มเจริญ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนฝูงสาว “ไอชา ฮินด์ส”, “จีน่า โคนร์เรส” หรือ “ลา ลา แอนโทนี” แต่ว่าเสน่ห์ของ “คีธ พาวเวอร์ส” ก็ผ่องแผ้วออกมาได้อย่างน่าเกินจริงในประเด็นนี้ เมื่อพวกเขาร่วมซีนร่วมกัน มันเปลี่ยนเป็นเคมีที่พอดีอย่างน่าประทับใจ รวมทั้งช่วยเหลือกันและกันดี

อีกสิ่งหนึ่งที่ The Perfect Find นำออกมาได้กลมกล่อมละมุนละไมไม่น้อย เป็นการเก็บเนื้อหาและก็เอาใจใส่ในส่วนประกอบของงานแฟชั่น ที่สัมผัสได้ชัดแจ่มเลยว่าหนังทำการบ้านมาดี รวมทั้งกลุ่มผู้ผลิตก็มีความรู้และความเข้าใจกับรากฐานของหัวข้อนี้ค่อนข้างจะดี พวกเราได้มองเห็นส่วนประกอบศิลปเลิศเลอๆในหนังหัวข้อนี้ปนเปอยู่ไปตลอดทาง หากว่าจังหวะมันจะมองเชยๆแบบหนังตอนต้นสมัยปี 2000s อะไรทำนองนั้น แม้กระนั้นมันออกจะกับหนังเจริญ

 

what happened to monday 7 

No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย

มันก็คงจะครู่หนึ่งนึงได้แล้วนะ ที่พวกเรามิได้ปลดปล่อยเสียงหัวเราะออกมาแบบเต็มๆให้กับโปรแกรมหนังซัมเมอร์ที่สุดจริง..ตึงจริงอะไรแบบงี้ และก็การมาของภาพยนตร์ตลกติดลามกเรื่องปัจจุบันในปีนี้ก็ได้มาช่วยเติมเต็มส่วนที่เลือนลางจางหายนั้นไป นี่เป็น “No Hard Feelings สาวแซ่บ..แอ๊บมาอ่อย” ที่เป็นงานคัมแบ็กกลับมาเล่นหนังอีกรอบของ “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ภายหลังที่คุณเบรกไปเลี้ยงลูกได้ 2-3 ปี No Hard Feelings เกิดเรื่องราวของ แมดดี้ สาวฟรีแลนซ์ที่มิได้มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง คุณมีรถยนต์รวมทั้งขับอูเบอร์รับจ้างไปวันๆแม้กระนั้นกำลังพบเจอกับปัญหาทางด้านการเงินอย่างที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นรถยนต์ที่เป็นเครื่องไม้เครื่องมือหาเลี้ยงชีพของคุณกำลังจะถูกยึดไป

แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้เจอกับโพสต์แปลกๆในชุมชน what happened to monday 7  ออนไลน์ที่ปรารถนาคนช่วยเหลือผู้ที่กำลังเจอปัญหากับสังคม โดยบิดามารดาครอบครัวหนึ่งที่กังวลว่าลูกชายของพวกเขาจะไม่ทราบการเข้าสังคม เพอร์ซี่ เป็นเด็กวัยรุ่นที่เริ่มจะมีอายุปิ้งไปสู่ชีวิตเรียนมหาวิทยาลัย เขาเป็นเด็กเนิร์ดที่หมกหมุ่นอยู่แต่ว่ากับงานที่เกี่ยวกับวิชาการ ไม่สนใจที่จะมีความเกี่ยวข้องใดๆก็ตามกับคนอื่นๆ แล้วก็ไม่มีแนวความคิดที่จะจีบผู้หญิงแล้วก็ปลดล็อกความสิงของตนเลย ด้วยเหตุผลดังกล่าว..เพื่อจะต้องแรกกับรถยนต์ที่คุณจำต้องใช้ทำรับประทาน แมดดี้ ก็เลยตกลงใจก้าวขาย่างก้าวมารับงานนี้ เพื่อจะทำทีเป็นแฟนของเพอร์ซี่ เพื่อปลูกฝังใจร้อนเร่าแล้วก็ความขวักไขว่ทางฮอร์โมน

ให้ใกล้เคียงตอนวัยของเด็กวัยหนุ่มที่กำลังจะเติบโตไปสู่โลกกว้างในฐานะการเป็นผู้ใหญ่บอกได้เลยว่าหนังแบบ No Hard Feelings นี่แหละจะเป็นหนังที่เหล่านักวิพากษ์วิจารณ์รังเกียจ แม้กระนั้นฝั่งผู้ชมจะหลงเสน่ห์มันไม่มากมายก็น้อยเลยล่ะ แล้วก็นี่เป็นผลงานดูแลตัวบิดาเรื่องสัปดน “จีน สเหม็นตุปนิทสกี้” ที่เคยฝากฝั่งผลงานเรื่องก่อนใน Good Boys เมื่อปี 2019 กลับมาคราวนี้เขาก็ยังอยู่ในลูปของวัยรักวัยศึกษา แต่ว่าเพิ่มอีกด้วยเส้นเรื่องที่ว่าถึงการเติบโตรวมทั้งแปลงผ่านวัยจากวัยรุ่นไปสู่วัยผู้ใหญ่อย่างยืนหยัด

แน่ๆว่า จีน สเหม็นตุปนิทสกี้ ยังคงมารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้ด้วยตัวเขาเองอีกเหมือนเคย รวมทั้งหนังสไตล์ก็คือแนวถนัดของเขาอย่างยิ่งจริงๆล่ะ ทำให้จังหวะจะโทนแล้วก็มูดอารมณ์ต่างๆในหนังหัวข้อนี้ออกจะเล่าเรียงออกมาได้อย่างลื่นไหลดี แม้ว่าจะเอาเข้าจริงๆเค้าโครงเรื่องมันก็ซ้ำๆซากๆและก็เต็มไปด้วยความเชย ตามแบบภาพยนตร์ตลกลามกในต้นๆตอนสมัยปี 2000s อะไรทำนองนั้นเลยแต่ว่าอย่างกับว่า No Hard Feelings ได้นำเอาเสน่ห์เก่าๆพวกนั้นที่ห่างหายไปจากจอ หรือทำออกมายังไม่สุดทางเท่าไรในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เอามาปัดฝุ่นและก็ลงล็อกให้มันเป๊ะๆเพิ่มขึ้น เมื่อมาอยู่ในมือนักสร้างภาพยนตร์ที่เชี่ยวชาญอะไรเทือกนี้

โน่นก็เลยทำให้หนังออกจะโฟลว์ก้าวหน้าไปตลอดทั้งเรื่อง แล้วก็ผู้ชมก็สามารถคลายอารมณ์หน้าจอยไปหนัง และก็ปลดปล่อยเสียงเฮออกมาได้อย่างเต็มกำลังรวมทั้งส่วนประกอบที่ดีงามที่สุดของ No Hard Feelings ก็คงไม่ใช่อื่นใด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นั่นเอง หากหัวข้อนี้ขาดคุณไปคงจะห่วยแตกเลย นี่ถือเป็นการกลับมาแสดงหนังไม่เป็นประโยชน์บ้าๆบอๆอะไรอย่างนี้ของคุณในรอบ 10 ปีเลยจ๊ะ แล้วก็เจนลอว์ก็ยังโปรยปรายเสน่ห์แล้วก็ฉายแสงพลังความรู้ความเข้าใจของคุณออกมาได้อย่างเป็นมือโปร กับการแสดงที่จัญไรเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ชมมีความเห็นว่าคุณเองก็มีพรสวรรค์สำหรับเพื่อการเล่นบทคอมเมดี้อยู่เช่นเดียวกัน

 

what happened to monday 7 

Kitty the Killer อีหนูอันตราย

แม้พวกเราจะมีประสบการณ์อันโชกโชนหลายต่อบ่อยครั้งแล้ว แต่ว่าเพื่อคุณคนอ่านทุกๆคน ทางพวกเราจะยังไม่เข็ดขยาด นับว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่ไปสัมผัสและก็ซาบซึ้งกับหนังเรื่องปัจจุบันจากค่าย ทองฟิล์มถ่ายรูป ที่ชอบมีคอนเซ็ปต์และก็ไอเดียน่าดึงดูดมาเสิร์ฟให้แวดวงภาพยนตร์ไทยบ่อยๆกับเบอร์ปัจจุบันใน “Kitty the Killer อีหนูอันตราย” หนังแอคชั่นสายดาร์ก แบบดราม่าปนเฮฮารวมทั้งวัยผ่องใสของเด็กสาว จะมารบราสังหารกันเลือดสาดสักมากแค่ไหนเชียว…?

Kitty the Killer อีหนูอันตราย เกิดเรื่องราวของ ดีน่า ด็กสาวผู้ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารตั้งแต่วัยเด็ก  zabbet987  คุณดำเนินงานร่วมกับ เก่ง ผู้ดูแลของคุณ วันหนึ่ง เก่ง พบว่าเขาถูกหน่วยงานทรยศ เขาได้เจอกับ ชาลี ชายหนุ่มที่ทำงานที่บังเอิญเข้ามาพันพัวในโลกของมือสังหาร แล้วก็ได้รับตำแหน่ง ผู้ดูแลคนใหม่ต่อจากเก่ง เรื่องราวการต่อสู้ของเหล่ามือสังหารก็เลยได้เริ่มขึ้น หนังหัวข้อนี้ได้ยินว่าเป็นการร่วมหุ้นสร้างระหว่างไทยกับมาเลเซีย ที่แน่ๆว่าผู้ครอบครองค่าย “ลี ทอง” ยังคงรับหน้าที่ดูแลงานสร้างในหลายๆด้านเช่นเคย และก็นั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับเหมือนกัน

เอาตรงๆจำเป็นต้องสารภาพว่าเลยว่า Kitty the Killer เป็นหนังที่มีคอนเซ็ปต์รวมทั้งไอเดียที่ออกจะน่าดึงดูดอยู่ไม่น้อย มันมีกลิ่นความเป็นหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ฝั่งฮอลลิวูดที่ลองสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์ไทยได้คงแจ๋วไม่น้อย แต่ว่าโชคร้ายที่การจับจับใช้วัตถุดิบต่างๆที่หนังมีนั้น ออกจะไม่ถูกท่าผิดทางไปหมดคอนเซ็ปต์หนังเป็นดีเลย เพียงแต่ว่าตกม้าตายเต็มๆเนื่องจากจังหวะรวมทั้งท่าทางการเล่าเรื่องที่ไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าคนตัดต่อหรือการฉายรอบเทสสกรีนนิ่งมิได้เฉลียวใจเกี่ยวกับความอยุติธรรมชาติในหนังหัวข้อนี้กันบ้างเลยหรือ

เพราะว่าการเล่าเรื่องของเล่าที่มิได้ชักชวนให้เคลิ้บเคลิ้มอะไรสักเท่าไหร่เลย what happened to monday 7   มาพบกับไดอะล็อกบทสนทนาของผู้แสดงที่ไม่ใช่ทำนองภาษาที่มนุษย์ทั่วๆไปใช้บอกกัน ยิ่งเปลี่ยนเป็นความแปลกเข้าไปอีก ถูกจุดบทสนทนาของผู้แสดงนั้น ทางพวกเราก็ยังคลุมเคลือเช่นเดียวกันว่าเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตตั้งมั่นให้เป็นแบบงี้หรือเปล่า เพราะเหตุว่ามีเพียงแค่บางนักแสดงแค่นั้นที่จะติดต่อสื่อสารด้วยสำเนียงแปลกๆแบบท่องบทแล้วก็เรียบเรียงได้ถูกหลักภาษาทางการแบบนี้ ตอนที่ก็ยังประสบพบเห็นบทผู้แสดงสมทบก็กล่าวด้วยจังหวะเพลงภาษาพูดปกติอยู่อย่างเดียวกัน ก็เลยไม่แน่ใจว่าเป็นเจตนาของหนังเองหรือเปล่า แต่ว่าบอกได้เพียงแค่ว่า…ค่อนข้างจะทำให้หนังมองแปลก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *